สงกรานต์นี้ Dynasty Blade 2 ยกทัพมาแจกแรร์ไอเทมเพียบ!

สงกรานต์นี้เตรียมมีเฮกับเกม Dynasty Blade 2 สุดยอดเกมสามก๊ก Action MMORPG บนมือถือ แม้ว่ายังเป็นเวอร์ชั่นทดสอบเฉพาะ Android อยู่ ทีมงานก็ใจดียกทัพขนของสุดพิเศษมาแจกเพียบ พร้อมกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุก ดังนี้

1. กิจกรรมล็อคอินสงกรานต์ต่อเนื่อง ระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่ 13 – 16 เมษายนนี้เท่านั้น

เพียงแค่เข้ามาล็อคอินในช่วง 4 วันนี้เท่านั้นก็รับไปเลยฟรีๆ ทั้งเพชร ทอง และเตียวหุยสุดแกร่งระดับ SR รวมถึงชุดแฟชั่นฤดูร้อนสุดเซ็กซี่ด้วย

2. กิจกรรมสงกรานต์สุขสันต์ เก็บขันทองแลกรางวัล ระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่วันนี้ – 17 เมษายนนี้เท่านั้น

โดยผู้เล่นที่มีตัวละครเลเวล 10 ขึ้นไป สามารถสะสมขันทองจากการทำเควสกิลด์และล่ามอนสเตอร์ตามแมพต่างๆ และนำมาแลกของรางวัลที่ต้องการในหน้ากิจกรรม โดยแต่ละไอเทมจำนวนจำกัดการแลกต่อวันและสามารถแลกได้เพิ่ม เมื่อกิจกรรมรีเซตทุกวันเวลา 5:00น.

2. กิจกรรมวงล้อนำโชคและแพ็คเกจสุดคุ้ม ระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่วันนี้ – 14 เมษายนนี้เท่านั้น

นอกจากกิจกรรมข้างต้นแล้ว ทางทีมงานยังนำวงล้อนำโชคให้เข้ามาร่วมสนุกชิงโชคกัน โดยใช้เพียงแค่ 20 เพชรเท่านั้นก็สามารถลุ้นรับชุดแฟชั่นแมวเหมียวสุดน่ารัก(ถาวร)ได้ และยังมีโอกาสแจ็คพ็อตแตกได้รับเพชรทั้งหมด 30% จากรางวัลรวมที่ทุกคนจ่ายลงไปด้วย อีกทั้งยังมีแพ็คเกจสุดคุ้มที่แจกขุนพลสุดเทพอย่างกวนอู ขงเบ้ง และหินตีบวกจำนวนมหาศาลอีกด้วย

แจกแหลกแจกเยอะขนาดนี้ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบโหลดเกมเข้ามาร่วมกิจกรรมกันเลย!

ดาวน์โหลดเกมได้แล้ววันนี้ที่: http://bit.ly/db2gmdgmd เวอร์ชั่นทดสอบเฉพาะAndroid เติมได้ ไม่รีเซ็ต

เหล่าแม่ทัพเกมเมอร์ทั้งหลายยังสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของเกม Dynasty Blade 2 สุดยอดเกมสามก๊ก MMORPG บนมือถือ พร้อมร่วมกิจกรรมชิงรางวัลอื่นๆ ได้ที่ Official Facebook Fan Page  https://www.facebook.com/DynastyBlade2TH/

#DynastyBlade2 #EZFUN #DB2 #เกมสามก๊ก #3Kingdoms #RoTK

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded