425 ชั่วโมง ago
Sprite Fantasia นั้นจะเอ่ยถึงโลกที่มีภูติที่เรียกว่าเอลฟ์ เนื้อเรื่องเกมนั้นระหว่างทางจะเจอมุขตลกแทรกมาเป็นระยะ ฮาบ้าง แป้กบ้าง ดูแล้วจะอารมณ์แบบ อะไรเนี่ย? อยู่บ้าง แต่ก็ทำให้เกมออกมาดูเบาสมองและไม่เครียด ซึ่งจะเหมาะกับคนเล่นที่ไปเรื่อยๆ ไม่ได้จริงจังอะไร …
8105 วัน ago
สำหรับเกม Soul Land: Advent of the Gods จะอิงกับเนื้อเรื่องอนิเมะ "ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน" ระบบการเล่นนั้นจะเป็นเกมเล่นตามเควสต์ โดยจะเดินตามฉากเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ และจะตัดเข้าสู่ฉากต่อสู้เมื่อถึงช่วงที่ต้องสู้ โดยตัวเกมจะมีการแปลเป็นภาษาไทยเต็มรูปแบบ พร้ …
10861 สัปดาห์ ago
สำหรับเกม Riders Republic จะเป็นเกมที่จำลองฉากขนาดใหญ่ที่คนเล่นจะสามารถท่องไปยังฉากในเกมที่ไหนก็ได้ และประกอบด้วยกีฬาหลากหลาย ได้แก่ จักรยาน, สกี, สโนว์บอร์ด, วิงสูทและร็อคเก็ตวิงสูท (ล้วนเป็นกีฬาที่แข่งกันตามบนเขา) และสนุกได้อย่างอิสระ จุดเด่นของเกมวินาที …
20052 สัปดาห์ ago
สำหรับตัวเกมนั้นจะนำเสนอการเล่นแบบสไตล์ Far Cry ที่คนเล่นจะมีอิสระในโลกกว้างใหญ่ ที่จะทำภารกิจหลัก ภารกิจรอง หรือจะเดินเล่นสำรวจภูมิประเทศต่างๆ ก็ได้ รูปแบบเกมจะเป็นเหมือนเดิม ไล่ยึดฐานของศัตรู รับเควสต์เพื่อเพิ่มระดับยศตัวเอง และเล่นตามเนื้อเรื่อง ฉากหลัง …
19062 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนี้จะมีระบบการเล่นแบบเทิร์นเบสสลับกันโจมตี จัดทีมได้ 3 ตัวละครและ 1 ตัวละครจะมี 2 สกิลให้ใช้ ความโดดเด่นของเกมนี้คือตัวละครแต่ละคนจะไม่ได้ล็อคสกิลเดิมเสมอไป แต่จะสามารถเปลี่ยนสกิลในคลาสสายอาชีพตัวเองให้เป็นสกิลใหม่ได้ หรือก็คือ ใช้สกิลที่ดีกว่าหรือใช …
24374 สัปดาห์ ago
ตัวเกม Potion Craft นั้นจะให้คนเล่นได้รับบทเป็นนักปรุงยาที่ได้แปลงบ้านร้างหลังหนึ่งที่เคยมีนักปรุงยาเป็นเจ้าของมาก่อนและตัดสินใจทำเป็นร้านขายยา โดยตัวเกมนั้นจะเซ็ตอยู่ในช่วงยุคกลางนั่นเอง ระบบการเล่นนั้นจะค่อนข้างอิสระ คือเมนหลักเกมเราจะเป็นเจ้าของร้าน เรา …
10844 สัปดาห์ ago
ตัวเกม Pokémon Unite นั้นจะเป็นเกม MOBA ที่จะให้คนเล่นจะสวมบทบาทควบคุมเหล่าโปเกม่อนในการออกตะลุยแข่งขันกับอีกฝ่าย โดยมีกฎกติกาแบบเดียวกันกับเกม MOBA ทั่วไป แต่มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเล่นที่แตกต่างและไม่เหมือนกับเกมแนวเดียวกันอยู่ รูปแบบเกมนั้นจะเปลี่ยนจา …
2494 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นนั้นจะมีแบ่งเป็นสองส่วน ส่วนแรกนั้นจะเป็นเกม IDLE ที่จะเป็นเหมือนกับเกม IDLE ทั่วไป จัดตัวละครลงทีม แล้วปล่อยให้ตัวละครตีๆ เอา ไหวก็คือไหว ชนะก็คือชนะเหมือนกัน ไม่มีระบบดาว ผ่านก็คือผ่าน ดังนั้นลงทีมแบบไม่ต้องสนใจอะไรมาก ค่าพลังถึงก็พอ ระบบการเล …
29641 เดือน ago
ตัวเกมในภาคนี้จะพาคนเล่นย้อนกลับไปตอนช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ผ่านสมรภูมิหลากหลายที่คนเล่นจะได้สัมผัสกับบรรยากาศช่วงสงครามที่มนุษย์ชาติไม่สามารถลืมเลือนได้ ผ่านความโหดร้ายในฉากต่างๆ ถึงตัวเกมมัลติเพลเยอร์จะไล่ยิงกันตู้มต้ามก็เถอะ ระบบการเล่นจะยังคงเอกลักษณ …
23661 เดือน ago
รูปแบบเกมนั้นจะไม่ได้แตกต่างจากเกมแบทเทิลรอยัลทั่วไป ที่จะมีโหมดให้เล่น (ตอนนี้) 2 โหมด คือ โหมดเดี่ยวและโหมดทีม โดยคนเล่นจะต้องรีบตามหาอาวุธและเสื้อเกราะ ไล่ล่ายิงคนเล่นคนอื่น และเอาชนะเพื่อเป็นผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียว โดยที่มีแก๊สสีแดงที่เป็นพิษต่อแวมไ …