สั่นสะเทือนทั้งโลก เมื่อ PUBG MOBILE จับมือกับ A BATHING APE® มอบสุดยอดความพิเศษให้แฟนเกมทั่วโลก

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ป้ายโฆษณาลึกลับของ PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile (PUBG MOBILE) ที่ได้ผุดขึ้นกลาง NASDAQ Market Site ใน New York และสร้างความสงสัยให้กับใครหลาย ๆ คน ในวันนี้ Tencent Games และ PUBG Corporation (PUBG Corp.) ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว นั่นคือการประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ A BATHING APE® (BAPE®) นั่นเอง

ความร่วมมือในครั้งนี้ ทำให้ผู้เล่น PUBG MOBILE มีโอกาสได้รับชุดและเครื่องประดับสุดพิเศษจาก BAPE® รวมไปถึงไอเท็มสุดฮิตประจำแบรนด์อย่าง Shark Camo Zip-up Hoodie และกระทะ BAPE® ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

โดยไอเทมใหม่ที่เกิดจากการร่วมมือกันนี้ จะเข้ามาในการอัพเดทแพทช์ 0.8.5 ซึ่งนอกจากจะมีไอเทมจาก BAPE® แล้ว

ผู้เล่นยังสามารถสวมชุด ‘Red Label’ พร้อมกับดนตรีพิเศษเฉพาะตัวและอีโมของตนเองได้อีกด้วย

“ในการร่วมมือกันของ PUBG MOBILE กับ BAPE® นั้น เป็นการนำวงการเกมเข้าสู่วัฒนธรรมกระแสหลักอย่างแท้จริง”

Vincent Wang ผู้ซึ่งเป็น General Manager ของทีม Publishing PUBG MOBILE กล่าว “ผู้เล่นยังคงพบกับชัยชนะและได้กินไก่เหมือนเดิม แต่เมื่อ BAPE® เข้ามา คุณก็จะกินไก่ได้อย่างมีสไตล์และเท่ขึ้นกว่าเดิม

BAPE® เป็นแบรนด์ที่ชาวแฟชั่นสายสตรีททั่วโลกรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งกำลังเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 25 ของการก่อตั้งแบรนด์ การดีไซน์ที่เต็มไปด้วยสีสันและลวดลายพรางที่ไม่เหมือนใคร ได้ทำให้ BAPE® เป็นที่รู้จักโด่งดัง  ในขณะที่ PUBG MOBILE นั้นมีผู้เล่นที่ออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกมากกว่า 20 ล้านคน จึงถือว่าเป็นการร่วมมือกันที่ยิ่งใหญ่และเป็นการโอกาสดีที่จะสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเกม 

ติดตามความเคลื่อนไหวและข่าวสารพิเศษจาก BAPE® x PUBG MOBILE  เพิ่มเติมได้เร็วๆ นี้

PUBG MOBILE เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีทาง App Store และ Google Play

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded