6174 วัน ago
Soul Land: Advent of the Gods เกมส์มือถือใหม่แนว MMORPG ที่เราสามารถจัดทีมตัวละครลิขสิทธิ์แท้จาก ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ให้เราได้ออกผจญภัยในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยอสูรวิญญาณ โดยระบบเด่นของเกมส์นี้จะอยู่ที่การดูดซับ Spirit Ring ที่เราสามารถนำดวงจิตรของ อสูร …
17612 สัปดาห์ ago
Soccer Manager 2022 เกมส์มือถือใหม่แนว คุมทีมฟุตบอล ที่ให้ผู้เล่นได้รับบทเป็น ผู้จัดการทีมฟุตบอล ที่ให้เราได้สร้างทีมของเราให้เข้าสู่ทีมชั้นนำ โดยมีระบบ Scout ส่งแมวมองออกตามหานักเตะหน้าใหม่เข้าร่วมทีม โดยจะมีทั้งระบบ ซื้อขายนักเตะ การย้ายทีม หรือ คัดเลือก …
24103 สัปดาห์ ago
ระบบเกมนั้นจะเป็นเกมแนวตะลุยด่านโดยใช้ตัวละครในการเล่นถึง 4 ตัวละคร โดยแต่ละตัวละครจะมีหุ่นรบเป็นประเภทของตัวเอง เช่น เป็นแนวหน้า, ปืนกลเบา, ปืนกลหนัก รวมไปถึงสไนเปอร์ไรเฟิลที่จะอยู่ด้านหลัง เกมมีระบบการเล่นแบบออโต้ แต่คนเล่นจะสามารถเลือกคุมตัวละครได้ 1 คน …
11613 สัปดาห์ ago
ระบบเกมเพลย์นั้นจะเป็นเกมตะลุยด่านแต่จะมีพื้นที่ให้เมืองให้สามารถเดินเล่นหรือเดินรับเควสต์ (ยังพอเจอคนเล่นจริงๆ ตรงนี้แต่เพราะเป็นเกมเน้นตะลุยด่าน เลยไม่ค่อยมีระบบโซเซียลเท่าไหร่) โดยเกมนำเสนอภาพกราฟฟิกแบบ 3D เต็มรูปแบบ ในส่วนของเกมหลักนั้นจะเป็นเกมตะลุยด่ …
19051 เดือน ago
Loot Legends: Robots vs Aliens เกมส์มือถือใหม่แนว Action Shooting RPG ที่คุณจะได้รับบทเป็นหุ่นดรอยที่สำรวจดาวดวงใหม่ ด้วย อาวุธประเภทปืน ที่มีหลากหลายชนิด พร้อมด้วย อุปกรณ์สวมใส่ ที่เราสามารถหาได้จากการสำรวจด่านต่างๆ ยิ่งเมื่อเรากำจัด Boss ลงได้ก็จะยิ่งได้ …
16851 เดือน ago
Starlit Kart Racing เกมส์มือถือใหม่แนว Kart Racing บังคับง่ายๆ ด้วยปุ่ม ซ้าย ขวา ปุ่มสกิล และ ปุ่มไอเทม ให้เราได้แข่งขันใน สนามต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาอย่างเหนือจินตนาการที่มีให้เล่นกันมากมาย พร้อมด้วย ระบบการเเข่ง ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแข่งทั่วไป การสู้ …
1382 เดือน ago
ระบบเกมนั้นจะเป็นเกมแนวจัดทีมตะลุยด่าน โดยจะสามารถใส่ตัวละครได้ถึง 5 ตัวละคร ส่วนช่องที่ 6 นั้นจะเป็นสัตว์เลี้ยงอยู่แนวหลังและสามารถช่วยซัพพอร์ตคนเล่นได้ โดยเกมนี้จะมีระบบจัดทีมรูปแบบต่างๆ หรือเลือกตำแหน่งเองตามใจชอบได้อีกด้วย ระบบต่อสู้นั้นตัวละครจะวิ่งเข …
1582 เดือน ago
The Lost Memories เกมส์มือถือใหม่แนว Cinematic Newtro RPG ที่เราจะต้องเล่นไปตามเนื้อเรื่องที่เกมส์ได้กำหนดให้ สนุกไปกับเนื้อเรื่อง และ เควสต์ย่อย ภายในเกมส์จะมีตัวละครให้เราสะสมมากกว่า 20 ตัวละคร ที่เราจะต้องนำมา ร่วมทีมกันได้สูงสุด 4 ตัวละคร ที่เราสามารถพ …
21362 เดือน ago
สำหรับเกม Re:ZERO Lost in Memories นั้นจะเป็นเนื้อเรื่องที่ผู้แต่ง อาจารย์ Nagatsuki Tappei ได้มาเขียนเนื้อเรื่องเพิ่มให้พร้อมควบคุมกำกับการสร้างตัวเกมอีกด้วย โดยจะเล่าถึงสุบารุ ที่ความทรงจำหายไป และพบกับเด็กสาว ชิอง ผู้ดูแลความฝัน มาช่วยเหลือเขาในการตามหา …
21952 เดือน ago
สำหรับตัวเกม Dead by Daylight Mobile นั้นจะมีวิธีการเล่นเหมือนกับตัวเกมบน PC ที่คนเล่นจะแบ่งฝ่าย 4 คนเป็นฝ่ายผู้รอดชีวิต และฝ่ายผู้ล่า 1 คนที่จะต้องคอยไล่ล่าไม่ให้ผู้รอดชีวิตหนีได้ ซึ่งจะมาในรูปแบบฆาตกร รวมไปถึงปีศาจต่างๆ ที่น่าตาน่ากลัวอีกด้วย เป้าหมายของ …