การปลุกพลังของรันจะนำพาหายนะมาสู่โลก ปลุกพลังรันได้แล้ววันนี้ ที่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

คาดว่านักผจญภัยที่โบยบินไปบนท้องฟ้ากับรันในสัปดาห์ที่ผ่านมา จะพร้อมที่จะพัฒนาอย่างก้าวกระโดดด้วยการปลุกพลังในสัปดาห์นี้ กิจกรรมมากมายได้ถูกเตรียม เพื่อให้เหล่านักผจญภัยที่มีความกระตือรือร้นที่จะช่วยรันแก้แค้นต่อผู้ที่ทรยศต่อเธอ

การปลุกพลังให้รันด้วยการเป็นเจ้าของดาบคู่จะทำให้รันแข็งแกร่งและเคลื่อนไหวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ทั้งยังมีทักษะและกลยุทธ์ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอีกด้วย อาวุธใหม่ของรันนั้นเต็มไปด้วยพลังแห่งความมืดและความโกรธ จึงทำให้การโจมตีที่เหมือนระบำแห่งความตายของเธอมีพลังทำลายล้างมากยิ่งขึ้น นักผจญภัยที่เชี่ยวชาญในการคอมโบจะสามารถดึงศักยภาพที่แท้จริงของรันออกมา สยายปีกแห่งความวินาศ และสร้างความหายนะให้กับศัตรูของเธอ

ถัดจากกิจกรรมเฉลิมฉลองการปรากฏตัวของรันที่จัดขึ้นใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ยังมีอีก 2 กิจกรรมที่ตามมาติดๆ เพื่อเฉลิมฉลองการปลุกพลังของเธอ โดยในกิจกรรมแรก ท่านสามารถเก็บรวบรวมเหรียญตราของรันได้จากการตกปลา เก็บรวบรวม และล่ามอนสเตอร์ จากนั้นนำไปแลกเปลี่ยนเป็นรางวัลสุดพิเศษได้ที่ NPC ครูฝึกทักษะในเมืองใหญ่ สำหรับกิจกรรมที่สอง ท่านที่อัพเลเวลให้กับรันจนบรรลุเลเวล 56, 57 และ 58 จะได้รับรางวัลพิเศษตามเลเวลที่บรรลุ นอกจากนี้นักผจญภัยยังสามารถรับสิทธิประโยชน์อย่างต่อเนื่องได้ในกิจกรรมแบ่งปันค่าประสบการณ์ “สืบทอดจิตวิญญาณของรัน” และอัพเลเวลให้กับตัวละครอีกตัวพร้อมรับค่าประสบการณ์ไปพร้อมกับรัน

นอกจากนี้ ในสัปดาห์ที่ผ่านมา รันได้เฝ้ามองบรรดาเพื่อนพ้องที่เข้าร่วมกิจกรรม GM ในการทดสอบทักษะการบินและการลงจอด ขอให้นักผจญภัยทุกท่านคอยติดตามประกาศเกี่ยวกับกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าตื่นเต้นและเสริมสร้างจิตวิญญาณของคอมมูนิตี้ นักผจญภัยสามารถฝึกฝนอาชีพใหม่นี้ได้ด้วยการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ พร้อมรับของรางวัลมากมาย ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับการปลุกพลังรัน และเนื้อหาอัพเดทได้ ที่นี่

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150  ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 10 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปีนี้อีกเช่นกัน

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ ที่นี่

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม :

เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com

Facebook : https://www.facebook.com/playblackdesertTH

LINE@ : @blackdesert.th

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded