ขอเชิญทุกท่านพบกับทีมซูเปอร์ฮีโร่ฉบับออริจินัลใหม่ล่าสุดของจักรวาลมาร์เวลอย่างทีม นักรบเจ้าเวหา ในเกม MARVEL Future Fight ได้แล้ววันนี้!

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ขอเชิญทุกคนพบกับทีมซูเปอร์ฮีโร่หน้าใหม่แกะกล่องจากจักรวาลมาร์เวลอย่างทีม นักรบเจ้าเวหา ในเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight ที่เพิ่งเปิดตัวไปในงาน Thailand Game Show 2019 ที่ผ่านมา โดยวันนี้ทีม นักรบเจ้าเวหา’ นั้นได้อัปเดตเข้าสู่เกม Marvel Future Fight อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ในการอัปเดตครั้งนี้นั้นก็ยังมียูนิฟอร์มสุดคูลโฉมใหม่ ระบบเกมปรับปรุงใหม่ รวมไปถึงการอัปเดตอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองต้อนรับทีมซูเปอร์ฮีโร่น้องใหม่ของจักรวาลมาร์เวลอย่างทีม นักรบเจ้าเวหา ที่เตรียมมามอบความมันส์ให้คุณแบบจุใจ!

ทีม นักรบเจ้าเวหา 4 ซูเปอร์ฮีโร่หน้าใหม่แห่งจักรวาลมาร์เวลซึ่งได้แก่ บลูดราก้อน, วอร์ไทเกอร์, ซันเบิร์ด, และชาโดวเชลล์ โดยแต่ละตัวละครนั้นมีเอกลักษณ์พลังพิเศษเฉพาะตัว รวมไปถึงเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของแต่ละซูเปอร์ฮีโร่ที่พร้อมให้เหล่าเอเจนท์ได้เรียนรู้ สะสม และรวบรวมเข้าสู่คอลเลคชั่นส่วนตัว ร่วมผจญภัยและสัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจไปกับการอัปเดตได้แล้ววันนี้

การอัปเดตในครั้งนี้นั้นเหล่าเอเจนท์จะได้พบกับ การปลุกพลังศักยภาพซึ่งเป็นระบบใหม่ที่จะทำให้เหล่าซูเปอร์ฮีโร่นั้นได้รับสกิลสุดพิเศษ โดยเหล่าฮีโร่นั้นจะมีความสามารถในการกระตุ้นศักยภาพซึ่งจะสามารถพัฒนาความสามารถของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่นั้นแข็งแกร่งเพิ่มมากยิ่งขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้นภารกิจเรื่องราวยังได้มีการพลิกโฉมครั้งใหญ่เพื่อให้มีความน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับเหล่าเอเจนท์มากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิมอีก ความสนุกที่คุณไม่ควรพลาด!

นอกจากนี้ยังมียูนิฟอร์มสุดคูลมากมายหลายแบบให้เหล่าเอเจนท์ได้เลือกรับ ซึ่งรวมไปถึงยูนิฟอร์มสุดเท่ห์ของ กัปตันอเมริกา, ไอรอนแมน, แบล็ควิโดว์ และ กัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส) ได้อีกด้วย ห้ามพลาด!

การอัปเดตใหม่ที่เพิ่มเข้าสู่ MARVEL Future Fight ได้แก่:

  • เครเซนท์อัปเกรดเครเซนท์สามารถอัปเกรดได้ถึงระดับ Tier-3 ซึ่งมาพร้อมทักษะใหม่ขั้นสุดยอดที่จะชวนให้คุณตื่นตาตื่นใจ!
  • การปลดปล่อยศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่  บลูดราก้อน , วอร์ไทเกอร์, ซันเบิร์ด, ชาโดวเชลล์, ซองเบิร์ด, ไวท์ไทเกอร์, วิคแคน, ฮัลค์คลิ่ง, และสควีรอล เกิร์ล
  • การอัปเดตอื่นๆ การเพิ่มขึ้นของอุปกรณ์รวมไปถึงอุปกรณ์พิเศษอื่นๆ เพื่อการเล่นเกมที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

MARVEL Future Fight เฉลิมฉลองครบรอบสี่ปีพร้อมกับผู้เล่นกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก เกม MARVEL Future Fight เปิดให้แฟนๆ ได้ดาวน์โหลดทั่วโลกแล้ววันนี้ที่ App Store® and Google Play™.

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com.

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded