สมาชิกใหม่ล่าสุดจากทีม Mercs for Money จาก Deadpool พร้อมเข้าร่วมทีมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ใน MARVEL Future Fight แล้ววันนี้!

วันนี้เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น มีความยินดีที่จะประกาศว่าทีมซูเปอร์ฮีโร่ที่แฟนๆชื่นชอบได้ถูกเพิ่มเข้ามาในเกมมือถือ action-RPG แนวซูเปอร์ฮีโร่ยอดนิยมของเน็ตมาร์เบิ้ลอย่างเกม MARVEL Future Fight แล้ว!  เดดพูล (Deadpool) ได้เข้าร่วมโดยทีมทหารรับจ้างระดับชั้นนำของเขาในการต่อสู้เพื่อปกป้องจักรวาลในฐานะตัวละครใหม่จากทีมซูเปอร์ฮีโร่อย่าง ‘Mercs for Money’ ที่มาพร้อมกับยูนิฟอร์ม การอัปเกรด และอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมให้เหล่าเอเจนท์ทุกท่านได้สะสมและสัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจไปกับการอัปเดตได้แล้ววันนี้

การอัปเดตในครั้งนี้นั้นได้นำเสนอสามซูเปอร์ฮีโร่ใหม่จากทีม ‘Mercs for Money’ เพื่อให้เหล่าเอเจนท์ได้สะสม อาทิเช่น สแล็ปสติก (Slapstick), กอริลลา แมน (Gorilla -Man),และ เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮด (Negasonic Teenage Warhead) นอกจากนี้ยังมียูนิฟอร์มสุดคูลมากมายหลายแบบให้เหล่าเอเจนท์ได้เลือกรับ ซึ่งรวมไปถึงยูนิฟอร์มสุดเท่ห์ของเคเบิ้ลอย่าง เคเบิ้ลและเดดพูล, ยูนิฟอร์มเมสสิยาห์ คอมเพล็กซ์ จาก อะพอคคาลิปส์ และยูนิฟอร์ม มาเวล นาว จากโดมิโน่ อีกด้วย ห้ามพลาด!

ยิ่งไปกว่านั้นในการอัปเดตในครั้งนี้นั้นยังมีการเพิ่มคอนเทนต์ใหม่ ซึ่งรวมไปถึงการเพิ่ม เคเบิ้ลและอะพอคคาลิปส์ (Cable and Apocalypse) เข้าสู่โหมด ‘World Boss Ultimate’ ซึ่งทำให้เกมการต่อสู้ของเหล่าเอเจนท์ดีมากยิ่งขึ้นเพราะในตอนนี้นั้นอะพอคคาลิปส์นั้นสามารถอัปเกรดสู่ Tier 3 เพื่อปลดล็อคสกิลขั้นสูงใหม่ล่าสุดของเขาได้แล้ว! นอกจากนี้ยังมี อะพอคคาลิปส์ (Apocalypse), บูลส์อาย (Bullseye), กรีน ก็อบลิน (Green Goblin), พันนิชเชอร์ (Punisher), คาร์เนจ (Carnage), ฟีล โคลสัน (Phil Coulson), คิงพิน(Kingpin), และวอร์วูฟ (Warwolf)ได้ถูกปลดปล่อยศักยภาพที่ซ่อนอยู่ออกมาแล้วและพร้อมจะไปกำจัดเหล่าร้ายให้หมดไป!

ข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมที่รวมอยู่ในการอัปเดตนี้ได้แก่ C.T.P โฉมใหม่และรวมไปถึงการ์ดการ์ตูนใหม่ของเครเซนท์ แอนด์ โล (Crescent & Io), ลูน่า สโนว์ ( Luna Snow) และ ไวท์ฟ็อกซ์ (White Fox) ซึ่งทั้งหมดมาจาก ‘ฟิวเจอร์ไฟท์เฟิร์ส’

MARVEL Future Fight เฉลิมฉลองครบรอบสี่ปีพร้อมกับผู้เล่นกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก เกม MARVEL Future Fight เปิดให้แฟนๆ ได้ดาวน์โหลดทั่วโลกแล้ววันนี้ที่ App Store® and Google Play™.

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com.

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded