TS Online Mobile
3884 เดือน ago

หนึ่งในเกมที่โด่งดังและมีแฟนๆ เกมจำนวนมากในอดีต และเชื่อได้ว่าถึงจะไม่เคยเล่น แต่ก็ต้องคุ้นชื่อเกมกันบ้าง นั่นก็คือเกม TS Online นั่นเอง แม้ว่าเกมจะมีการสานต่อออกมาในภาค 2 จนถึงภาค 5 แต่ความคลาสสิคที่สุดก็สู้ภาคแรกไม่ได้ และความฝันของแฟนเกมก็เป็นจริง เพราะว่าตอนนี้ตัวเกมได้กลับมาแล้วในรูปแบบของเกมมือถือครับ ระบบการเล่นของเกมนี้บอกได้เลยว่า คงความเป็นเกมต้นฉบับเอาไว้ทุกอย่าง จนเรียกได้ว่าเหมือนเอาเกมทั้งเกมมาใส่ไว้ในมือถือเลยล่ะครับ แต่ทั้งนี้ตัวเกมนั้นได้มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างจนไม่เหมือนกับตอนที่ตัวเกมเป็นเวอร์ชั่น PC ครับ

 

คนเล่นจะสามารถหาขุนพลมาร่วมทีมของเราและพัฒนาได้ และสามารถจับศัตรูมาเป็นพวกของเราได้ด้วย โดยความสนุกของเกมนี้ก็คือ ความหลากหลายของการเล่นและระบบ คนเล่นจะต้องวางแผนจัดทีมให้เหมะสม ขุนพลแต่ละคนจะมีความสามารถต่างกัน แล้วแต่ว่าเราจะเล่นอย่างไร และเกมการเล่นจะต้องอาศัยการวางแผน และต้องคิด โดยเฉพาะตอนลง PVP ครับ และด้วยการที่เกมนี้มีการเอาระบบเกมทั้งหมดจาก PC เอามาให้เล่นกันบนมือถือ ทำให้เกมมีความเป็นเกม MMO สูงมาก คนเล่นจะได้เห็นคนเล่นคนอื่นเดินขวักไขว่ในเมือง ได้เดินไปหา NPC ต้องไปร้านค้า ต้องไปโรงเตี๊ยม ฯลฯ ทำให้องค์ประกอบของเกมเหมือนกับต้นฉบับหรือเกมบนคอมมาก แต่ด้วยการที่เป็นเกมมือถือ ทำให้มีบางอย่างเปลี่ยนแปลงไป

โดยรวมแล้ว สำหรับเกมนี้ เป็นเกมแนวเทิร์นเบสสามก๊กที่ได้นำตัวเกมต้นฉบับมาใส่ไว้ในเกมมือถือครบทุกอย่าง เกมนี้จึงไม่ใช่แค่เกมทำออกมาเอาใจแฟนเกมเพื่อชวนคิดถึงอย่างเดียว แต่ยังออกแบบระบบบางอย่างเพื่อให้เหมาะสมกับการเล่นมือถืออีกด้วย ดังนั้นไม่ว่าคนเล่นจะเคยเล่นเกมนี้มาก่อนรึไม่ ตัวเกมก็ยังมีระบบอำนวยความสะดวกให้กับคนเล่นใหม่ด้วยเช่นกันครับ

 

สำหรับเกม TS Online Mobile ตอนนี้้เปิดทดสอบให้เล่นแล้วในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์และ iOS จนถึงวันที่ 26 เมษายนนี้ สามารถดาวน์โหลดตัวเกมมาเล่นได้ ตามลิ้งนี้่ได้เลยนะครับ และติดตามข่าวสารได้ที่ แฟนเพจของเกม ได้เลยนะครับ

วันเปิดตัว22 Apr 2019
ประเภทเกม Mobile
แพลตฟอร์ม Android iOS Mobile
ประเทศ