6982 สัปดาห์ ago
ระบบเกมการเล่นจะเป็นเกมแนวจัดทีมตัวละครซึ่งจะสามารถใส่ได้ 5 ตัวละคร เลือกใครว่าจะวางหน้า - หลัง ก็ได้ และตัวละครจะมีการแบ่งสายการเล่น ทั้งธาตุต่างๆ (ธาตุมีน้อยแค่ 3 สี) และสายการเล่น เช่น แท้งก์ โจมตี และซัพพอร์ต ทำให้เกมนี้ค่อนข้างง่ายในการเล่นเพราะไม่ได้ …
3172 สัปดาห์ ago
ตัวเกม Slime Hunter : Idle Warrior นั้นเป็นเกมที่ไม่มีเนื้อเรื่อง ตัวละครจะวิ่งและตีสไลม์ผ่านด่านไปเรื่อยๆ ชิลๆ เปิดเข้าเกมมาตอนไหนก็สามารถเข้ามาเล่นได้เลย จึงเป็นเกมแนวฆ่าเวลาเหมาะกับคนที่ไม่รู้จะเล่นเกมอะไร ในเกมนี้จะมีด่านแบ่งออกเป็นทั้งหมด 7 โซน โซนนึง …
7102 สัปดาห์ ago
Dark Eden M เกมส์มือถือใหม่แนว MMORPG ในบรรยากาศของยุคมืดที่สงครามระหว่าง มนุษย์ และ แวมไพร์ กำลังดำเนินมาถึงจุดใกล้แตกหักซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายต่างก็กำลังรวบรวมกำลังพลเพื่อรอศึกตัดสินที่กำลังจะเกิดขึ้น ตัวละครในเกมส์นี้ถุกแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย คือ ฝ่ายมนุษย์ และ ฝ่ …
882 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนั้นจะเป็นเกมแนว RPG กึ่งออโต้ ที่บอกว่ากึ่งก็เพราะว่าเกมเพลย์จะไม่มีออโต้ คนเล่นจะต้องกดโจมตีเอง กดใช้สกิลเอง หลบเอง แต่ว่าตอนที่กดรับเควสต์หรือต้องเดินนั้นเกมจะออโต้ให้ จะมองว่าเกมนี้คือเกมแนว Semi-Auto ก็ว่าได้ซึ่งแตกต่างจากเกมอื่นๆ ที่มักจะเป็นเก …
12433 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดทีมตัวละคร โดยจะสามารถใส่ตัวละครได้ 5 คน และเป็นเกมแนวเทิร์นเบสที่จะสลับฝั่งกันโจมตีกันทีละคน และ 1 คนจะมี 3 สกิลให้ได้เลือกใช้ ทั้งโจมตีปกติและเป็นท่าโจมตีไม้ตาย และแน่นอนว่าเราเลือกเป้าหมายในการโจมตีได้ รูปแบบเกมนั้นค่อ …
14021 เดือน ago
ในโลกของเกมนี้จะมาในธีมของโกธิค (ยุคสมัยระหว่างคริสต์ศตวรรษที่ 12-15) ที่คนเล่นจะได้เจอกับฉากหลังและเหล่าตัวละครที่มีการสวมใส่เสื้อผ้าดีไซน์ต่างๆ ออกมาในแนวเฉพาะทางโดยเฉพาะในธีมของยุโรป อย่างเช่นชุดเสื้อผ้าอาภรณ์ที่พลิ้ว และโค้งไหวอย่างอ่อนช้อย ในโลกของเกม …
9592 เดือน ago
ตัวละครในเกมนั้นจะเป็นการขี่มังกรแล้วออกไปฟันดาบ แน่นอนว่ามีตัวละครเดียว มังกรที่ขี่ก็มีตัวเดียว ที่เหลือเน้นอัพเกรดเอา ไม่มีเปลี่ยนอาวุธ ไม่มีใช้สกิล แต่ถ้าอยากเปลี่ยนสกินก็ทำได้ แต่ต้องเติมเงินน่ะนะ เฉกเช่นเดียวกันกับเกม IDLE เกมอื่นๆ ที่ตัวละครในเกมจะวิ …
5852 เดือน ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวเทิร์นเบสโดยคนเล่นจะสามารถจัดทีมได้ถึง 6 ตัวละคร วางตำแหน่งได้ค่อนข้างอิสระและเป็นเทิร์นเบสแบบสลับกันสู้ เลือกได้ว่าจะให้ตัวละครไหนใช้สกิลอะไรหรือจะเลือกจบเทิร์นไปเลยก็ได้เช่นกัน ตัวละครในเกมนี้จะมีหลายเกรด เกรดสูงๆ ก็จะมีสก …
11552 เดือน ago
สำหรับโลกของเกม Soul Tide นั้นจะเป็นโลกแห่งเขาวงกต ที่คนเล่นจะได้รับบทเป็นผู้เชิดหุ่น ที่จะได้ควบคุมเหล่าตุ๊กตาที่มีชีวิต (ตัวละครสาวๆ ในเกม) ในการออกสำรวจดันเจี้ยนและค้นพบกับเรื่องราวที่คาดไม่ถึง ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวสำรวจเขาวงกต โดยจะมีเส้นทาง …
11422 เดือน ago
จริงๆ แล้วเกมนี้เนื้อเรื่องจะไม่ได้แตกต่างอะไรจากเกมแนวกำลังภายในเท่าไหร่นัก ออกแนวเซียนด้วยซ้ำ แถมตัวเกมเป็นแนวออโต้เลยทำให้บางจังหวะกดอ่านไม่ทัน สำคัญกว่าคือบางประโยคแปลภาษาอังกฤษออกจะงงๆ หน่อย สรุปง่ายๆ คือ เนื้อเรื่องไม่ได้สลักสำคัญอะไร ข้ามๆ ได้ ระบบก …