835 วัน ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นแบบเทิร์นเบสที่ออกแบบมาได้ค่อนข้างดี คนเล่นจะสามารถเลือกได้ว่าจะให้ตัวละครโจมตีตัวไหน เลือกใช้สกิลอะไร จะเลือกโจมตีหรือป้องกัน รวมไปถึงจะใช้บัฟในการช่วยเหลือทีมตัวเองรึเปล่า ทั้งหมดนี้ทำให้เกมออกแบบมาได้สนุกและน่าเล่นค่อนข้างมาก น …
1045 วัน ago
สำหรับเกม Goddess Legion: Silver Lining นั้นจะเป็นแบบตัวละครวิ่งวนตามฉาก ตบตีศัตรูไปเรื่อยๆ สะสมของและเลเวลเพื่อให้คนเล่นสามารถอัพเกรดตัวละครของเราได้เอง และเมื่อตัวละครพร้อมแล้ว ก็จะท้าทายกับบอสประจำชั้นเพื่อสู้ได้เลย และเมื่อสู้ชนะ ก็จะสามารถไปยังด่านต่อ …
1732 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะไม่ได้แตกต่างอะไรจากเกมแนว RPG แบบออโต้เกมอื่น ที่ตัวละครจะวิ่งไป โจมตีมอนสเตอร์เอง ใช้สกิลเอง โดยที่คนเล่นไม่ต้องทำอะไร และคอยมานั่งอัพเกรดตัวละครเท่านั้น แต่ที่แตกต่างจากเกมอื่นจะเป็นในเรื่องของบรรยากาศในการเล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใช …
1823 สัปดาห์ ago
เนื้อเรื่องของเกม Aladdin: Lamp Guardians นั้นจะมาตามสไตล์ของเกมแฟนตาซีธีมตะวันตก แต่เปลี่ยนภูมิประเทศมาเป็นเมืองกลางทะเลทรายอย่างสไตล์อาหรับแทน โดยเราจะรับบทเป็นหนึ่งในผู้ที่มีพรสวรรค์ และจะได้รับพรจากคริสตัล ร่วมออกผจญภัย ปราบปรามเหล่าคนชั่วที่เต็มไปด้วย …
1883 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นแบบ สร้างมังกรแล้วก็เอามาผสมกันไปเรื่อยๆ โดยคนเล่นจะสามารถฟักไข่มังกรออกมาเป็นตัวเล็กๆ ได้ (สูงสุดคือ 10 ใบ แล้วก็จะต้องรอเวลาคูลดาวน์) จากนั้นก็จะเอามังกรชนิดเดียวกันมาผสมกัน เพื่อเกิดร่างเป็นมังกรตัวที่ใหญ่และดีกว่า ฟักไข่ แล้วผ …
2163 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมสไตล์ RPG ที่ตัวละครจะวิ่งไปและโจมตีอันโตมัติ และเราก็จะต้องอาศัยจังหวะในการกดใช้สกิลในการโจมตี แต่เกมนี้จะแตกต่างจากเกมอื่นตรงที่ว่า เกมนี้จะเป็นมุมมองแนวตั้ง ตัวละครจึงมีการวิ่งขึ้นจากด้านล่างไปสู่ด้านบน มุมมองการเล่นจึงไม่เห …
1974 สัปดาห์ ago
สำหรับตัวเกม Rappelz The Rift นั้น จะเป็นตัวเกมมือถือที่มีการสร้างใหม่ทั้งหมด โดยจะไม่ได้มีอะไรอ้างอิงจากของเดิมเลย ดังนั้นจึงเรียกได้ว่าเหมือนเล่นเกมใหม่ไปเลยก็ว่าได้ คนเล่นไม่ต้องผ่านเกมเวอร์ชั่นดั้งเดิมมาก็สามารถเล่นเกมนี้ได้สบายๆ ระบบเกมการเล่นนั้นจะเป …
2011 เดือน ago
ตัวเกม Winter Survival นั้นจะเป็นเกมแนวเอาตัวรอดที่คนเล่นจะอยู่ในพื้นที่เขตหนาวเหน็บ ปกคลุมหิมะ นอกจากสัตว์ร้ายที่จะออกมาโจมตีคนเล่นแล้ว ยังมีจะมีเหล่าปีศาจที่จะออกมาอาลาวาดกับคนเล่นอีกด้วย และคนเล่นจะต้องดำรงชีพ เอาตัวรอดในสถานการณ์อันโหดร้ายนี้ให้ได้ ระบ …
2351 เดือน ago
ในเกมนี้จะเป็นเกมแนว ARPG สไตล์ออโต้ ที่ตัวเกมจะดำเนินการเล่นให้คนเล่นได้เอง ทั้งการเดินไปหามอนสเตอร์เองและโจมตีเอง รวมไปถึงใช้สกิลเองด้วย แต่เกมนี้จะไม่ได้ออโต้ทุกอย่าง คนเล่นยังต้องคอยมากดอัพเกรดของด้วยตัวเอง รวมไปถึงการเลือกส่วมใส่อุปกรณ์ และเข้าดันเจี้ …
1821 เดือน ago
ตัวเกมนี้ไม่ใช่เกมแนว Batlle Royole อย่างที่บางคนเข้าใจ ถ้าจะนิยามเกมนี้ว่าเป็นแนวอะไร น่าจะต้องบอกว่าเป็นแนวบุกตะลุยมากกว่า โดยคนเล่นจะต้องจับมือร่วมกับคนในทีมทั้ง 5 คน ในการบุกตะลุยไปยังเป้าหมายที่อยู่ตรงกลางของเกาะ ที่เป็นฐานปล่อยขีปนาวุธนิวเคลียรนั่นเอ …