ติดตามเรื่องราวสนุกสุดเข้มข้น ‘[Ragnarok] บทที่ 6’ ได้แล้วในอัปเดตใหม่เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ห้ามพลาด !

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่ล่าสุดสำหรับเกม RPG ผจญภัยไปกับอัศวินในโลกแห่ง 7 บาปอย่าง The Seven Deadly Sins: Grand Cross โดยอัปเดตครั้งนี้พร้อมนำเสนอคอนเทนต์เนื้อเรื่องสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘<Ragnarok> บทที่ 6’ ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกไปกับเรื่องราวดั้งเดิม, ตัวละครที่ได้เพิ่มเข้ามาใหม่, สงครามสัตว์อสูร, กิจกรรมสุดพิเศษ, และอื่น ๆ อีกมากมาย ได้แล้ววันนี้ !

สำหรับอัปเดต <Ragnarok> บทที่ 6 ภายในเกมนั้นจะพาผู้เล่นเดินทางไปยังโลกแห่งเทพปกรณัมนอร์ส พร้อมสัมผัสหลากหลายเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น ไม่ว่าจะเป็น การพบปะเผชิญหน้ากับเผ่าคนแคระที่อาศัยอยู่ที่นิดาเวลลีร์, สู้รบปะทะกับเทพแห่งสงคราม เทียร์, และอื่น ๆ อีกมากมาย ! อีกทั้งเมื่อผู้เล่นเคลียร์บทก็จะได้รับของรางวัลต่าง ๆ เช่น การ์ดอาร์ติแฟ็ค, เพชร, และวัตถุดิบสำหรับการพัฒนาต่าง ๆ อีกด้วย !

นอกจากนี้ ยังมี 4 วัตถุศักดิ์สิทธิ์ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ ไม่ว่าจะเป็น วัตถุศักดิ์สิทธิ์สำหรับราชาภูต ฮาเรควิน, ฟราวดรินแห่งความ「เสียสละ」, เมรัสคิวล่าแห่งความ「ยึดมั่น」, และ เซลดริสแห่งความ「ศรัทธา」

พบกับ สงครามสัตว์อสูร นิดฮอกก์ ใหม่ ที่เปิดให้ผู้เล่นได้เผชิญหน้าและต่อสู้กับนิดฮอกก์ เจ้ามังกรร่างใหญ่มหึมาในขณะที่อยู่บนเรือเหาะลำใหญ่ยักษ์ การสู้รบนั้นจะมีอยู่ด้วยกัน 3 เฟส โดยผู้เล่นจะต้องลดเกจสัตว์อสูรเพื่อบรรลุเป้าหมาย ! ผู้เล่นสามารถรับวัตถุดิบสำหรับสร้างวัตถุศักดิ์สิทธิ์ได้จากการเคลียร์ให้สำเร็จ อีกทั้ง 3 ใน 4 ของวัตถุศักดิ์สิทธิ์ใหม่ของอัศวิน อาทิ ฟราวดรินแห่งความ「เสียสละ」,  เมรัสคิวล่าแห่งความ「ยึดมั่น」, และ เซลดริสแห่งความ「ศรัทธา」ก็สามารถรับได้จากการเคลียร์สงครามสัตว์อสูร นิดฮอกก์ ด้วยเช่นกัน !

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอัปเดตใหม่ในครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมเล่นหลากหลายกิจกรรมใหม่และรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น :

  • สุ่มคัดสรรสุดพิเศษ <Ragnarok>: ผู้เล่นสามารถรับอัศวินที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่อย่าง ‘[ราชินีทรงเสน่ห์] เทพีแห่งความงาม เฟรยา’ รวมไปถึงอัศวิน <Ragnarok> คนอื่น ๆ ตามรายชื่อสุ่ม โดยอัศวินระดับ SSR จะเป็นรางวัลการันตีที่ 300 แต้มสะสม และ อัศวิน ‘[ราชินีทรงเสน่ห์] เทพีแห่งความงาม เฟรยา’ จะเป็นรางวัลการันตีที่ 600 แต้มสะสม
  • กิจกรรมเช็คชื่อสุดพิเศษ <Ragnarok>: เมื่อผู้เล่นทำการเช็คชื่อ ของรางวัลสุดพิเศษและวัตถุดิบที่จำเป็นในการสร้างวัตถุศักดิ์สิทธิ์ 1 อย่างจะถูกมอบให้แก่ผู้เล่นในช่วงระยะเวลา 14 วัน บอกเลยห้ามพลาด อย่าลืมเข้ามาเช็คชื่อภายในเกมกัน !
  • กิจกรรมบิงโก <Ragnarok>: ผู้เล่นสามารถรับไอเทมกิจกรรมจากการเล่นบิงโกได้ เช่น คอสตูมสำหรับ ‘เฟรยา’ อัศวินคนใหม่, แพ็กการ์ดอาร์ติแฟ็ค <Ragnarok>, และวัตถุดิบสำหรับการพัฒนา
  • กิจกรรมภารกิจสเต็ปอัพ: ผู้เล่นสามารถรับแพ็กการ์ด <Ragnarok> และ วัตถุดิบสำหรับการพัฒนาได้เมื่อเคลียร์มิชชันของแต่ละสเต็ป

เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการผจญภัยของ The Seven Deadly Sins ให้กลายมาเป็นประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่น่าดึงดูดและสนุกสนาน พบกับภาพกราฟิกและฉากคัทซีนที่มีความละเอียดสูงสุดตระการตาแบบ 3 มิติ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาป และดินแดนบริทาเนียมีชีวิตสมจริงอีกด้วย ! ใช้กลยุทธ์สุดเด็ดกำราบบอสอันน่าเกรงขามมากมายและเอาชนะในโหมด PvP ด้วยสกิลสุดยูนีคจากตัวละคร The Seven Deadly Sins อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนพลิกโฉมตัวละครด้วยชุดคอสตูมและเครื่องประดับสุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านอัปเดตต่าง ๆ ที่ได้ปล่อยออกมาอย่างสม่ำเสมออีกด้วย !

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ  App Store และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์, Forum, และทาง Facebook

Based on the manga “The Seven Deadly Sins” by Nakaba Suzuki originally serialized in the weekly SHONEN MAGAZINE published by Kodansha Ltd.

©Nakaba Suzuki, KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Revival of the Commandments Project,MBS. All Rights Reserved.

©Nakaba Suzuki, KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgement Production Committee, TX

©Netmarble Corp. & Netmarble F&C Inc. All Rights Reserved.