Heir of Light อัปเดตใหม่ เพิ่มความปังด้วยเกียร์ที่ทรงพลังกว่าเดิม เกียร์ 7 ดาว!


Heir of Light สุดยอดเกม RPG แนวดาร์คแฟนตาซี จากค่าย GAMEVIL ได้มีอัปเดตครั้งใหม่ ไฉไลฝุดๆ ด้วยการเพิ่มระบบสุดปัง ถูกใจชาวฮินเทอร์แลนด์แน่นวล!
รู้สึกว่าไม่มีความก้าวหน้าแม้จะพยายามจนเลือดแทบกระเด็นใช่มั้ยล่ะ บอกลาขีดจำกัดการอัปเกรดเกียร์ไปได้เลยเพราะตอนนี้ผู้เล่นสามารถอุดช่องว่างนั้นได้แล้ว กับการมาของ เกียร์ระดับ 7 ดาว ที่มาพร้อมกับการเปิด ดันเจี้ยนเกียร์ชั้น 16 – 20 สุดโหด หากคุณพร้อมแล้วกับการก้าวข้ามขีดกำจัดเดิมๆล่ะก็ ต้องไปล่ากันมาใช้แล้วล่ะ!


⦁ เกรดสูงสุดสำหรับเกียร์ มีดังนี้: 6 ดาว (+19) > 7 ดาว (+19)!
เกียร์ระดับ 7 ดาว หาได้ใน: ดันเจี้ยนเกียร์ชั้น 16 – 20 หรือสามารถสร้างโดยใช้การสร้างเกียร์!


ในส่วนของดันเจี้ยนเกียร์ สุญญะมิติแห่งโอเมน / ไฮด์ ได้ขยายเป็น 20 ชั้นแล้ว ซึ่งชั้นที่ยากขึ้นหมายถึงรางวัลที่ดีขึ้น โดยเฉพาะ เกียร์ 7 ดาว !! นอกจากนี้คุณยังสามารถรับวัตถุดิบเกียร์เป็นรางวัลเคลียร์ครั้งแรกได้อีกด้วย


การต่อสู้จะดุเดือนขึ้น! การต่อสู้จะเป็นรูปแบบ 4v4 แทนที่จะเป็น 3v3 โดยการต่อสู้แต่ละครั้งจะมาพร้อมกับเงื่อนไขเฉพาะ ซึ่งโหมด PvP กำลังจะได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ใน PvP เลือกแบน สามารถเลือกบริวารที่จะแบน ป้องกันไม่ให้บริวารตนนั้นถูกเลือก ทั้งคุณและฝ่ายตรงข้ามไม่สามารถใช้บริวารที่ถูกแบนได้ ดังนั้นคิดให้ดีก่อนตัดสินใจว่าจะแบนบริวารตนไหน อ่านทางของคู่ต่อสู้ให้ออก!

บริวารใหม่ 5★ เพชฌฆาตคนที่ 13 สการ์


สการ์ รอดชีวิตจากการถูกจองจำในสังเวียนที่ฟาดฟันกันถึงชีวิตด้วยการเข่นฆ่าทุกคนในนั้น บางคนเรียกเขาว่าผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย ในขณะที่คนอื่นเรียกเขาว่าเพชฌฆาตสุดโหด อย่างไรก็ตามพวกเขาทั้งหมดยอมรับว่า พลังของเขานั้นยิ่งใหญ่และไม่มีใครเทียบได้

อวาตาร์ใหม่ 5★ เอเซเบล เงาแห่งรุ่งอรุณ


เกิดมาพร้อมกับโลหิตมาร เอเซเบลสามารถแสดงให้คุณเห็นว่าความหายนะที่แท้จริงคืออะไร
เปลี่ยนจากใช้การ์ดบล็อกคำสาปไปเดินเล่นโดยมีมีดและกริชในมือ! อะไรทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงนี้
มาดูข้อมูลเพิ่มเติมในการอัปเดตที่จะเกิดขึ้น!

กดไลก์และติดตามเพื่ออัปเดตข้อมูลข่าวสารก่อนใคร! : https://smarturl.it/HOLFacebook4.0update
ดาวน์โหลด Heir of Light ได้ที่ : https://smarturl.it/HeirofLightDownload


ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded