5776 วัน ago
หากมองในแง่ด้านเนื้อเรื่องแล้วตัวเกมไม่ค่อยมีอะไรเลย เนื้อหาก็ค่อยข้างจะธรรมดา มีแต่น้ำๆ อารมณ์เหมือนตัวเอกเป็นลูกรัก GM และก็จะยิ่งเป็นลูกรัก GM ยิ่งกว่าหากเติม VIP ให้อารมณ์แบบเป็นตัวบั๊กของโลกนั้นที่มีความเก่งแบบเว่อร์วัง แต่จากจุดนั้นก็ทำให้เห็นได้ว่าเ …
5916 วัน ago
ตัวเกมนี้จะนำเสนอมุมมองแบบแนวตั้งจึงทำให้สามารถถือเล่นได้ด้วยมือเดียว แต่ตัวเกมจะเป็นเกมแนวเทิร์นเบสที่ต้องอาศัยชั้นเชิงและการตัดสินใจกันนิดนึง คนเล่นจะเลือกเป้าหมายในการโจมตีและสกิลในการใช้งานได้อิสระ รูปแบบการอัพเกรดตัวละครจะเป็นการสวมใส่อุปกรณ์ ซึ่งจะมี …
9721 สัปดาห์ ago
สำหรับเกมตัวนี้เป็นการดัดแปลงตัวเกม Ys6 มาเป็นมือถือและกึ่งๆ ทำใหม่โดยการยัดระบบเกมมือถือเข้าไป ที่เห็นได้ชัดที่สุดก็คือกราฟฟิกของเกมที่เอามาปรับทำใหม่เป็น 3D มีภาพอาร์ตตัวละครที่วาดใหม่และขยับแบบ Live2D รวมไปถึงเนื้อเรื่องที่เราจะเป็นเพื่อนสนิทตัวเอก แถมม …
10373 สัปดาห์ ago
สำหรับเกม Dragon Hunters นั้นเราจะรับบทเป็นคนรุ่นใหม่ของชนเผ่าที่อยู่กลางป่าใหญ่ เอาจริงๆ โลกของเกมนี้ทำธีมออกมาได้น่าสนใจมาก มีฉากหลังที่แม้ว่าจะมีงานเผาบ้างแต่ก็ทำภาพออกมาได้ค่อนข้างละเอียด มีมิติและมีความน่าสนใจ รวมทั้งทางด้านเนื้อเรื่องที่มีพล็อตที่แตก …
10653 สัปดาห์ ago
Torchlight : Infinite เกมส์มือถือใหม่แนว Action RPG ตะลุยดันเจี้ยน ที่ให้เราเพลิดเพลินกับกราฟิกสุดเจ๋งด้วยกราฟิกเอนจินตัวเทพอย่าง Unreal Engine 4 รวบรวมไอเทมสวมใส่ อัพเลเวล อัพเกรดสกิล สามารถเลือกสร้างตัวละครได้ 5 ตัวละคร ได้แก่ Berserker, Divineshot, Fros …
15383 สัปดาห์ ago
Time Defenders เกมส์มือถือใหม่แนว Tower Defense RPG จากทีมพัฒนา Vespa Inc ที่มีเนื้อเรื่องในแบบอนิเมะสุดเข้มข้น ตัวละครแจ่มๆ และ ที่สำคัญคือ ฉากในการต่อสู้แต่ละด่าน ที่ทำออกมาได้โดดเด่นแตกต่างจากเกมส์แนวเดียวกัน แต่ก็แอบเล่นยากเพราะเส้นทางการเดินของมอนส์เต …
13751 เดือน ago
ตัวเกมนั้นจะดำเนินเนื้อเรื่องตามแบบฉบับอนิเมะมาให้เล่น ซึ่งถ้าคนไหนชมอนิเมะมาแล้วและมาเล่นเกมนี้ก็จะอินเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกมนี้เปิดบริการโซน SEA ได้มีการเพิ่มภาษาไทยเข้าไปด้วยแล้วยิ่งทำให้เกมนี้เล่นได้สนุกมากยิ่งขึ้นไปอีก เอาใจแฟนๆ เกมเต็มที่ …
9871 เดือน ago
สิ่งที่ตัวเกมนี้นำเสนอนั้นจะแตกต่างจากเกมไซอิ๋วเกมอื่นตรงที่ว่าเกมอื่นๆ นั้นจะดำเนินเนื้อเรื่องไปกับพระถังซัมจั๋ง แต่เกมนี้จะเล่าเรื่องราวอีกด้านหนึ่งที่จะขยานไปด้วยกัน ซึ่งจะเหมือนเสริมเรื่องราวอีกด้านหนึ่งและเหมาะกับคนที่รู้เรื่องราวของไซอิ๋วดีแล้ว (จะเร …
8172 เดือน ago
Dead by Daylight Mobile เกมส์มือถือใหม่แนว 4vs1 survival horror ถูกนำมาเปิดให้บริการในเซิร์ฟเวอร์เอเชียโดย NetEase การเผชิญหน้ากันระหว่าง ฆาตกร และ ผู้รอดชีวิต ที่เหล่า ผู้รอดชีวิต ต้องช่วยกันปั่น เครื่องปั่นไฟฟ้าทั้ง 5 เครื่อง เพื่อจะได้มีไฟฟ้าพอที่จะเปิด …
45082 เดือน ago
ตัวเกมนั้นจะเป็นเกมแนว MMORPG ที่จะเป็นโลกฉากขนาดกว้างแต่ไม่ถึงกับ OPENWORLD เพราะฉากไม่ได้กว้างขวางใหญ่อะไรขนาดนั้นและเน้นเล่นตามเควสต์เนื้อเรื่อง โดยจะมีฉากคัทซีนแทรกมาให้ชมพร้อมกับฉากตัวเลือกและมินิเกมมาให้เล่นเป็นระยะๆ ตัวเกมนั้นจะเป็นเกมแนว MMORPG ที่ …