10415 ชั่วโมง ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดทีมสะสมตัวละคร โดยคนเล่นจะสามารถเอาตัวละครหลากตัวมาเล่นได้โดยจะใส่ได้ถึง 6 ตัว ซึ่งช่องที่ใส่นั้นจะปลดล็อคเรื่อยๆ เมื่อเล่นตามเลเวลที่ถึงกำหนด และจะใส่ใครมาเล่นก็ได้เอาจริงแล้วเกมเพลย์ในการเล่นจะไม่ได้มีระบบเชิงลึกอะไร ไม …
3192 วัน ago
สำหรับเกม IDLE LUCA นั้นเป็นเกม IDLE แบบจัดทีมสะสมตัวละครตะลุยด่านไปเรื่อยๆ เนื้อเรื่องไม่มี สายอ่านไม่ต้องกังวลเพราะไม่มีอะไรให้อ่านแน่นอน แต่จะเป็นเกมที่คนเล่นจะได้จัดทีมแล้วตะลุยด่านกันไปได้เรื่อยๆ นั่นเอง คนเล่นจะสามารถจัดทีมตัวละครได้ 5 ตัวละคร วางตำแ …
11011 สัปดาห์ ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนว MMORPG สามารถหมุนมุมกล้องได้ 360 องศา หรือจะปรับมุมมองจากบนล่างมาก็ได้ ไม่ว่ากัน โดยเป็นเกมที่เน้นการเล่นแบบรับเควสต์และส่งเควสต์ แต่จะมีวิธีการเล่นที่ง่ายและไม่ต่างจากเกมแนวเดียวกันนัก จะมีการแบ่งโซนออกมาเป็นสองโซน โซนแรกคือเมืองที่จะเป …
22282 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนั้นจะเป็นเกม MMORPG บนมือถือในแบบโลกเปิดที่ไม่มีเนื้อเรื่องอะไรโดดเด่นเท่าไหร่ ไม่มีคัทซีน ไม่มีการเลือกตอบ ไม่มีอะไรเชิงลึก จะเป็นเนื้อเรื่องทั่วไปในการปราบสัตว์และมอนสเตอร์แบบปกติ ระบบเกมนั้นจะไม่ได้แบบออโต้ทุกอย่าง ถูกต้องที่ตัวละครจะวิ่งไปยังพื้ …
14802 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนว IDLE มุมมองแบบแนวตั้ง แต่ภาพในเกมนั้นจะขยายไปทางแนวนอนนิดหน่อยทำให้มุมมองกว้างขึ้นเมื่อเทียบกับเกมแนวตั้งเกมอื่นๆ แต่หลักการเล่นนั้นจะไม่ได้แตกต่างกัน นั่นก็คือ โจมตีอัตโนมัติและฝ่าบอสไปเรื่อยๆ ตัวละครในเกมจะทำการวิ่งโจมตีศ …
15142 สัปดาห์ ago
สำหรับเกม Dawn of Dynasty นั้นจะเป็นเกมแนวสร้างเมืองสงครามแบบ 24 ชั่วโมง ที่คนเล่นจะต้องเลือกก๊กที่ตนเองต้องการจะอยู่จากในทั้งหมด 3 ก๊ก แล้วก็พัฒนาเมืองเพื่อสร้างกองกำลังอัพเกรดเมืองและไปโจมตีเมืองอื่นๆ โดยมีขุนพลคู่ใจมาเป็นพวก เอาแค่นี้ก็เดารูปแบบเกมกันได …
21074 สัปดาห์ ago
Ace Defender เกมส์มือถือใหม่แนว Tower Defend ที่ผสมผสานการเล่นแบบ SRPG สะสมตัวละครจัดทีมลงทั้งด่าน TD ให้เราเลือกสร้างฮีโร่มาเป็นป้อมโจมตีศัตรูที่กำลังหลั่งไหลมาดั่งสายน้ำ นอกจากเราจะต้องกำจัดศํตรูด้วยการโจมตี และ สกิลเฉพาะตัวของฮีโร่แต่ละคนแล้ว สิ่งกีดขวา …
15264 สัปดาห์ ago
เกมจะนำเสนอมุมมองการเล่นแบบแนวตั้งและมีระบบการเล่นแบบ Turn Base Real time นั่นก็คือจะรอเวลาในการโจมตีศัตรูแบบสลับฝั่งโดยการรอคูลดาวน์ในการโจมตี ซึ่งการโจมตีของเกมนี้จะขึ้นอยู่กับอาวุธที่สวมใส่ โดยคนเล่นจะใส่อาวุธแบบไหนก็ได้ อาวุธจะมีทั้งโจมตีใกล้, ไกล รวมไ …
16201 เดือน ago
ถ้าจะให้มองโดยรวมแล้วตัวเกมมีการดำเนินการแตกต่างจากเกม Ragnarok บนมือถือเกมอื่นระดับนึง แต่จะเป็นเกมแนวรับเควสต์ - ส่งเควสต์เหมือนเดิม และเน้นเนื้อเรื่องพร้อมฉากคัทซีนอีกด้วย ซึ่งจะเหมาะกับคนเล่นที่อยากได้เกม RO เวอร์ชั่นที่มีเนื้อเรื่อง สิ่งที่แตกต่างคือง …
16671 เดือน ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวสร้างฐานแล้วก็บุกโจมตีอีกฝ่าย โดยเป้าหมายคือทำลายฐานของอีกฝ่ายให้ได้ แต่จะทำได้อย่างไรนั้นคือคนเล่นจะต้องเป็นคนจัดการด้วยตัวเอง ทั้งนี้คนเล่นจะต้องวางแผนกลยุทธ์ต่างๆ และเดาทางอีกฝ่ายไปด้วย วิธีการเล่นนั้นจะอยู่ที่มานา คนเล่น …