ใครพลาดโปร 10.10 มาทางนี้!!! ทรูมันนี่จัดให้แบบต่อเนื่อง มอบส่วนลด 50 บาท พร้อมไอเทมฟรี เอาใจแฟนเกม Ni no Kuni: Cross Worlds !

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (14 ตุลาคม 2565) – วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำร่วมมือกับทรูมันนี่ จัดโปรพิเศษอย่างต่อเนื่อง มอบส่วนลด 50 บาทให้กับแฟนเกม Ni no Kuni: Cross Worlds เกมอนิเมะสุดน่ารักแนวสวมบทบาท (MMORPG) เพียงกดรับคูปองส่วนลด 50 บาท ผ่านลิงก์ : https://bit.ly/3e4ucdA รับทันทีส่วนลด 50.-  เมื่อจ่ายขั้นต่ำ 149.- ขึ้นไปบนทรูมันนี่ วอลเล็ท พร้อมรับฟรี ไอเทม “คูปองสุ่มอิมาเจน x 3” ไปได้เลย ! ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมยังมีสิทธิลุ้นรับ “แคปซูลอิมาเจน 4 จำนวน 5 รางวัล อีกด้วย ! อย่ารอช้า เพียง 5,000 สิทธิ์แรกเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 11 ต.ค. 2022 เวลา 00.00 น.เป็นต้นไปถึงวันที่ 31 .. 2022

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

1. คูปองส่วนลดจำกัดจำนวน 5,000 สิทธิ์แรก ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

2. คูปองไอเทมโค้ดจำกัดจำนวน 5,000 สิทธิ์แรก ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

3. โค้ดไอเทม 1 โค้ด สามารถใช้งานได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

4. Lucky draw ไอเทม ประกาศผลบนเพจ Ni no Kuni: Cross Worlds หลังจบแคมเปญ

5. เฉพาะลูกค้าระบบแอนดรอยด์เท่านั้น

6. ผู้เล่นสามารถเติมโค้ดไอเทมได้ถึง 15 พฤศจิกายน 2565 [23.59]

7. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่น ๆ ได้

8. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้

# # #

Ni no Kuni: Cross Worlds เป็นเกม MMORPG ซึ่งถูกดัดแปลงมาจากเกมแนวแฟนตาซีที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Ni no Kuni เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Level-5, Studio Ghibli และ Hisaishi Joe โดยอิงจาก Unreal 4 engine บนแพลตฟอร์มมือถือ ผ่านผู้พัฒนา Netmarble’s Lineage 2: Revolution

เรื่องราวของเกมอิงจากจักรวาลดั้งเดิมของ Ni no Kuni ที่ซึ่งโลกแห่งความจริงและโลกแฟนตาซีอยู่ร่วมกัน ซึ่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่แตกต่างให้กับผู้เล่น เกมนี้นำเสนอโลกที่เต็มไปด้วยแอนิเมชั่นที่เหมือนในเทพนิยายด้วยกราฟิก 3 มิติที่มีสีสันและคัตซีนคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมีเพลงคุณภาพสูงซี่งสร้างสรรค์โดย Joe Hisaishi เพื่อมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเสมือนการดูแอนิเมชั่นมหากาพย์

สามารถดาวน์โหลดเกม Ni no Kuni: Cross Worlds ได้ที่  >>> App Store ,Google Play และ PC

สำหรับข้อมูลเกมและการอัปเดตล่าสุด แฟนๆสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการได้ที่ >  https://ninokuni.netmarble.com/ และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Twitter, YouTube, TikTok, และ Discord 

# # #