เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันสำคัญ: การแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลก Hearthstone ปี 2020


ใกล้สิ้นสุดการแข่งขันแกรนด์มาสเตอร์ของ Hearthstone ฤดูกาลที่ 2 ปี 2020 เข้ามาทุกที นั่นหมายความว่าการแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลกประจำปีนี้อยู่ไม่ไกล! ผู้เล่นแปดอันดับสูงสุด จากทั่วโลกจะได้ต่อสู้กันระหว่างวันที่ 12-13 ธันวาคม เริ่มตั้งแต่เวลา 23:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ในการแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลก Hearthstone ทางออนไลน์เพื่อชิงส่วนแบ่งเงินรางวัลรวม 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ และค้นหาว่าใครจะเป็นผู้เข้าสู่หอแห่งแชมเปี้ยนคนต่อไป


ผู้เข้าแข่งขันสี่คนแรกที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลก Hearthstone ประจำปี 2020 มีดังนี้:
ไบรอัน “bloodyface” เอียสัน – การแข่งขันแกรนด์มาสเตอร์ 2020 ฤดูกาลที่ 1 จากภูมิภาคอเมริกา
ซาโตะ “glory” เคนตะ – การแข่งขันแกรนด์มาสเตอร์ 2020 ฤดูกาลที่ 1 จากภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก
วลาดิสลาฟ “SilverName” ซิโนโทฟ – การแข่งขันแกรนด์มาสเตอร์ 2020 ฤดูกาลที่ 1 จากภูมิภาคยุโรป
ฟาน “iG.Syf” อี้หลุน – การแข่งขัน Gold Series จากจีน

ผู้เข้าแข่งขันอีกสี่คนที่จะได้เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลกจะได้รับการตัดสินในสัปดาห์ต่อๆ ไป การแข่งขันแกรนด์มาสเตอร์ฤดูกาลที่ 2 ปี 2020 จะสิ้นสุดลงในวันที่ 11 ตุลาคม (ตามเขตเวลาแปซิฟิก) และ ถือเป็นการตัดสินว่าใครจะได้เป็นแชมเปี้ยนจากภูมิภาคอเมริกา เอเชีย-แปซิฟิก และ ยุโรป แชมเปี้ยนการแข่งขัน Gold Series ของจีนจะได้รับการตัดสินในวันที่ 15 พฤศจิกายน (ตามเขตเวลาแปซิฟิก)
เราจะมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบทสรุปของโปรแกรมมาสเตอร์ของ Hearthstone ประจำปี 2020 ในอนาคต ในระหว่างนี้ อย่าลืมติดตามสัปดาห์สุดท้ายที่น่าตื่นเต้นของการแข่งขันแกรนด์มาสเตอร์ฤดูกาลที่ 2 ปี 2020 ได้ทาง YouTube เท่านั้น ขอให้โชคดี มีแต่ความสนุก แล้วพบกันในโรงเตี๊ยม!
ติดตามข่าวสารและเนื้อหาล่าสุดเกี่ยวกับอีสปอร์ต Hearthstone ได้ที่ เว็บไซต์อีสปอร์ต Hearthstone, Twitter, Facebook และ YouTube สำหรับเนื้อหาทั้งหมดเกี่ยวกับอีสปอร์ต Hearthstone รวมถึงโลโก้และรูปภาพ โปรดไปที่: https://blizzard.gamespress.com/Esports-Hearthstone


ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded