เตรียมพบกับฤดูกาลแห่งดอกซากุระ และกิจกรรมต้อนรับวัน April Fools ที่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

ต้อนรับเดือนเมษายนที่ใกล้เข้ามาด้วย ฤดูกาลแห่งดอกซากุระ เริ่มต้นที่สัปดาห์ด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่จะนำพาความสนุกสนานและความสวยงามมาสู่โลกของ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

อีกเพียงไม่กี่วัน ก็ใกล้จะถึงวัน April Fools แล้ว ดอสกัน นีอา กำลังตามหาคนที่โกหกเก่งที่สุดในโลกของ Black Desert นักผจญภัยสามารถทดสอบทักษะการโกหกของตัวเองได้ด้วยการทำเควสรายวันให้สำเร็จ ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 3 เมษายน 2562 เมื่อทำเควสสำเร็จแล้ว ดอสกัน นีอา จะเสนอทางเลือกให้สองทาง นักผจญภัยที่เลือกทางที่มีคนเลือกน้อย จะได้รับคะแนนการโกหกสำเร็จไป พร้อมรางวัลตามจำนวนที่โกหกได้ ดังนั้น จงเลือกทางแห่งโชคชะตาของตนเอง แล้วก้าวสู่การเป็นคนที่โกหกเก่งที่สุด

นอกจากนี้ เดือนเมษายนก็ถือเป็นเดือนที่ดอกซากุระบานสะพรั่ง เทศกาลชมดอกซากุระจึงถูกจัดขึ้นในสัปดาห์นี้ พร้อมกับ 3 กิจกรรมสุดพิเศษ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 28 มีนาคม – 10 เมษายน โดยในกิจกรรมนี้ นักผจญภัยสามารถเก็บรวมรวมดอกซากุระได้ด้วยการทำเควสให้สำเร็จ ดอกซากุระที่รวบรวม สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นกล่องดอกซากุระระดับต่างๆ หรือกล่องเครื่องประดับระดับสูงได้ ไม่ใช่แค่นั้น นักผจญภัยยังสามารถปลูกต้นซากุระให้เติบโต เพื่อนำไปประดับที่บ้านของท่าน พร้อมรับคะแนนตกแต่งบ้าน 20 คะแนน

ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับกิจกรรมและเนื้อหาอัพเดทได้ ที่นี่

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : www.th.playblackdesert.com

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ ที่นี่

 

 

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded