ครบรอบ 2 ปี เซเว่นไนท์ พบกับอัพเดทมากมายได้เลย

– สาวน้อยอัศวินสุดสง่า “เอมิเลีย” มาแล้ว
– ผู้เล่นในเซิฟเวอร์เอเชีย และเซิฟเวอร์โกลบอล สามารถดวลกันได้แบบตัวต่อตัว ใน “อารีน่าแห่งมิติ”
– แจกทุกวัน อัศวินพิเศษกว่า 19 ตัว และรูบี้รวมกว่า 2,000 ชิ้น

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ ประกาศถึงเกมมือถือ RPG อย่าง เซเว่นไนท์ (Seven Knights) เมื่อวันที่ 14 ต.ค. ว่าได้ทำการอัพเดทและจัดกิจกรรมในเกมมากมาย เนื่องในโอกาสครบรอบ 2 ปีนับตั้งแต่เกมเปิดตัว เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ครบรอบ 2 ปี เซเว่นไนท์ ขอแนะนำอัศวินคนใหม่ “เอมิเลีย” ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างไปจากอัศวินตัว ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าเอมิเลียนั้นเข้าสู่โลกของเซเว่นไนท์โดยบังเอิญจากเวทย์มนตร์ลึกลับ

ไม่ใช่เพียงฟีเจอร์ที่ทำให้เธอแข็งแกร่งและโค่นยากเท่านั้น เธอยังมีความสามารถอันโดดเด่น โดยเฉพาะเมื่อจัดทีมแบบเน้นอัศวินสายเวทย์ ผู้เล่นจะได้ใช้ประโยชน์มากมายจากสกิลของเอมิเลียปลุกพลัง พร้อมเอ็ฟเฟคต์อันสวยงามที่ใช้ได้ในหลากหลายคอนเทนต์ภายในเกม

นอกจากนี้ยังมีคอนเทนต์ใหม่ “อารีน่าแห่งมิติ” ที่ผู้เล่นไม่ว่าจะมาจากเซิฟเวอร์ไหน ทั้งเอเชียหรือโกลบอลก็สามารถมาสู้กัน ลงสนามเดียวกันได้เลย ในอารีน่านี้ผู้เล่นจะได้ควบคุมเองทั้งหมดแบบแมนนวล (Manual) และต้องเช็คอยู่เสมอว่าอัศวินที่ห้ามใช้ในการแข่งขันในแต่ละระดับนั้น มีตัวอะไรบ้าง เพราะในแต่ละระดับขั้นของอารีน่าแห่งมิติจะมีกำหนดไว้แตกต่างกันออกไป

เนื่องในโอกาสครบรอบ 2 ปี เซเว่นไนท์ เน็ตมาร์เบิ้ลขอจัดกิจกรรมเช็คอินแจกอัศวินพิเศษมากมาย และรูบี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 ต.ค. – 1 ธ.ค. นี้ สำหรับผู้เล่นที่ล็อกอินเข้าเกมเป็นประจำทุกวัน จะได้รับอัศวินพิเศษจำนวนทั้งหมด 19 ตัว เช่น อัศวินเซเว่นไนท์, สี่จักรพรรดิ, อดีตสี่จักรพรรดิ และ 4 ยอดฝีมือที่ซ่อนเร้น รวมถึงเอมิเลียด้วย และรับรูบี้ 2,000 ชิ้นไปเลย ฟรี

เน็ตมาร์เบิ้ลหวังเป็นอย่างยิ่งว่าของรางวัลใหม่ๆ ที่จัดไว้ตามเลเวลของผู้เล่น จะช่วยให้ให้ทุกท่ายสามารถเล่นเกมได้ง่ายขึ้น และรับของรางวัลดีๆ มากมาย ทั้งอัศวินเซเว่นไนท์ 6 ดาว และรูบี้ 1,000 ชิ้น เมื่อบรรลุเลเวล 20 ได้เลย

ส่วนผู้เล่นใหม่และผู้เล่นที่กลับมาเล่นเกม เซเว่นไนท์ อีกครั้ง จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งอัตราการดรอปทองที่มากขึ้น รวมถึงอัตราการอัพเกรดแล้วติดคริติคอลจะสูงขึ้นด้วย

พบกับเกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก อย่าง เซเว่นไนท์ เกมมือถือแนว turn-based RPG ไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 500 ตัว

เซเว่นไนท์ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play

Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.sknightsgb&hl=TH

App Store https://itunes.apple.com/th/app/se-wen-nith/id970818035?l=th&mt=8

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของเกมเซเว่นไนท์สามารถติดตามได้ที่ http://sevenknights.netmarble.com

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded

Comment