1553 สัปดาห์ ago
โดยตัวเกม Battlefield Mobile จะนำเสนอสงครามในโลกปัจจุบันที่ชวนนึกถึงภาค 3 และภาค 4 แต่จะไม่มีเนื้อเรื่องหรืออะไรที่เกี่ยวข้องกัน รวมไปถึงไม่มีการบอกได้ว่าจะเป็นศึกสงครามของการต่อสู้ระหว่างประเทศไหน บอกแค่ว่าเป็นกองกำลังฝั่งเรากับฝันที่ไม่เป็นมิตร รูปแบบของ …
1194 สัปดาห์ ago
เกม Tera เวอร์ชั่นนี้จะแตกต่างจากตัวเกม Tera อีกเวอร์ชั่นนึงตรงที่ว่าจะเป็นกึ่งโอเพ่นเวิลด์และมีฉากกว้างมาให้คนเล่นได้เดินเล่น รวมไปถึงแผนที่เมืองสำคัญบางฉากที่ชวนนึกถึงเวอร์ชั่น PC แต่มาในรูปแบบฉบับย่อส่วน แถมก็เป็นเกมที่กินสเปคได้ไม่เยอะอีกด้วย เกมได้ออก …
3782 เดือน ago
สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมแนว idle ที่เล่นเป็นแนวตั้งจึงสามารถถือเล่นได้ด้วยมือข้างเดียว มีระบบการอัพเกรดและการเล่นเหมือนกับเกม idle เกมอื่นทั่วๆไป คนเล่นจึงสามารถทำความคุ้นชินกับตัวละครและระบบเกมได้อย่างง่ายดาย รูปแบบเกมนั้นก็ไม่ยากแค่สวมใส่อุปกรณ์และอัพเกรดตั …
5922 เดือน ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนว idle แนวตั้งที่สามารถเล่นได้ด้วยมือข้างเดียว เกมก็มาพร้อมกับระบบออโต้พร้อมกับเร่งความเร็วอยู่แล้วจึงทำให้สามารถเล่นได้ค่อนข้างง่ายและสบาย ยิ่งมี VIP สูงก็จะกดข้ามด่านได้เลย เกมจะเป็นลักษณะการตะลุยด่านไปเรื่อยๆ มีโหมดให้ความทรัพยากรอย่างเ …
2633 เดือน ago
ถ้าให้รีวิวกันตามตรงแล้วนี่ก็เป็นเกมแนว Auto RPG ที่จะทำให้คนเล่นสามารถสนุกกับการเล่นได้แบบง่ายๆ ในโลกสไตล์ open world ที่ไม่มีการโหลดระหว่างฉากยกเว้นจะวาร์ปไป เกมมีการอัพเกรดแบบง่ายๆเพียงแค่กดปุ่มไม่กี่คลิกก็สามารถทำให้ตัวละครมีความสามารถสูงแล้ว นอกจากนี้ …
5553 เดือน ago
ตัวเกมนี้จุดเด่นที่สำคัญก็คือได้รับการออกแบบเนื้อเรื่องและนักแต่งเพลงจากเกม Final Fantasy Tactics และ Final Fantasy XII จึงทำให้เป็นเกมที่นำเสนอโลกของแฟนตาซีสไตล์ญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ระบบการเล่นนั้นจะเป็นเกมสไตล์ SRPG ที่คนเล่นจะต้องจับตัวละครเดินไปตามช่องท …
4393 เดือน ago
ภาพโลกของตัวเกมนี้อาจจะชวนให้นึกถึงเกมแนว auto mmorpg แต่จริงๆแล้วเกมนี้มีระบบการเล่นเป็นเทิร์นเบสต่างหาก ในรูปแบบลักษณะเดินสุ่มในแผนที่แล้วก็มีโอกาสปะทะกับมอนสเตอร์ได้ แต่โดยรวมแล้วหากเล่นตามเควสหลักก็จะไม่มีโอกาสเดินแล้วจู่ๆสุ่มสู้กับมอนสเตอร์ ดังนั้นหาก …
7285 เดือน ago
Hero Blaze: Three Kingdoms เกมส์มือถือใหม่แนว ARPG จากทีมพัฒนา NATRIS ที่ให้เราสะสมเหล่าขุนพล 3 ก๊ก สร้างทีมต่อสู้กับเหล่าโจรโพกผ้าเหลือง ด้วยการเล่นสไตล์ยานยิงสุดคลาสสิค ที่มาพร้อมลูกเล่นอย่างการใช้ Skill การรับไอเทมต่างๆ ระหว่างต่อสู้ เพื่อเรียกทหารออกมา …
17365 เดือน ago
Mission Zero เกมส์มือถือใหม่แนว 2v4 competitive stealth ที่จะเปลี่ยนรูปแบบการเล่นแบบ หนีผี หนีปีศาจ มาเป็นการไล่จับกันระหว่างสายลับจากฝั่ง Sirius และ Mobius โดยฝั่งของ Sirius นั้นต้องแอบเข้าไป ขโมยรหัสลับ เพื่อชิงเอาของสำคัญจากอีกฝั่ง ด้วยสกิลสายลับหลากหลา …
5585 เดือน ago
ระบบการเล่นนั้นจะเป็นเกมแนว IDLE แบบจัดทีม โดยมีระบบแพ้ทางธาตุชนะทางธาตุ จัดทีมทั้งหมด 5 ตัวละครไปเล่น ในการเล่นแบบปกตินั้นไม่ต้องสนใจธาตุก็ได้หากค่าพลังถึง จึงสามารถจัดทีมได้ตามใจชอบ แต่ถ้าไปเล่นด่านท้าทายต่างๆ อันนี้ต้องเลือกตัวละครที่ชนะทางธาตุลงไปแล้ว …