Summoners War อัปเดตมอนสเตอร์ใหม่ ‘จอมขมังเวทย์’ นักเวทย์แบ๊วบุ 5 ดาวแท้! ตามหาน้องได้แล้ววันนี้!

  • ฉลองการมาของน้อง ‘จอมขมังเวทย์’ 5 ดาวแท้ มอนสเตอร์ที่มีพลังเวทสุดแกร่งตั้งแต่เกิด!
  • เพิ่มการจำลองการต่อสู้ใหม่ 2 แบบกับ “จอมขมังเวทย์” พบกับมอนสเตอร์ตัวใหม่ในด่านที่ 21 และ 22!
  • กิจกรรมต้อนรับอัปเดตมอนสเตอร์ใหม่ สะสมแต้มจากการซัมมอน 3 – 4 ดาวแล้วแลกรับรางวัลต่างๆ ได้โดยเฉพาะ คัมภีร์ 7 ปี ก็หาเพิ่มเติมได้จากกิจกรรมนี้ด้วย!

Com2uS ได้ปล่อยอัปเดตใหญ่ใน Summoners War แล้ววันนี้สดๆร้อนๆ (14 พ.ค.) หลังจากจัดอัปเดตและกิจกรรมยกใหญ่ ฉลอง 7 ปีไปเมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งการอัปเดตครั้งนี้ในเวอร์ชั่น 6.2.9 ได้เพิ่มมอนสเตอร์หน้าใหม่น่ารักแบ๊วบุ ระดับ 5 ดาวแท้มากับ ‘จอมขมังเวทย์’ สาวน้อยที่เกิดมาพร้อมกับพลังเวทอันยิ่งใหญ่ที่ชาวซัมมอนเนอร์ต่างกันกรีดร้อง ว่าเธอนั้น Over Power มากแน่ๆ ถ้าอยากรู้ว่าเธอเก่งขนาดไหนก็ต้องไปลองวัดดวงสุ่มหากันซะแล้ว!

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต้อนรับการอัปเดตกับการ ‘ซัมมอน’ มอนสเตอร์ระดับ 3 – 4 ดาว ก็จะได้สะสมแต้มเพื่อแลกรับของรางวัลต่างๆ ซึ่งมีคัมภีร์ 7 ปี เป็นรางวัลให้อีกด้วย! ใครที่ยังมองหาคัมภีร์ 7 ปีมาสุ่มตัว 5 ดาวอยู่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ผนวกกับการเพิ่มอัตราการออกของตัวใหม่ ‘จอมขมังเวทย์’ ด้วยในหน้าซัมมอน ทำให้หลายๆคน ต่างทุ่มเทคัมภีร์ทั้งหมดที่มี เพื่อน้องตัวใหม่แน่นอนค่ะ >,<

รอบนี้มีอัปเดตอื่นๆอีกมากมาย รายละเอียดจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาส่องกันเลยค่ะ!

  1. เพิ่มมอนสเตอร์ตัวใหม่ “จอมขมังเวทย์”
    อ่านรายละเอียดสกิลได้ที่ตารางข้างล่างเลย!

2. เปิดการ [ซัมมอนเฉพาะกิจ] ต้อนรับมอนสเตอร์ตัวใหม่ “จอมขมังเวทย์”

– ระยะเวลากิจกรรม : หลังแพทช์อัปเดต v6.2.9 ในวันที่ 14 พ.ค. – 1 มิ.ย. 21.59 น. (เวลาไทย)

3.  สนามฝึกต่อสู้

– เพิ่มการจำลองการต่อสู้ใหม่ 2 แบบกับ “จอมขมังเวทย์” พบกับมอนสเตอร์ตัวใหม่ในด่านเพิ่มมา ซึ่งเราจะได้พบกับมอนสเตอร์ตัวใหม่ เพื่อให้เราเรียนรู้การต่อสู้และรับมือให้ดีขึ้นเวลาไปสู้ในสนามจริงกับผู้เล่นคนอื่น!

นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงต่างๆที่น่าสนใจอย่าง ปรับปรุง UI ในเกมบางส่วน, ปรับปรุงการสร้างแบบจำลองชุดแปลงร่าง, สงครามกิลด์/สงครามแห่งการยึดครอง และแก้ไขข้อผิดพลาดในเกมอื่นๆ อีกเพียบ!

สามารถอ่านรายละเอียดแพทช์ฉบับเต็มได้ที่ : www.withhive.com/notice/43830

ยังไม่หมด! Com2uS ยังเตรียมกิจกรรมฉลองการอัปเดตมอนสเตอร์ใหม่ด้วยการเพิ่มกิจกรรมซัมมอน เพียงเราซัมมอนให้ได้ มอนสเตอร์ 3 หรือ 4 ดาว เราก็จะได้แต้มตามที่กำหนด เพียงแค่สะสมแต้มให้ครบก็สามารถแลกไอเทมต่างๆได้ รวมถึง คัมภีร์ 7 ปี ก็มีให้แลกในกิจกรรมรอบนี้ด้วย! เพื่อนๆที่อยากได้คัมภีร์ 7 ปีเพิ่มไปใช้ซัมมอนในกิจกรรมครบรอบ 7 ปี อย่าพลาดกันเลยเชียว!

สำหรับร้านแลกเหรียญครบรอบ 7 ปี ผู้เล่นสามารถแลกและรับของรางวัลได้จนถึง วันที่ 7 มิถุนายนเวลา 21.59 น. เวลาไทยน้าา โดยของรางวัลในร้านแลกเหรียญจะมีเยอะแยะมากมายดังนี้ คัมภีร์ก้าวข้ามขีดจำกัด (ไว้หาตัว 5 ดาว) , คัมภีร์แสงมืด, เดวิลมอน, แองเจมอน, หินหลอม, คัมภีร์เวทมนตร์, พลังงาน และหินมานา อย่าลืมสะสมเหรียญแล้วไปแลกกันนะจ๊ะ

ติดตามเพจ Summoners War Thailand ได้ที่ : https://smarturl.it/SummonersWarFBATB

ดาวน์โหลดเกมที่นี่ : https://smarturl.it/SummonersWarThailand

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded