พิชิต ‘ดันเจี้ยนท้าทาย’ สุดเร้าใจ พร้อมต้อนรับ อัศวินตำนาน+ ใหม่ ‘ผู้พิทักษ์แห่งความมุ่งมั่น วาเรียน’ สู่ เซเว่นไนท์ 2 ได้แล้ววันนี้ !

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ประกาศปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือ RPG แนวอัศวินสุดยิ่งใหญ่ เซเว่นไนท์ 2 ! พบกับการปรากฏตัวอัศวินระดับตำนาน+ คนใหม่ ผู้พิทักษ์แห่งความมุ่งมั่น วาเรียน ซึ่งได้เปิดตัวในอัปเดตครั้งนี้ รวมไปถึงกิจกรรมมากมาย, ดันเจี้ยนท้าทายใหม่, และไอเทมแต่งกายให้ผู้เล่นได้สนุกสนานอย่างต่อเนื่อง !

ผู้พิทักษ์แห่งความมุ่งมั่น วาเรียน เป็นอัศวินประเภทโจมตี เมื่อ HP ของตนเองต่ำกว่า 50% เขาจะฟื้นฟู HP สูงสุด และเพิ่มความเร็วโจมตีตามสัดส่วนพลังโจมตีของตน นั่นหมายความว่าเขาเป็นหน่วยอัศวินที่ใช้ร่วมกับคนอื่นที่บัฟครั้งสุดท้ายก่อนที่เขาจะล้มลงได้อย่างดีเยี่ยม ! เขายังสามารถสร้างความเสียหายไม่สนโล่ป้องกันแก่เป้าหมายและ สร้างความเสียหายเพิ่มเติมไม่สนป้องกัน สร้างความเสียหายไม่สนป้องกันเพิ่มเติมให้แก่เป้าหมายที่อยู่ในสถานะสัญลักษณ์ สุดท้ายนี้ เขายังสามารถมอบผลต้านทานผลที่เป็นโทษที่ไม่สามารถขจัดได้ให้แก่ตนเอง และขจัดผลที่เป็นประโยชน์ให้แก่ศัตรูประเภทสมดุลอีกด้วย !

สำหรับอัปเดตในครั้งนี้ ยังได้เพิ่มความมันส์สุดเร้าใจใน ดันเจี้ยนท้าทาย สู่จักรวาลเซเว่นไนท์ 2 โดยดันเจี้ยนท้าทายจะดำเนินการแบบซีซัน โดยมีการจัดอันดับตามเวลาที่เคลียร์สำเร็จ รวมไปถึงเงื่อนไขการต่อสู้ ผู้เล่นจะได้ท้าทายกับ ‘ราชาทองคำ กิกันเทอุส’ ศัตรูร้ายอันทรงพลังที่พร้อมท้าทายกดดันผู้เล่นสู่ขีดจำกัด นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถกำหนดระดับได้ ยิ่งกิกันเทอุสแข็งแกร่งทรงพลังมากแค่ไหน ของรางวัลและคะแนนก็ยิ่งสูงมากขึ้นเท่านั้น

พบกับคอสตูมใหม่ ‘ลมทะเลเย็นสบาย’ สำหรับอัศวินพีเน่ ซึ่งได้ถูกเพิ่มเข้ามาได้ทันเวลาคลายร้อนต้อนรับซัมเมอร์ด้วยชุดว่ายน้ำสุดพิเศษ !

สนุกสนานไปกับกิจกรรมภายในเกมมากมายในอัปเดตครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น:

  • กิจกรรมเช็กชื่อซัมเมอร์เฟสติวัล (วันที่ 2 – 16 สิงหาคม): ผู้เล่นที่เช็กชื่อเป็นเวลา 7 วัน ภายในช่วงเวลากิจกรรม สามารถรับ กล่องซัมเมอร์เฟสติวัล, ใบเรียกเครื่องประดับที่ถูกผนึก, และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย !
  • ซัมเมอร์เฟสติวัล! กิจกรรมผลิต! (วันที่ 2 – 30 สิงหาคม): รับ กล่องซัมเมอร์เฟสติวัล จากกิจกรรมเช็กชื่อ หรือ กิจกรรมมิชชันสุดพิเศษภายในเกม ตั๋วเหล่านี้สามารถนำมาใช้เพื่อผลิตรางวัลต่าง ๆ จากกล่องซัมเมอร์เฟสติวัล อาทิ เหรียญซัมเมอร์เฟสติวัล, ใบเลือกอัญมณีตำนาน, ใบเรียกอัศวินตำนาน+, และอื่น ๆ
  • ร้านค้ากิจกรรมซัมเมอร์เฟสติวัล (วันที่ 2 – 30 สิงหาคม): ผู้เล่นสามารถใช้ เหรียญซัมเมอร์เฟสติวัล ที่ได้รับจากกิจกรรมภายในเกมต่าง ๆ ได้ที่ร้านค้ากิจกรรมซัมเมอร์เฟสติวัล โดยเหรียญเหล่านี้สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็น ใบเรียกสัตว์เลี้ยงตำนาน+, ตั๋วเรียกสัตว์เลี้ยงแบบสเต็ปอัป, และอื่น ๆ อีกมากมาย !

ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย !

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google Play, App Store และเวอร์ชัน Windows PC (เบต้า)

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง Facebook, YouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล