Ni no Kuni: Cross Worlds ฉลองผจญภัยครบรอบ 300 วัน แวะเข้ามาสนุกกับกิจกรรมและคอนเทนต์ใหม่ได้แล้ววันนี้ !

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 23 มีนาคม พ.. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกม Ni no Kuni: Cross Worlds เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเกมครบรอบ 300 วัน ตั้งแต่เซิร์ฟเวอร์โกลบอลได้เปิดให้บริการ ผู้เล่นจะได้สัมผัสความสนุกสุดพิเศษไปกับหลากหลายกิจกรรมฉลองครบรอบ 300 วัน, คอนเทนต์การต่อสู้ใหม่, เซิร์ฟเวอร์ใหม่, และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่เหล่าโซลไดเวอร์ไม่ควรพลาด !

พบกับกิจกรรมที่พร้อมมอบความสนุกสุดน่ารักให้ผู้เล่นทุกๆ คนได้อิ่มเอมใจแล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น:

  • กระดานเช็กชื่อฉลองครบรอบ 300 วัน: ผู้เล่นที่เช็กชื่อติดต่อกันเป็นเวลา 28 วัน ก็สามารถรับของรางวัลมากมาย อาทิ กล่องเลือกอุปกรณ์ 4-ดาว หายาก 300 วัน, หมวกฉลองครบรอบ 300 วัน, และ 300 คูปองสุ่มอิมาเจน/อุปกรณ์/คอสตูม ยังมีของรางวัลอื่น ๆ ที่สามารถรับได้ในช่วงกิจกรรม เช่น ใบรับรองว่าจ้างฟุเนีย 4-ดาว หายาก โรงงานเกราะ และ ใบรับรองว่าจ้างฟุเนีย 4-ดาว หายาก โรงงานหมวก ซึ่งสามารถนำไปใช้เพื่อพัฒนาโรงงานฟุเนียคอมปานีได้
  • กิจกรรมวงล้อฉลองครบรอบ 300 วัน: ผู้เล่นที่เคลียร์มิชชันสำเร็จ เช่น เช็กชื่อคิงดอม จะได้รับคูปองวงล้อซึ่งสามารถนำไปใช้หมุนวงล้อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ ผู้เล่นยังสามารถรับคูปองวงล้อได้ผ่านรางวัลกิจกรรมพุชอีกด้วย ของรางวัลต่าง ๆ อาทิ กล่องเลือกของเล่น 6-ดาว, กล่องตุ๊กตาสะเดาะเคราะห์ลึกลับ, และ ใบรับรองว่าจ้างฟุเนีย 4-ดาว หายาก ก็สามารถรับได้จากกิจกรรมนี้

สำหรับอัปเดตล่าสุดในครั้งนี้ ได้พร้อมนำเสนอ อิมาเจนกรังด์ปรีซ์ ซึ่งเป็นคอนเทนต์การต่อสู้ใหม่ที่ผู้เล่นจะได้ส่งอิมาเจนเข้าแข่งขันการต่อสู้แบบ 15 v 15 เพื่อท้าชิงเฟ้นหาอิมาเจนใครจะแข็งแกร่งและอยู่รอดเป็นตัวสุดท้าย โหมดใหม่นี้จะมีการจัดการแข่งขันลีกและการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ ซึ่งผู้เล่นจะสามารถได้รับสกุลเงินภายในเกมอย่าง แอสเทอไรต์ ได้จากการแข่งขัน ผู้เล่นยังสามารถเข้าแข่งขันในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์พิเศษ ซึ่งจะจัดอันดับอิมาเจนระดับสูงของผู้เล่นผ่านการแข่งขันและมอบมงกุฎแก่ผู้ชนะนั่นเอง ส่วนหนึ่งของกิจกรรมอิมาเจนกรังด์ปรีซ์ ผู้เล่นสามารถรับไอเทมฉายาได้จากการทายผลการแข่งขัน หรือติดอันดับเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้เล่นในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์

นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถร่วมทางผจญภัยกับอิมาเจนใหม่ที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาอย่าง ซาโบว์ 4-ดาว (ธาตุไม้สายโจมตี 4-ดาว หายาก), พาหนะใหม่ ‘ซันกุน’, และพบกับคอสตูมใหม่อย่าง ‘ชุดและหมวกตุ๊กตาอิมาเจน III’ แสนน่ารักที่พร้อมให้ผู้เล่นได้ครอบครองและสวมใส่กันได้แล้ว !

สองเซิร์ฟเวอร์ใหม่ได้เปิดให้เข้าเล่นแล้วสำหรับภูมิภาคอเมริกาเหนือและเอเชีย เพื่อสนับสนุนการเดินทางครั้งใหม่สำหรับผู้เล่นทุก ๆ คน โดยเซิร์ฟเวอร์ดังกล่าวนี้ก็ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ มอบโอกาสอันยอดเยี่ยมแก่ผู้เล่นใหม่ให้สามารถติดตามคอนเทนต์ล่าสุดได้

เกม Ni no Kuni: Cross Worlds ได้รับการพัฒนามาจากซีรีย์ RPG สุดฮิตแนวแฟนตาซีดั้งเดิมของ Studio Ghibli และ Level-5 อย่าง ‘Ni no Kuni’ สำหรับข้อมูลเกมและการอัปเดตล่าสุด แฟนๆสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการได้ที่ >  https://ninokuni.netmarble.com และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง Facebook, Twitter, YouTube, TikTok, และ Discord