เทคนิคสร้าง Skill Card เคล็ดลับสู่ความเป็นเทพ monsters master


หลังจากที่ Monster Master Online ได้เปิด OBT ไปเมื่อ 30 พฤศจิกายน หลายๆคนอาจลองเล่นแล้ว วันนี้เรามีเทคนิคการสร้าง Skill Card มาให้ชมกันครับ

“สร้าง Skill Card” เคล็ดลับสู่ความเทพ อยากโหด ต้องอ่านด่วน!!!

เมื่อพูดถึงการ์ดสกิล สำหรับใช้จัดสำรับต่อสู้ ของเพื่อนๆ ชาว MMO ในตอนนี้หลายๆ คน คงจะได้สัมผัสแค่การ์ดระดับ C เนื่องจากการ์ดระดับ B A ขึ้นไป นั้น หายากมากกก!!!!!!!

แต่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้ เหล่า Master ได้นำเคล็ดลับระดับเทพ “การสร้าง Skill Card” มาตีแผ่ให้เพื่อนๆ ชาว MMO ได้รู้กัน

• ระบบการสร้าง Skill Card
สิ่งที่ต้องใช้ในการสร้าง Skill Card ที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ วัตถุดิบ ยิ่งวัตถุดิบระดับสูง ก็ยิ่งมีโอกาสได้รับการ์ดระดับสูงมากขึ้นตามไปด้วย โดยวิธีการได้มาซึ่งวัตถุดิบนั้น ก็มีหลายๆ วิธี เช่น ดร็อปได้จากมอนสเตอร์ ซื้อจาก NPC เป็นต้น


รูปร้านขายวัตถุดิบ NPC Fischer เมือง Amonite Port

สำหรับวัตถุดิบระดับต่างๆนั้น เราสามารถนำมารวมเป็นวัตุดิบขั้นสูงขึ้นได้ โดยใช้วัตถุดิบชนิดเดียวกัน จำนวน 4 ชิ้น รวมเป็นวัตถุดิบระดับสูง ได้ 1 ชิ้น ซึ่งมีโอกาสสำเร็จ 100% แต่ว่า เรายังสามารถเลือกใส่เพียง 3 ชิ้นก็ได้ ซึ่งอัตราความสำเร็จจะอยู่ที่ 70%


NPC Sicari และขั้นตอนการรวมวัตถุดิบ

เมื่อเราได้วัตถุดิบที่ต้องการแล้ว ให้เราเดินทางไปคุยกับ NPC ที่ผลิต Card ซึ่งอยู่บริเวณใกล้ๆ กับ NPC Sicari โดยเราต้องไปหา NPC ตามเผ่าของมอนสเตอร์ของเราด้วย


ใช้มอนสเตอร์มังกร ก็ต้องทำการ์ดกับตัวนี้เลย

โดยการ์ดที่สามารถทำได้ก็จะแบ่งออกเป็นหลายเกรดอีกด้วย ในที่นี้ ทางทีมงานขอยกตัวอย่าง การ์ด Symphony of Rain ระดับ A


Symphony of rain

เพราะยิ่งการ์ดระดับสูง ค่าพลังโจมตีก็จะสูงตามไปด้วย เรามาเปรียบเทียบให้ดูกันเห็นๆไปเลยย


วิธีการสร้างการ์ดระดับสูงนั้น ก็เพียงแค่ใส่ วัตถุดิบที่ต้องการมากกว่าความต้องการปกติ โดยจะมีเปอร์เซ็นต์บอกอัตราความสำเร็จด้วย


ใส่วัตถุดิบเท่ากับที่ต้องการพอดี


ใส่วัตถุดิบมากกว่าความต้องการปกติ

จะเห็นได้ว่า อัตราความสำเร็จระดับ A จะเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อพร้อมแล้วก็คลิกที่ Produce ได้เลย


ออกมาแล้ว การ์ดของเรา ดวงไม่ดีเลย ได้แค่ระดับ B เอง T-T

Comment