8607 เดือน ago
Dragon Nest 2: Evolution เกมส์มือถือใหม่ MMORPG จากเกมส์ออนไลน์ชื่อดัง Dragon Nest ที่ย้อนกลับไปใช้รูปแบบ กราฟิก และ การเล่นต้นฉบับ แต่ได้ปรับระบบบางส่วนเพื่อให้เหมาะสมกับการเล่นบนมือถือมากขึ้น โดยจะยังมี ตัวละครดั้งเดิมทั้ง 4 Class ได้แก่ Warrior, Archer, …
6988 เดือน ago
Panilla Saga เกมส์มือถือใหม่แนว Idle RPG ที่มีกราฟิกในแบบ 2D ในบรรยากาศการออกแบบ ตัวละคร และ ฉาก ในฉบับ JRPG ให้เราได้สะสมตัวละครที่มีให้เลือกกว่า 100 ตัวละคร เพื่อนำมา จัดทีมตัวละคร 5 คน ต่อสู้กับศัตรูในแบบ Auto ให้เรากดใช้ท่าไม้ตายของตัวละคร โดยตัวละครแต …
277412 เดือน ago
ภาพรวมของเกมนี้ก็คือเกมแนวผจญภัยแฟนตาซีเหมือนกับเกมสไตล์ยุคกลางทั่วไป เพียงแต่ธีมของเกมนี้จะมาเป็นสไตล์จอมยุทธจีน ซึ่งความแตกต่างจากเกมสไตล์จอมยุทธจีนเกมอื่นก็คือ คนเล่นจะรับบทเป็นนักผจญภัย ไม่ใช่เหล่าเซียนหรือจอมยุทธที่จะต้องออกเดินทางท่องยุทธภพไล่ปราบคนร …
4071 ปี ago
ภาพรวมของเกมนี้ดูแล้วอาจจะชวนนึกถึงเกมแนว mmorpg ที่ตัวละครจะวิ่งไปตามฉากต่างๆรวมไปถึงมองเห็นตัวละครประกอบต่อสู้กับศัตรู แต่ในฉากต่อสู้จริงนั้นจะเป็นเกมแนวเทิร์นเบสที่จะสลับฝั่งกันโจมตี แต่ทั้งนี้เกมจะมาพร้อมกับระบบออโต้เพื่อความสะดวกสบายในการเล่นเหมือนกับ …
5821 ปี ago
Puppet Master: The Defenders เกมส์มือถือใหม่แนว Competitive Tower Defense ที่ให้เราสะสม ตัวละครหุ่นเชิด มากมายหลายแบบ เพื่อนำมาเป็น Tower ไว้ลงสนามต่อสู้กับมอนส์เตอร์ที่จะบุกเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยการเรียก Tower ออกมานั้นจะมาในแบบสุ่ม ที่เราไม่สามารถเลือก …
4451 ปี ago
ระบบเกมเพลย์นั้นจะเป็นเกมแนว turn based จัดตัวละครได้ 4 คนในทีม โดยตัวละครจะมีการแบ่งคลาสสายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นสายแทงค์, สายโจมตีประชิด, สายโจมตีระยะไกล รวมไปถึงสายซัพพอร์ตซึ่งคนเล่นจะสามารถเลือกตัวละครคลาสสายไหนลงในตำแหน่งไหนก็ได้ เพราะในการปะทะกับศัตรูนั้ …
5481 ปี ago
โดยสำหรับตัวเกม Fairy Tail : Fighting นี้เป็นเกมแฟรี่เทลในเวอร์ชั่นของภาพกราฟฟิก 3 มิติ และก็เป็นเกมแนวแอ็คชั่นเต็มตัวที่มาพร้อมกับระบบออโต้ตะลุยเป็นด่าน และคนเล่นจะสามารถเลือกตัวละครคนโปรดเอามาจัดทีมร่วมต่อสู้ในฉากของเนื้อเรื่องได้ด้วย ซึ่งในเกมนี้คนเล่นจ …
10161 ปี ago
Immortal Awakening เกมส์มือถือใหม่ MMORPG ในบรรยากาศแบบ Dark Fantasy จาก NEOCRAFT ที่เราสามารถสร้างตัวละครที่มีให้เลือก 4 Class ได้แก่ Barbarian, Mage, Demon Hunter และ Necromancer อัพเกรดความสามารถของตัวละครคุณด้วยการเก็บเลเวล และ อุปกรณ์สวมใส่ทรงพลัง เพื …
5261 ปี ago
โดยตัวเกม Battlefield Mobile จะนำเสนอสงครามในโลกปัจจุบันที่ชวนนึกถึงภาค 3 และภาค 4 แต่จะไม่มีเนื้อเรื่องหรืออะไรที่เกี่ยวข้องกัน รวมไปถึงไม่มีการบอกได้ว่าจะเป็นศึกสงครามของการต่อสู้ระหว่างประเทศไหน บอกแค่ว่าเป็นกองกำลังฝั่งเรากับฝันที่ไม่เป็นมิตร รูปแบบของ …
5151 ปี ago
เกม Tera เวอร์ชั่นนี้จะแตกต่างจากตัวเกม Tera อีกเวอร์ชั่นนึงตรงที่ว่าจะเป็นกึ่งโอเพ่นเวิลด์และมีฉากกว้างมาให้คนเล่นได้เดินเล่น รวมไปถึงแผนที่เมืองสำคัญบางฉากที่ชวนนึกถึงเวอร์ชั่น PC แต่มาในรูปแบบฉบับย่อส่วน แถมก็เป็นเกมที่กินสเปคได้ไม่เยอะอีกด้วย เกมได้ออก …