1171 สัปดาห์ ago
เกมนี้เราจะรับบทเป็นนักผจญภัยที่จะตะลุยดันเจี้ยนไปเรื่อยๆ โดยมีปลายทางก็คือการกำจัดจอมมาร ไม่มีเนื้อเรื่อง ไม่มีอะไรให้อ่าน ไม่มีฉากอะไรคั่น โผล่มาก็ตีๆ กันเลย เหมาะอย่างมากโดยเฉพาะคนเล่นที่ไม่ต้องอะไรอะไรยุ่งยากและเล่นเลยแบบง่ายๆ หลักการของเกมนี้จะไม่ได้แ …
851 สัปดาห์ ago
Golf Impact นั้นจะเป็นเกมแนว PVP สู้กับคนเล่นจริงๆ แบบ Real time พร้อมกันทั่วโลก โดยเกมนี้จะไม่มีเนื้อเรื่อง ไม่มีแคตดี้ ไม่มีตัวละครอะไร มาถึงก็คือตีกอล์ฟสู้กันอย่างเดียว จึงทำให้เป็นเกมที่สามารถเล่นได้ยามว่างแต่ก็จริงจังได้ในแง่การจัดอันดับ เกมนำเสนอมุมม …
1662 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนว MMORPG ในโลกเปิดกว้าง ให้อารมณ์เหมือนเล่นเกม PC แบบหั่นสเกลลงมาซักครึ่งหนึ่งเพราะเป็นเกมในมือถือ คนเล่นจะมีอิสระในการไปยังจุดไหนของเกมก็ได้เพราะเป็นเกมโลกเปิด แต่เกมนี้จะเป็นเกมแนวเล่นตามเควสต์ ตัวละครจะวิ่งไปเอง โจมตีอัตโน …
1022 สัปดาห์ ago
GODZILLA DESTRUCTION นั้นจะเป็นเกมที่เราจะรับบทเป็น GODZILLA ที่ต้องไปทำลายเมืองต่างๆ ในโลก โดยศัตรูของเรานั้นก็คือกองทัพของมนุษย์นั่นเอง เป็นเกมแนวสไตล์กึ่ง Roguelike ที่จะต้องพา GODZILLA โจมตีเมืองในแต่ละรอบ ในการเล่นแต่ละด่านก็จะเหมือนเล่นแบบเกมตะลุยดัน …
1703 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นนั้นจะเป็นการผสมผสานของเกมแนวสำรวจซึ่งก็คือให้ตัวละครเดินนั่นแหละ โดยจะสามารถให้ตัวละครเดินไปตรงไหนก็ได้ จะไปหาหีบสมบัติเอาของ หรือว่าจะไปกวาดเก็บมอนสเตอร์ให้หมดแผนที่ก็ได้ เมื่อมีการเดินชนมอนสเตอร์แล้วจะตัดเข้าสู่ฉากต่อสู้แบบไม่มีการสลับฉาก โดย …
1433 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นนั้นจะเป็นการผสมผสานของเกมแนวสำรวจซึ่งก็คือให้ตัวละครเดินนั่นแหละ โดยจะสามารถให้ตัวละครเดินไปตรงไหนก็ได้ จะไปหาหีบสมบัติเอาของ หรือว่าจะไปกวาดเก็บมอนสเตอร์ให้หมดแผนที่ก็ได้ เมื่อมีการเดินชนมอนสเตอร์แล้วจะตัดเข้าสู่ฉากต่อสู้แบบไม่มีการสลับฉาก โดย …
2613 สัปดาห์ ago
Elona Mobile เกมส์มือถือใหม่แนว RPG open world ที่เราสามารถสร้างตัวละครโดยการเลือกเผ่าได้มากถึง 11 เผ่า ซึ่งแต่ละเผ่าจะมีค่าสถานะที่แตกต่างกัน และ เลือกอาชีพได้ถึง 10 คลาส รวบรวมเพื่อนร่วมทีม ที่มีหลากหลายตั้งแต่มอนส์เตอร์ธรรมดา ไปจนมอนส์เตอร์ระดับเทพๆ ที่ …
1623 สัปดาห์ ago
ระบบเกมนี้จะมีการแบ่งเป็นสองส่วน แต่จะเน้นหนักไปทางสายตะลุยด่านเสียมากกว่า โดยการตะลุยด่านนั้นจะเป็นการจัดทีมและส่งลงสู้ในด่านตามปกติ ในด่านนั้นๆ ตัวละครจะยืนกับที่และจะมีศัตรูวิ่งเข้ามาหา เป้าหมายคือกำจัดพวกมันให้ได้ คนเล่นจะสามารถใส่ตัวละครได้ 9 ช่องและจ …
1714 สัปดาห์ ago
ในเกมนั้นเริ่มต้นมาตัวละครจะเหมือนตัวละครยุคหินที่มีแต่กางเกง ค้อนและโล่ แต่พอตัวเกมไปเรื่อยๆ จนคนเล่นได้อุปกรณ์ใหม่มา ก็จะได้ทั้งดาบ เสื้อผ้า รวมไปถึงสกินตัวละครมาด้วย ตัวละครจึงมีการเปลี่ยนแปลงรูปร่าง สกินนั้นจะเป็นแบบใช้เพชรซื้อมาได้เลย แต่ถ้าเป็นอาวุธก …
1894 สัปดาห์ ago
DISGAEA RPG นั้นจะยังคงรูปแบบเอกลักษณ์การเล่นแบบเกมต้นฉบับ โดยการใช้ภาพกราฟฟิกแบบสไตล์ Pixal ผสมกับเกม SRPG ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมเทิร์นเบสในสไตล์แบบคลาสสิคเอามากๆ โดยคนเล่นจะสะสมเกจได้จากการกดโจมตีหรือหรือโดนโจมตี แล้วก็ต้องตัดสินใจเลือกว่าจะโจมตีต …