Order&Chaos 2 Redemption จุติใหม่ตำนานผู้กล้า

oc8

Gameloft เปิดตัวเกมใหม่ต่อตำนานจากภาคแรกของเกม Order&Chaos กับเกมที่มีช่อว่า Order&Chaos 2 Redemption เกมแนว MMORPG online เต็มรูปแบบบนมือถือ

oc1

ถือกำเนิดใหม่ในเกม MMORPG ที่ยอดเยี่ยมและยิ่งใหญ่ที่สุดบนโทรศัพท์มือถือ
เกมนี้จะทำให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมกับผู้เล่นนับพันในการผจญภัยพื่อทำภารกิจ กอบกู้โลก พร้อมหรือยังที่จะออกสำรวจโลกกว้างใหญ่และแปลกใหม่มีชีวิตชีวาที่มาพร้อม กราฟิกสุดอลังการ เข้าร่วมกลุ่มกองกำลังต่าง ๆ และ NPC นับพันร่วมกันสร้างโลกอินเทอร์แอคทีฟสุดเข้มข้น โดยเลือกระหว่าง 5 เผ่าพันธุ์และคลาส และรวมทีมเพื่อพิชิตสัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุด หรือต่อสู้กันเองในโหมด PvP พร้อมอัพเกรดและประดิษฐ์สุดยอดอาวุธเพื่อไม่ให้มีผู้ใดหยุดยั้งได้

oc2

สายพันธ์แห่งผู้กล้าและการพัฒนาตัวละคร
เลือกระหว่าง 5 สายพันธุ์ ทั้ง คราทัน มนุษย์ เอลฟ์ เมนเดล และ ออร์ค รวมไปถึงอาชีพทั้ง 5คลาสต่าง ๆ ทั้งอัศวินโลหิต นักเวทย์ นักบวช นักธนู และนักรบ พร้อมอัพเกรดและพัฒนาเก็บเลเวลตัวละคร นอกจากนั้นยังสามารถที่จะประดิษฐ์และหลอมรวมไอเท็มต่างๆเพื่อสร้างอาวุธสุด ยอดให้กับตัวละครของเราได้

oc3

 

ก้าวเข้าสู่การต่อสู้อันดุเดือด
ทำเควสท์นับร้อยไปพร้อม ๆ กับคลายปมเรื่องราวสุดตื่นเต้นเพื่อเก็บเกี่ยวค่าประสบการณ์ (EXP) เพื่อพัฒนาผู้กล้าและนำทัพผู้เล่นด้วยกันหรือ NPC ที่พร้อมจะต่อสู้เคียงข้างเหล่าผู้กล้า จับอาวุธที่ได้รับการพัฒนาจากเควสต่างๆและการหลอมรวมจากสุดยอดไอเท็มต่างๆ เข้าฟาดฟันต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและบอสที่ยิ่งใหญ่และท้าทายที่สุดลุยเดี่ยวในดันเจี้ยนความฝันดันเจี้ยนลุยเดี่ยวที่แสนโหดแต่ก็แลกมาด้วยรางวัลเยี่ยมยอดเพื่อที่จะนำไปพัฒนายุโธปกรร์หรือสร้างความร่ำรวยให้แก่ผู้กล้า

oc4

เข้าร่วมกลุ่มพันธมิตรสร้างสุดยอดกิลด์ที่แข็งแกร่ง
จับมือกับสหายผู้กล้าที่รู้ใจ รวมกลุ่มเป็นสมาคมหรือกิลด์เพื่อสร้างกองกำลังในการต่อสู้กับราชาปีศาจที่พร้อมจะเข้ามาทำลายล้างโลกแห่งฮาราดอน รวมกลุ่มแนวหน้าของแต่ละอาชีพ นักเวทย์ นักบวช นักธนู อัศวิน และนักรบ รวมกลุ่มเพื่อสนับสนุนกัน พร้อมฝ่าฟันดันเจียนที่แสนโหดที่ไม่สามารถผ่านได้ด้วยตัวคนเดียว ความสามัคคีของกิลด์และปาร์ตี้จะนำท่านเข้าสู่ชัยชนะอันยิ่งใหญ่และรางวัลเกรียติยศมากมายที่หาไม่ได้ในดันเจียนไหนๆเช่นกัน

oc5

สัมผัสกับกราฟิกและเอฟเฟกที่สุดยอด
กราฟิกที่ถูกพัฒนาด้วยเอ็นจิ้นตัวล่าสุดจาก Gameloft ที่จะทำให้เกิดความสมจริงรวมไปถึงเอฟเฟกต่างๆในการใช้สกิล การร่ายเวทย์มนต์ต่างๆ ล้วนถูกสรรสร้างจากทีมพัฒนามืออาชีพระดับโลกที่ออกมาให้เหมาะสมกับมือถือและแท็ปเล็ตรุ่นต่างๆ ที่จะอวดศักยภาพของหน่วยประมวลผลออกมาได้อย่างเต็มพิกัด รวมไปถึงระบบฟิสิกต่างของเกมที่สมจริงอีกด้วย

 

oc6

เต็มอิ่มไปกับการผจญภัยเต็มรูปแบบกันไปแล้ว ทีมงานพัฒนาเกมนั้นได้ให้ความสำคัญกับฉากต่างๆในโลกของเกม Order&Chaos 2 Redemption เป็นอย่างมาก พร้อมทั้งใส่รายละเอียดต่างๆ แสงเงา น้ำ พื้นหญ้า ทะเล ภูเขา และต้นไม้ที่ถูกใส่กราฟิกออกมาอย่างสมจริง จนอาจลืมไปเลยว่า เป็นเกมบนมือถือ หากใครที่กำลังหาเกมที่กราฟิกสวยๆสักเกม หาเกม MMORPG สักเกม จะต้องไม่พลาดกับ Order&Chaos 2 Redemption อย่างแน่นอน แล้วคุณจะไม่ผิดหวังกับเกมนี้

 

oc7

Order&Chaos 2 Redemption พร้อมโหลดแล้ววันนี้

iOS : http://gmlft.co/0dEQV

Android : http://gmlft.co/F9doW

 

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

 

 

 

Comment