118 ชั่วโมง ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวกลยุทธ์ที่ค่อนข้างเรียบง่าย แค่วางลงในกระดานแล้วตัวละครจะโจมตีเน้นไปเป็นเส้นตรงข้างหน้า และสลับกันโจมตีแบบนี้ คนเล่นจะเลือกได้ว่าจะเอาพอยด์เลือกตัวละครลง หรือใช้สกิลก็ได้ เป้าหมายคือ กำจัดหัวหน้าฝ่ายตรงข้ามจนเลือดเหลือศูนย์ใ …
371 วัน ago
ตัวเกม Raziel นั้น สิ่งที่เป็นตัวโดดเด่นของเกมนี้จริงๆ ก็คือ เนื้อเรื่องและบรรยากาศของเกม เกมนั้นจะมีบรรยากาศเฉพาะที่ไม่ได้รู้สึกว่านี่คือเกมมือถือเลย ทั้งองค์ประกอบภาพ, เสียง และระบบเกมเพลย์นั้นต่างทำออกมาได้ยอดเยี่ยม อาจจะคิดว่าด่านเล่นแต่ละด่านสั้นไปด้ว …
332 วัน ago
Battle Tank2 เกมส์มือถือใหม่แนว 3vs3 real-time multiplayer ที่จะให้คุณร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อลงสนามต่อสู้กับผู้เล่นฝั่งตรงข้าม ในเกมส์จะมีรถถังให้เราสะสม และ เลือกใช้ เมื่อลงสนามเราจะต้องบังคับรถถังของเราต่อสู้กับศัตรู นอกจากจะยิงด้วยกระสุนแบบปรกติแล้ …
1072 สัปดาห์ ago
Idle War Heroes - Tank Tycoon นั้นเราจะเป็นผู้บัญชาการทหารในการนำกองทัพไปสู้กับศัตรูโดยใช้ยานพาหนะสงคราม ซึ่งจะเป็นรถถังกับเครื่องบินรบ และสู้กันแบบ Endless หรือก็คือ สู้วนลูบไปเรื่อยๆ แบบไม่มีจบสิ้น เกมนี้เป็นเกมที่ไม่มีเนื้อเรื่อง จึงสามารถเล่นได้โดยไม่ต …
672 สัปดาห์ ago
Horror Forest 3 นั้นจะต่างจากภาคสองตรงที่ว่าภาคสองนั้นจะดูหลอนกว่าและเป็นมุมมองแบบ FPS แต่ในภาคสามนี้จะเป็นมุมมองแบบ TPS แต่ฉากในเกมจะมืดอยู่ดี แต่ตัวเกมนั้นจะกลายร่างมาเป็นเกม MMORPG ที่คนเล่นจะสามารถเจอกับคนเล่นคนอื่นๆ แล้วเล่นไปด้วยได้ด้วย รูปแบบของเกมน …
1713 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นโลกแบบกึ่ง Openworld คือยังมีการแบ่งโซน และในการย้ายไปยังโซนต่อไปนั้นจำเป็นต้องวาร์ปไป และมีพื้นที่เป็นโซนๆ แต่ฉากทั้งหมดของเกมนั้นจะกว้างใหญ่โตเอามากๆ เรียกได้ว่าพื้นที่รวมท้องฟ้ามีอาณาเขตใหญ่ แต่พื้นที่เดินนั้นจะมีราวๆ ครึ่งหนึ่ …
1323 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนว IDLE ในรูปแบบฉบับของ 3D ที่ตัวละครจะวิ่งวนไปมารอบๆ แผนที่และก็จะโจมตีไปเรื่อยๆ และเมื่อตีมอนสเตอร์ไปจนถึงระดับนึงแล้ว ก็จะสามารถเข้าสู้กับบอส เพื่อที่จะผ่านด่านไปได้ โดยทั้งหมดนั้นคนเล่นจะสามารถตั้งค่าออโต้ได้ ยกเว้นสกิลที่ …
1134 สัปดาห์ ago
สำหรับตัวเกม Badlanders นั้นเป็นเกมจากทาง Netease ซึ่งกำลังเปิดทดสอบในประเทศอินโดนีเซีย และตัวเกมนั้นมีภาษาไทยเตรียมเอาไว้พร้อมเกือบทั้งหมดแล้ว (คาดเดาไม่ยากว่าเกมจะเปิด SEA แน่นอน) โดยตัวเกมนั้นยังเป็นเวอร์ชั่นทดสอบอยู่ จึงมีเนื้อหาให้เล่นไม่เยอะนัก ด้วยก …
734 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นเกมนี้จะมาเป็นแบบสไตล์เกมมือถือจัดทีมสะสมตัวละครตะลุนด่านจ๋าเลยครับ นั่นก็คือ เป็นการรวบรวมเอาตัวละครจากในเกมซีรี่ย์ของ Tom Clancy เอามารวมกัน และมีการแบ่งเป็นเกรดตัวละคร โดยตัวละครคนไหนเป็นตัวประกอบก็จะเป็น 1 - 2 ดาว ส่วนคนไหนเป็นตัวละครเอกของซ …
1611 เดือน ago
สำหรับคนไหนที่ไม่เคยเล่นเกมบน PC มาก่อนต้องอธิบายก่อนว่า เกมนี้ไม่ใช่เกมแนวสำรวจอวกาศอย่างเดียว เพราะเกมนี้คนเล่นจะสามารถ "ทำอะไรก็ได้" แล้วแต่คนเล่น จะออกไปขุดเหมืองตามดาวต่างๆ เพื่อเอาวัตถุดิบเอามาอัพเกรดยานหรือพัฒนาอาวุธ จะทำตัวเป็นพ่อค้าคนกลาง ปั่นของข …