เน็ตมาร์เบิ้ลขอเชิญทุกคนพบกับทีมซูเปอร์ฮีโร่แบบฉบับออริจินัลของจักรวาลมาร์เวลอย่างทีม ‘นักรบเจ้าเวหา’ ในเกม MARVEL FUTURE FIGHT !

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ขอเชิญทุกคนพบกับทีมซูเปอร์ฮีโร่แบบฉบับออริจินัลของจักรวาลมาร์เวลอย่างทีม นักรบเจ้าเวหา ในเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight ในงาน Thailand Game Show 2019 ที่กำลังจะถึงนี้ โดยทีม นักรบเจ้าเวหา’ นั้นได้รวบรวมซูเปอร์ฮีโร่แบบฉบับออริจินัลเอาไว้ถึง 4 ตัวด้วยกัน นอกจากนี้พวกเขายังจะมารวมทีมร่วมกับ ลูน่า สโนว์ และ เครเซนท์&อิโอ ซึ่งเป็นตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ล่าสุดในจักรวาลมาร์เวลซึ่งถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเกม MARVEL Future Fight อีกด้วย!

นาย Danny Koo โปรดิวเซอร์อาวุโสของเกมมาร์เวลกล่าวว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นและมีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะแนะนำทีมซูเปอร์ฮีโร่แบบฉบับออริจินัลอย่างทีม นักรบเจ้าเวหา ให้แก่แฟนๆเกม MARVEL Future Fight ได้รู้จัก เพื่อเพิ่มความหลากหลายของเหล่าตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ในเกมให้มากยิ่งขึ้น” และนาย Danny Koo ยังได้กล่าวอีกว่า “ทีมนักรบเจ้าเวหานั้นสื่อให้เห็นถึงการทำงานร่วมกันเป็นทีม และบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลก็เป็นพาร์ทเนอร์ที่เยี่ยมยอดในการร่วมมือกันรังสรรค์คอนเซ็ปต์เหล่านี้ให้เกิดขึ้นจริง และพวกเราก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ที่จะได้เห็นทีมเน็ตมาร์เบิ้ลทำตัวละครที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาให้ออกมาโลดแล่นอยู่บนเกมมือถือสุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight”

นาย Bill Rosemann รองประธานฝ่ายครีเอทีฟกล่าวว่า ทีมงานมาร์เวลทุกคนมีความสุขและรักในการทำงานร่วมกับเพื่อนๆพาร์ทเนอร์ทั่วโลกในการรังสรรค์ตัวละครที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนๆทั่วโลก และนาย Bill Rosemann ยังได้กล่าวต่อว่า มันเป็นการรวมพลังแห่งการผสมผสานที่เยี่ยมยอด ภาพลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมรวมกับเรื่องราวภูมิหลังที่น่าจดจำก่อกำเนิดเป็นทีม นักรบเจ้าเวหาพร้อมผงาดพิชิตชัยเหนือเหล่าวายร้ายร่วมกับทีมซูเปอร์ฮีโร่ระดับตำนานของจักรวาลมาร์เวลอย่างทีมดิอเวนเจอร์ส, ทีมเอ็กซ์เมน, และทีมการ์เดี้ยนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลเป็นทีมถัดไป

แต่ละตัวละครซูเปอร์ฮีโร่นั้นต่างก็มีสุดยอดพลังในแบบฉบับของตัวเอง รวมถึงเรื่องราวเบื้องหลังให้เหล่าเอเจนท์นั้นได้ดื่มด่ำและอินกับเรื่องราว ซึ่งทีม ‘นักรบเจ้าเวหา’ นั้นได้แก่ :

  • วอร์ไทเกอร์ – พาดผ่านจากฝั่งตะวันตก วอร์ไทเกอร์ผู้ยิ่งใหญ่เอาชนะเหล่าศัตรูด้วยเขี้ยวพยัคฆ์สุดลึกลับของเขา และแม่ทัพไทยสุดแกร่งที่มาพร้อมกับพลังสุดยิ่งใหญ่และประสบการณ์การต่อสู้ที่ผ่านศึกมาอย่างโชกโชนคนนี้ จะมาประกาศศักดาให้ก้องไกลไปพร้อมๆ กับเพื่อนนักรบเจ้าเวหาของเขา
  • บลูดราก้อน  –  ด่านปราการแห่งฝั่งตะวันออก โฉมงามบลูดราก้อนผู้ซึ่งครอบครองความสามารถเปลี่ยนแปลงทุกสรรพสิ่งที่เธอสัมผัส ให้เป็นอาวุธมังกรได้ด้วยหอกที่เธอได้รับเป็นมรดกตกทอดมาอยู่ในมือ เด็กสาวชาวเวียดนามจากตระกูลสูงศักดิ์คนนี้เป็นผู้นำทีมนักรับเจ้าเวหา โดยมีจิตวิญญาณแห่งการปกป้องและการตัดสินใจสุดชาญฉลาดในสถานการณ์ใดก็ตามที่พวกเขาจะได้พบเจอ
  • ซันเบิร์ด – ทะยานเข้าสู่สนามรบในฐานะผู้พิทักษ์แห่งทิศใต้ พลังเยียวยาแห่งซันเบิร์ดจะช่วยรักษาเหล่านักรบเจ้าเวหาให้หายดี โจรสลัดมาดเท่ห์จากมาเลเซียในยุคคริสต์ทศวรรษ 1600 ผู้ซึ่งเกิดใหม่อีกครั้งด้วยพลังจากกริชคู่ของเขา และเขาพยายามจะใช้ชีวิตใหม่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดโดยการช่วยเหลือโลกให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยเสน่ห์แห่งความว่องไวอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา
  • ชาโดวเชลล์ – กองกำลังกลยุทธ์จากฝั่งเหนือ เมื่อครั้งที่ชาโดวเชลล์นั้นได้ถูกอุปการะในไต้หวัน เธอได้ถูกครอบครัวบุญธรรมของเธอพยายามวางยาพิษ แล้วโชคชะตาก็ทำให้เธอได้รับพลังสุดลึกลับในการต้านทานพิษได้ทุกชนิด และตอนนี้เธอนั้นก็ได้กลายมาเป็นคนวางกลยุทธ์สุดชาญฉลาดแห่งทีมนักรบเจ้าเวหา อีกทั้งยังสามารถป้องกันการโจมตีจากศัตรูระยะไกลด้วยปืนไรเฟิลและเกราะพลังแปดทิศเพื่อปกป้องเพื่อนร่วมทีมของเธออีกด้วย

นาย Joe Lee ผู้อำนวยการผลิตจากบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลกล่าวว่า “การสร้างสรรค์ตัวละครที่มีความหลากหลายและแตกต่างกันของเรื่องราวภูมิหลังนั้นทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นซูเปอร์ฮีโร่ได้สนุกแบบไม่ซ้ำและไม่จำเจอยู่กับรูปแบบเดิมๆ โดยเฉพาะซูเปอร์ฮีโร่อย่างลูน่า สโนว์ และ เครเซนท์&อิโอที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่ชื่นชอบจากแฟนๆอย่างมาก” “ดังนั้นเราจึงหวังว่าทีมนักรบเจ้าเวหาที่เราได้สร้างสรรค์ร่วมกับทีมมาร์เวลนั้นจะเป็นที่รักและชื่นชอบของแฟนๆเช่นเดียวกัน และพวกเราคาดหวังว่าในอนาคตอันใกล้นี้ จะได้มีโอกาศร่วมสร้างฮีโร่ใหม่ๆ เข้าสู่จักรวาลมาร์เวลอีกมากมาย!”

ทั้งนี้เน็ตมาร์เบิ้ลได้ทำการปล่อยทีเซอร์แรกของทีมนักรบเจ้าเวหา’ ที่งาน New York Comic Con ไปเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และในส่วนของทีเซอร์ถัดไปนั้นจะถูกเปิดเผยในงาน Thailand Game Show ที่กำลังจะถึงนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งนอกจากตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ๆ แล้วนั้นภายในงานทางเน็ตมาร์เบิ้ลก็ยังจะเตรียมเผยเพลงรีมิกซ์ใหม่ของเพลง ‘Tonight’ ซึ่งเป็นเพลงฮิตอันดับ 1 ของลูน่า สโนว์ ในงานนี้อีกด้วย ทั้งนี้ ลูน่า สโนว์ นั้นเป็น K-Pop ซูเปอร์ฮีโร่ตัวแรกของมาร์เวลและเสียงร้องในเพลงนี้นั้นก็ยังได้ ฮยองซอ ซึ่งเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่างวง Busters มาเป็นผู้ขับร้องอีกด้วย!

MARVEL Future Fight เฉลิมฉลองครบรอบสี่ปีพร้อมกับผู้เล่นกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก เกม MARVEL Future Fight เปิดให้แฟนๆ ได้ดาวน์โหลดทั่วโลกแล้ววันนี้ที่ App Store® and Google Play™.

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com.

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded