432 วัน ago
เกมนี้ได้มีการนำเสนอกราฟฟิกตัวละครมาแบบอนิเมะ ทำให้ภาพของเกมนั้นทำออกมาดูน่ารักและเข้าถึงได้ง่าย และนำเสนอความเป็นโลกของแฟนตาซีเต็มสูบ ทั้งเผ่ามนุษย์ เอลฟ์ และครึ่งสัตว์ ต่างก็มีมาให้เราได้เจอกันทั้งหมด เกมนี้คนเล่นจะสามารถเอาตัวละครต่างๆ มาจัดทีมเล่นได้สู …
847 วัน ago
ตัวเกม Summoners War: Lost Centuria นี้เป็นเกมภาคแยกของ Summoners War ซึ่งเป็นเหตุการณ์ก่อนเกมภาคหลัก ตัวเกมเลยมีรูปร่างหน้าตาที่แตกต่างจากเกมต้นฉบับ ส่วนด้านเนื้อเรื่องจะเป็นการเล่าย้อน จึงไม่ได้มีการเชื่อมโยงแบบสปอยอะไรภาคหลักกันมากนัก ระบบการเล่นของเกมน …
921 สัปดาห์ ago
Basketrio นั้นเป็นเกมแนวสตรีทบาสเกตบอล หรือการเล่นบาสข้างถนน โดยจะเป็นเกมการเล่นแบบ 3 VS 3 ไม่มีเนื้อเรื่อง เปิดเกมมาก็จับคู่เล่นกันรได้เลยเอากันแบบง่ายๆ และสามารถจับเกมในตานึงได้ในเวลาไม่นาน จึงเหมาะเอามาเล่นทั้งยามว่างและยามเล่นจริงจัง เกมนี้จะมีการแบ่งส …
721 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนวผสมผสานของเกม RPG กับเกมแนวเทิร์นเบส โดยคนเล่นจะมีอิสระในการวิ่งไปยังฉากต่างๆ แล้วแต่ว่าอยากจะไปทำเควสต์ไหนก่อน และเมื่อมีการต่อสู้ก็จะตัดเข้าสู่ระบบการต่อสู้แบบเทิร์นเบส ซึ่งความแตกต่างจะไม่เหมือนเกมอื่นเพราะเราจะไม่ได้สู้เอง แต่จะให้ …
983 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนว MMORPG แบบ Openworld ที่มีฉากในเกมที่กว้างใหญ่มากและมีการเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ต่างๆ ได้แบบไร้รอยต่อ ซึ่งเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งของเกมที่ทำให้บรรยากาศของเกมนั้นจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เมื่อวิ่งผ่านไป คนเล่นจะรู้สึกเหมือนได้วิ่งเปลี่ย …
1683 สัปดาห์ ago
ระบบเกมนั้นจะเป็นเกมแนว MMORPG ที่ตัวเกมจะเล่นดำเนินการตามเควสต์ แต่คนเล่นยังมีอิสระในการเลือกเล่นได้ว่าจะเล่นตามเควสต์ไปเรื่อยๆ หรือจะแยกตัวออกไปเล่นอย่างอื่นก่อน ตัวเกมจะมีการแบ่งพื้นที่โซนเมืองกับโซนเก็บเลเวลและสามารถวาร์ปไปมาหาสู่กันได้  นื่องจากเกมนำเ …
1213 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนี้จะเป็นรูปแบบเดียวกันกับเกมสร้างเมืองทั่วไปแต่มาในรูปแบบของเกมแนวนอน โดยคนเล่นจะสามารถสร้างฐานของตนเอง สร้างพื้นที่ผลิตผลผลิต ฝึกฝนกองกำลังของเรา และสร้างความแข็งแกร่งของประตูเมือง ทุกอย่างนั้นจะไม่ได้แตกต่างจากเกมแนวเดียวกันเกมอื่นเท่าไหร่ คนเล่นจ …
794 สัปดาห์ ago
ตัวเกม Mist Forest นั้น  ระบบของเกมนี้จะเป็นเกมแนว IDLE ที่้ตัวละครจะสามารถสู้กับศัตรูเองโดยที่คนเล่นไม่ต้องทำอะไร ผ่านด่านก็จะวิ่งผ่านไปยังฉากต่อไปทันที แต่ถึงแม้ว่าตัวละครจะโจมตีเองแต่ในแง่ของสกิลแล้วจะมีสกิลพิเศษมาให้ซึ่งคนเล่นก็ต้องกดเองในกรณีที่ตัวละค …
1044 สัปดาห์ ago
Bullet Knight เกมส์มือถือใหม่แนว Shooting ที่เล่นง่าย ไม่มีความซับซ้อนให้เราปวดหัว เราสามารถเลือก ตัวละคร, อัพเลเวล, สวมใส่อุปกรณ์, อัพเกรดอุปกรณ์ และ อัพเกรดสกิล เมื่อเราเข้าเล่นเราจะต้องผ่านไปทีละด่านด้วยการยิงศัตรูให้หมด เพื่อเก็บเลเวล เมื่อได้ EXP เต็ม …
904 สัปดาห์ ago
ตัวเกม Destiny Child : Defense War นั้นจะไม่ได้มีอะไรเกี่ยวกับเนื้อเรื่องเกมภาคหลัก เป็นเหมือนมินิเกมที่ทำ แยกออกมาให้ได้เล่นสนุกๆ มากกว่า โดยเกมเพลย์นั้นจะไม่ใช่เกมแนวเทิร์นเบสแบบภาคหลัก แต่จะเป็นเกมอินดี้ที่จะเป็นเกมแนวป้องกันฐานโดยที่จะมีตัวละครจากในเกม …