Tree of Savior: Neverland เกมส์มือถือใหม่ MMORPG มุมมองกราฟิกแบบ 2.5D ซึ่งตัวละคร, มอนส์เตอร์ และ อุปกรณ์ต่างๆ จะเป็นโมเดล 3D พบการผจญภัยในดินแดนต่างโลกซึ่งเราได้ถูกเทพอัญเชิญมายังดินแดน Neverland ให้คุณได้ใช้ชีวิตที่สอง เลือกสร้างตัวละครได้ 5 อาชีพ ได้แก่ Sheild Guard, Magister, Spirit Healer, Gunslinger และ Shadow Hunter หรือจะสนุกกับระบบ อาชีพไลฟ์สไตล์ อย่าง เชฟ, ช่างฝีมือ คอยสร้างไอเทมชั้นเยี่ยมก็ทำได้เช่นกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- Tree of Savior: Neverland เกมส์มือถือใหม่ MMORPG มุมมอง 2.5D ผจญภัยโลกแฟนตาซีสุดน่ารัก พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android
- ใกล้เข้ามาแล้ว Tree of Savior: Neverland เกมส์มือถือใหม่ MMORPG ในบรรยากาศที่คุ้นเคย พร้อมเปิดให้เหล่าผู้เล่นลงทะเบียนผ่านสโตร์ได้แล้วทั้ง iOS และ Android
- [Tip]มาปลูกผักทำฟาร์มและงานฝีมือกันเถอะใน Tree of Savior: Neverland
- [Mobile] วิธีเล่น Tree of Savior: Neverland และการเลือกอาชีพหลัก/อาชีพรอง






![[Sakura Vows] คำมั่นสัญญาในวันเปิดให้บริการของ Ragnarok Origin Classic [Sakura Vows] คำมั่นสัญญาในวันเปิดให้บริการของ Ragnarok Origin Classic](https://www.game-ded.com/wordpress/wp-content/uploads/2026/04/ROOC1-120x120.jpg)
![[เล่นแล้วมาเล่า] Game of Thrones: Kingsroad – มหากาพย์การต่อสู้สุดดุดัน ใน Westeros ที่สัมผัสได้จริง ในช่วงทดสอบ! [เล่นแล้วมาเล่า] Game of Thrones: Kingsroad – มหากาพย์การต่อสู้สุดดุดัน ใน Westeros ที่สัมผัสได้จริง ในช่วงทดสอบ!](https://www.game-ded.com/wordpress/wp-content/uploads/2026/04/001-120x120.jpg)





