(รีวิวเกมมือถือ) NEVAEH II: Era of Darkness เกม ARPG ในโลก Dark Fantasy สุดมันส์!

เรามีเกมจากสโตร์นอกมาแนะนำกันครับ โดยเกมนี้จะเป็นเกมแนะนำสำหรับคนไหนที่ชื่นชอบภาพในเกมในโทน Dark Fantasy ดูดิบๆ เถื่อนๆ ตัวละครถึกๆ เท่ๆ สกิลอลังๆ นะครับ กับเกม NEVAEH II: Era of Darkness นั่นเองครับ

เนื้อเรื่องของเกม NEVAEH II: Era of Darkness นั้นจะกล่าวถึงโลกที่ถูกความมืดครอบงำ จ้าวปีศาจกำลังจะยึดครองโลกมนุษย์ เราในฐานะของผู้กล้า ที่อาจหาญเพียงพอในการต่อต้านพลังแห่งความมืด ได้ไต่เต้าจากทหารรับจ้าง เพื่อกวาดล้างพลังแห่งความมืดให้ได้

ระบบการเล่นของเกมจะเป็น ARPG ที่คนเล่นจะสามารถควบคุมตัวละครได้ในการเล่น โดยความโดดเด่นของเกมนี้นั่นก็คือภาพในเกมที่้ออกมาในโทนดาร์ตๆ ดูดิบเถื่อน ให้อารมณ์ชวนนึกถึงเกมดังอย่างเดลโบอย่างไรอย่างนั้น มาพร้อมกับท่าโจมตีสกิลสุดโหดที่เรียกได้ว่าตบศัตรูตายได้ง่ายมาก

ท่าโจมตีส่วนใหญ่ของตัวละครในเกมนี้จะเป็นแบบโจมตี้เป็นหมู่คณะ และจะมีท่าโจมตีที่หลากหลาย ควบคุมที่ง่าย คนเล่นจะสามารถบังคับตัวละครโจมตีอีกฝ่ายได้อิสระ แถมเป็นเกมที่จะมีการโชว์ค่าพลังโจมตีออกมาให้เห็น ทำให้เหมาะกับคนเล่นที่ชื่นชอบเกมเพลย์สไตล์นี้ครับ

จุดเด่นของเกมนี้นั่นก็คือระบบแปลงร่าง โดยคนเล่นจะสามารถปลดล็อคตัวละครแปลงร่างได้หลากแบบ (ไม่ได้มีแค่แบบเดียว) โดยเมื่อแปลงร่างแล้ว จะมีสกิลใหม่จนเหมือนเล่นตัวใหม่ แถมค่าพลังโจมตีนี่คือโหดมากกว่าปกติหลายเท่า ง่ายๆ ว่าแปลงร่างแต่ละที เลือดบอสลดฮวบๆ เลยล่ะครับ

อีกหนึ่งความโดดเด่นของเกมนี้ก็คือโหมด PVP ที่แตกต่างจากเกมอื่น โดยจากจะมีโหมดปกติแบบปกติแล้ว จะมีโหมดแบบเข้าไปยังโซนพื้นที่เปิด ที่คนเล่นจะสามารถเข้าไปหาของ แต่ก็จะเผชิญหน้ากับคนเล่นคนอื่นแบบ Real time ได้อีกด้วย ซึ่งสร้างความท้าทายในการเล่นมาก

นอกจากนี้เกมยังมีการออกแบบตัวละครออกมาได้เท่มากๆ โดยเฉพาะชุดเกราะกับปีกที่ยิ่งเลเวลสูงก็จะยิ่งทำให้ตัวลละครเท่ คนไหนที่ชื่นชอบตัวละครชุดเกราะหนาๆ เงาวิ้งวับ และมีปีกสวยๆ ต้องไม่พลาด แต่ถ้าไม่ชอบ เกมก็ยังมีระบบแฟชั่นที่จะเปลี่ยนเสื้อผ้าตัวละครได้อีกด้วย

โดยรวมแล้วเกมนี้จะเหมาะสำหรับคนเล่นที่ชื่นชอบเกมโทน Dark Fantasy ดูดิบๆ เถื่อนๆ ตัวละครยิ่งเลเวลสูงยิ่งดูเท่ ปีกอลัง มาพร้อมกับระบบแปลงร่างที่จะเพิ่มดาเมจที่รุนแรงมหาศาล พร้อมกับสกิลแบบกวาดล้างอีกฝ่ายแบบเป็นหมู่คณะ ต้องจัดเกมนี้เลยครับ รับรองว่าติดใจแน่นอน

สรุปจุดเด่นของเกมนี้
– โลกเกมธีม Dark Fantasy
– ระบบสกิลโจมตีเป็นหมู่คณะ รวดเร็วและอลัง
– ชุดตัวละครพร้อมปีกแบบเท่ๆ โดยเฉพาะเมื่อเลเวลสูงขึ้น
– ระบบ PVP แบบเข้าห้องเจอกันแบบ Real time
– ระบบแปลงร่างที่มีมากกว่า 1 แบบ พร้อมพลังโจมตีสุดโหด

สำหรับเกม NEVAEH II: Era of Darkness ตอนนี้้เปิดให้เล่นแล้วทั้งระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ สามารถดาวน์โหลดตัวเกมมาเล่นได้ ตามลิ้งนี้่ได้เลยนะครับ และติดตามข่าวสารอัพเดตเกมนี้ได้ที่ แฟนเพจ ได้เลยนะครับ (ภาษาอังกฤษ)