Horde หรือ พันธมิตร? Hearthstone ประกาศส่วนเสริมใหม่ล่าสุด Fractured in Alterac Valley!

ยินดีที่ได้พบ! Fractured in Alterac Valley ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดของ Hearthstone จะอัพเดตเข้าเกมในวันที่ 8 ธันวาคม (ตามเวลาประเทศไทย)! Fractured in Alterac Valley จะเพิ่มการ์ดใหม่ 135 ใบที่ได้แรงบันดาลใจจากฮีโร่ของทั้งฝ่ายชนเผ่าและฝ่ายพันธมิตรที่จะต้องต่อสู้กันบนสนามรบในตำนานที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ

เลือกฝ่ายของคุณในศึกชิงหุบเขาอัลเทอแรค

หลังจากเดินทางฝ่าแบร์เรนส์และสำรวจสตอร์มวินด์มาตลอดปีแห่งกริฟฟอน ผู้เล่นจะต้องเลือกว่าจะเข้าร่วมฝ่ายใดในมหากาพย์การต่อสู้ระหว่างฝ่ายชนเผ่าและพันธมิตร! ผู้เล่นจะต้องเตรียมตัวเตรียมใจรับศึกหนักตรงหน้า และเตรียมเด็คให้พร้อมรบด้วยการเพิ่มการ์ดฮีโร่ทรงพลัง ผู้นำฝ่ายที่มีความสามารถโดดเด่น และกิจกรรมพิเศษที่จะเปิดโอกาสให้ทุกคนได้พิสูจน์เกียรติยศของตน!

  • ต่อสู้เพื่อเกียรติยศ ถึงเวลาหยิบอาวุธลุกขึ้นสู้! เริ่มตั้งแต่วันนี้ ผู้เล่นจะได้เลือกฝ่ายที่จะเข้าร่วมใน Fractured in Alterac Valley ด้วยการเลือกการ์ดระดับตำนานสีทองฟรีหนึ่งใบจากตัวเลือกสองใบ ได้แก่เดรคธาร์ (DrekThar) ตัวแทนฝ่ายชนเผ่าผู้เป็นชาแมนอาวุโสแห่งเผ่าฟรอสต์วูล์ฟ หรือแวนดาร์ สตอร์มไพค์ (Vanndar Stormpike) ตัวแทนฝ่ายพันธมิตรผู้เป็นราชาขุนเขาของหน่วยทหารสตอร์มไพค์ ตั้งแต่วันที่ 8 ธันวาคม – 12 มกราคม (ตามเวลาประเทศไทย) แต่ละฝ่ายจะได้รับเควสต์ที่ไม่ซ้ำกัน โดยผู้เล่นจะได้รับคะแนนเกียรติยศผ่านการเล่นและชนะเกม ฝ่ายที่ได้รับเกียรติยศสูงสุดเมื่อสิ้นสุดกิจกรรมจะได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะในช่วงมินิเซ็ตถัดไป โดยผู้เล่นทุกคนจะได้รับการ์ดผู้นำของฝ่ายที่ชนะในเวอร์ชันขอบเพชร
  • คีย์เวิร์ดใหม่: สังหารทรงเกียรติ การสังหารมินเนี่ยนถึงตายไม่เคยคุ้มค่าและทรงเกียรติขนาดนี้มาก่อน การสร้างความเสียหายแบบพอดีกับพลังชีวิตของมินเนี่ยนเป้าหมายจะทำให้คีย์เวิร์ดสังหารทรงเกียรติทำงาน ซึ่งจะมอบโบนัสพิเศษต่างๆ อย่างการลดค่าร่ายของเวทมนตร์ของผู้เล่นทุกใบ หรือได้รับ +1/+1 ทุกครั้งที่สามารถสังหารทรงเกียรติได้
  • ฮีโร่ทหารรับจ้าง หลังผ่านการต่อสู้มาหนึ่งปี ฮีโร่ทหารรับจ้างของทั้งสองฝ่ายก็ได้ฝึกฝนความสามารถของตนจนถึงขีดสุดแล้ว ทหารรับจ้างเหล่านี้จะกลับมาในรูปของการ์ดฮีโร่ที่มีความสามารถถึงขั้นพลิกเกมได้ อย่างการเพิ่มคริสตัลมานาสูงสุดของผู้เล่นเป็น 20! ฮีโร่เหล่านี้มุ่งหน้าสู่สนามรบด้วยคำรามสู้ศึกและพลังฮีโร่แบบใหม่ และอาจเป็นผู้ชี้ชะตาศึกระหว่างชนเผ่าและพันธมิตรครั้งนี้

ขณะนี้ช่วงซื้อล่วงหน้าสำหรับ Fractured in Alterac Valley เริ่มต้นแล้ว! สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนเสริมที่กำลังจะมาถึง โปรดอ่านบล็อกของเราที่นี่: https://playhearthstone.com/th-th/expansions-adventures/fractured-in-alterac-valley/

สำหรับเนื้อหาทั้งหมดเกี่ยวกับ Hearthstone โปรดไปที่เว็บไซต์เนื้อหาข่าวของเรา: https://blizzard.gamespress.com/Hearthstone

แล้วพบกันที่โรงเตี๊ยม!

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded