ขอแนะนำชุดหลักและรูปแบบคลาสสิคที่จะเพิ่มเข้าสู่ Hearthstone


ยินดีที่ได้พบ!
การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของ Hearthstone ใกล้เข้ามาแล้ว! นอกเหนือจากการผลัดเปลี่ยนชุดการ์ดที่จะเกิดขึ้นในส่วนเสริมถัดไปแล้ว Hearthstone จะเพิ่มชุดหลักชุดใหม่ และย้ายชุดพื้นฐานและคลาสสิคแบบเก่าเข้าสู่รูปแบบอิสระ

ขอแนะนำชุดหลัก
หลังจากการผลัดเปลี่ยนชุดการ์ดในปีนี้ รูปแบบมาตรฐานจะมีชุดการ์ดจากปีแห่งฟีนิกซ์ (Ashes of Outland, Scholomance Academy, Madness at the Darkmoon Faire และ มินิเซ็ตดาร์คมูนเรซ) ส่วนเสริมถัดไป และชุดหลักชุดใหม่!
ชุดหลักจะเปิดให้ผู้เล่นทุกคนได้ใช้ฟรี และ จะมาเป็นการ์ดที่แทนชุดพื้นฐานและชุดคลาสสิคในรูปแบบมาตรฐาน ประกอบไปด้วยการ์ดที่ผ่านการคัดสรรทั้งหมด 235 ใบเพื่อเป็นการ์ดเริ่มต้นสำหรับผู้เล่นทุกระดับ และเปิดโอกาสให้ผู้เล่นใหม่สามารถเข้าถึง Hearthstone ได้ง่ายขึ้น การ์ดชุดหลักบางใบเป็นการ์ดที่มาจากชุดเก่าๆ บางใบเป็นการ์ดที่หลายคนชื่นชอบและได้รับการปรับเปลี่ยนใหม่ และมีการ์ดใหม่อีก 29 ใบ!
การ์ดในชุดหลักจะปลดล็อคได้จากการเพิ่มเลเวลแต่ละคลาสคล้ายๆ กับชุดพื้นฐาน และเมื่อผู้เล่นเข้าสู่ระบบเป็นครั้งแรกหลังจากการผลัดเปลี่ยนชุดการ์ด ผู้เล่นจะได้รับการ์ดตามเลเวลของผู้เล่นโดยอัตโนมัติ

ขอแนะนำรูปแบบคลาสสิค
รูปแบบคลาสสิคจะเปิดให้เล่นควบคู่ไปกับการผลัดเปลี่ยนชุดการ์ด! รูปแบบคลาสสิคเชื้อเชิญให้ผู้เล่นสามารถสร้างเด็คและแข่งขันโดยใช้การ์ดดั้งเดิม 240 ใบของ Hearthstone เหมือนกับตอนที่ Hearthstone เปิดให้เล่นในปี 2014! ใช่แล้ว ในรูปแบบคลาสสิค คุณจะได้พบกับผู้บัญชาการแห่งวอร์ซอง (Warsong Commander) ที่มอบบุกทะลวงให้มินเนี่ยนตัวอื่น คุณสามารถใช้สวรรค์ลงทัณฑ์ (Holy Smite) ยิงหน้าฮีโร่ศัตรูได้ และลีรอย เจ็นกิ้นส์ (Leeroy Jenkins) จะมี ค่าร่าย 4 มานา!
ระบบรางวัล ระบบจัดอันดับ และ ฤดูกาลของรูปแบบคลาสสิคจะเหมือนกับรูปแบบมาตรฐานและรูปแบบอิสระ และจะมีระบบจับคู่เป็นของตัวเองเช่นกัน
นอกจากนี้ Hearthstone จะเพิ่มจำนวนช่องใส่เด็คจาก 18 ช่อง เป็น 27 ช่อง พร้อมกับการเปิดให้เล่นรูปแบบคลาสสิค!


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งใหม่ๆ ที่จะเพิ่มมาใน Hearthstone โปรดไปที่: https://playhearthstone.com/th-th/news/23620129
สำหรับเนื้อหาทั้งหมดเกี่ยวกับ Hearthstone โปรดไปที่เว็บไซต์เนื้อหาข่าวของเรา: https://blizzard.gamespress.com/Hearthstone
แล้วพบกันที่โรงเตี๊ยม!


ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded