กระบี่มังกรหยกเตรียมอัพเดทครั้งใหญ่ เปิดตัว 4 สำนักใหม่!! พร้อมกับระบบใหม่อีกเพียบ!!

ไม่ปล่อยให้เหล่าจอมยุทธรอกันนาน หลังจากการอัพเดทต่างๆมาอย่างต่อเนื่องกับเกม กระบี่มังกรหยก ล่าสุดชาวยุทธเตรียมตัวพบกับอัพเดทใหญ่ ครั้งนี้จัดเต็มกว่าครั้งไหนๆด้วยการเปิดตัวสำนักใหม่ถึง 4 สำนัก!!! อัพเดทรวดเดียวให้เลือกเล่นกันไม่ถูกเลยทีเดียว ทั้งยังเพิ่มระบบเด่นๆอีกมากมาย ทั้งระบบคู่รัก และ ประลองหาคู่ ระบบบ้านและสวน และระบบอื่นๆอีกเพียบ!!!

เพิ่ม 4 สำนักใหม่แห่งยุทธภพ

มาเริ่มกันที่การอัพเดทสำนักใหม่กันดีกว่าอย่างที่ได้บอกไปแล้วว่า อัพเดทครั้งนี้เขาจัดเต็มจริงๆมีมาถึง4 สำนัก ส่วนจะเป็นสำนักอะไรบ้างไปดูรายละเอียดแต่ละสำนักกันเลยว่ามีจุดเด่น และความน่าเล่นมากแค่ไหนใครถูกใจสำนักไหนเป็นพิเศษก็เตรียมตัวเล่นกันได้เลย

สำนักถังเหมิน เป็นสำนักลึกลับที่ผู้คนในยุทธภพต่างเกรงกลัว มีศิลปะการต่อสู้ที่ได้รับมาจากดินแดนตะวันออกด้วยการใช้หน้าไม้และอาวุธลับดาวกระจายเคลือบยาพิษสังหารศัตรูจากมุมมึด

สำนักคุนหลุน เป็นสำนักที่ตั้งอยู่บนเขาคุนหลุนมียอดฝีมือมากมาย ใช้กระบี่เป็นอาวุธได้ชื่อว่าเป็นสำนักที่มีจิตใจดีแต่มีเล่ห์เหลียมและความทะเยอทะยานสูงมาก สำนักอยู่บนยอดเขาสูงจึงได้รับพลังจากฟ้าและดิน

สำนักกระยาจก เป็นสำนักที่มีชื่อเสียงในยุทธภพมาอย่างยาวนาน มีศิษย์ในสำนักมากมายจนได้ฉายาว่าเป็นสำนักอันดับหนึ่งในใต้หล้า เป็นสำนักที่ชอบช่วยเหลือผู้คนนับถือความภักดีมาเป็นดับหนึ่ง มีพรสวรรค์ในด้านการใช้วิชากำลังภายในโดยเฉพาะวิชาสิบแปดฝ่ามือพิชิตมังกร

สำนักเบญจพิษ ตั้งอยู่ที่หุบเขาเบญจพิษ คนในยุทธจักรล่ำลือว่าเป็นพวกเสียสติ สำนักนี้มีความเชื่อว่า “ผลประโยชน์สามารถตัดสินเพื่อนหรือศัตรู” แค่เพียงมีผลประโยชน์ ก็สามารถร่วมมือกับคนนั้นได้ ไม่สนว่าถูกผิดชั่วดี ใครก็ตามที่เป็นศัตรูกับสำนักเบญจพิษจะหายไปจากยุทธภพอย่างไร้ร่องรอย

บ้านและสวน

หลังจากเป็นจอมยุทธ์ท่องไปทั่วยุทธภพมานาน ก็ถึงเวลาที่จะมีบ้านเป็นของตัวเองแล้ว ด้วยระบบใหม่ที่อัพเดทเข้ามาในกระบี่มังกรหยก ทำให้เหล่าจอมยุทธ์สามารถสร้างบ้านของตนเองได้ สามารถจัดการทุกอย่างในบ้านได้อย่างที่ใจปรารถนา ตกแต่งบ้านให้สวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ

ระบบบ้านจะแบ่งออกเป็นส่วนที่เป็นบ้านและสวน จอมยุทธ์สามารถสร้างบ้านที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตนเองได้ มีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านให้ดูเริสหรู และมีฟังค์ชั่นพิเศษเฉพาะตัวด้วย เช่น เตียง อ่างอาบน้ำ จอมยุทธ์สามารถมานอนพักผ่อน อาบน้ำ สัมผัสประสบการณ์สุดแสนสบายในโลกของจอมยุทธ์

คู่รักและประลองหาคู่

ระบบนี้เรียกได้ว่าหน้าตาไม่เกี่ยว ขอแค่มีฝีมือพอที่จะชนะการประลองเพื่อแย่งชิงความรักมาให้ได้ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในหนังกำลังภายในจริงๆ โดยใน ทุกๆ เดือนจะเปิดประลองหาคู่ ค้นหาผู้ที่ชนะการประลองมาเป็นคู่รักของตนเอง

นอกจากนี้ยังมีระบบใหม่อีกมากมายให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สนุกกัน อาทิ ระบบสลักอาวุธ, ปราณจิตแท้, แฟชั่นใหม่,  ปรับปรุงภารกิจศิษย์อาจารย์, อุปกรณ์สัตว์ขี่ และยังมีการปรับปรุงประสิทธิภาพในเกม และเพิ่มระบบใหม่อีกมากมาย เตรียมพร้อมอัพเดทลงยุทธภพกระบี่มังกรหยก เร็วๆนี้..

Legend of Swordman : กระบี่มังกรหยก สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ iOS และ Android >> ดาวน์โหลดที่นี่

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Fanpage (@sword.in.th) : www.facebook.com/sword.in.th/

เว็บไซต์: sword.in.th

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded

Comment