797 วัน ago
สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมแนว RPG จัดทีมตะลุยด่านที่จะต้องสั่งการตัวละครในการโจมตีต่างๆ โดยตัวละครจะทำการโจมตีอัตโนมัติไปเรื่อยๆ คล้ายคลึงกับพวกเกมตะลุยด่านทั่วไป ซึ่งจะสามารถจัดทีมได้สูงสุด 8 ตัวละคร แต่ที่ไม่คล้ายเลยก็คือเกมนำเสนอพื้นที่การสู้รบเป็นฉาก 3 มิติ …
1081 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวแบทเทิลด้วยงานภาพกราฟฟิกแบบ Full3D โดยจะสามารถจัดทีมตัวละครได้ 3 คน และลุยต่อสู้ในด่านที่มีศัตรูอยู่ โดยเกมนี้จะไม่มีระบบออโต้ คนเล่นจะต้องควบคุมตัวละครในการต่อสู้และกดหลบการโจมตีด้วยตัวเองด้วยระบบการเล่นแบบเรียบง่าย ในฉากขน …
751 สัปดาห์ ago
จุดเด่นของเกมนี้ก็คือเกมได้นำเสนอฉากเมืองขนาดใหญ่ที่ผสมผสานของเกมแนวแข่งรถพร้อมโลเคชั่นแลนด์มาร์คของญี่ปุ่นอย่างหอคอยโตเกียวและภูเขาไฟฟูจิเอามาตั้งให้ดูด้วย ขับไปยังไงคุณก็จะต้องมองเห็น 2 สิ่งนี้ปรากฏในเกม แต่แน่นอนว่าเมืองของเกมนี้ไม่ใช่เมืองของประเทศญี่ป …
1272 สัปดาห์ ago
สำหรับเกม The King of Fighters ARENA เป็นเกมภาคใหม่ของซีรีย์ The King of Fighters ที่ทาง Netmarble และ SNK เจ้าของลิขสิทธิ์ได้มาร่วมกันพัฒนาและทำออกมาเป็นในรูปแบบของเกมไฟ้ท์ติ้งอาเขดให้เล่นบนมือถือ มีความแตกต่างจากเกมตัวที่เปิดบริการอยู่แล้วจนเป็นอีกเกมเลย …
1443 สัปดาห์ ago
สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมแนว MMORPG Auto Play ที่จะเล่นตามเควสท์ไปเรื่อยๆ แต่เมื่อได้ไปสักพักแล้วเกมจะมีทางเลือกให้คนเล่นเลือกหลากหลายทางไม่ว่าจะเป็นเควสท์หลักหรือเควสท์รอง คนเล็กจะมีอิสระในการเลือกเล่นเควสท์ตามที่ตนเองต้องการว่าจะไปทางไหนก่อน ถึงแม้โดยหลักแล้ …
2884 สัปดาห์ ago
โดยเกมนี้จะเป็นเกมแนว MOMORPG RvR เต็มรูปแบบ ซึ่งคนเล่นจะถูกบังคับให้เลือกฝ่ายว่าจะต้องอยู่ฝ่ายไหน ไม่มีฝ่ายเป็นกลาง ดังนั้นหากคนเล่นจะเล่นกับเพื่อนก็ต้องคุยกันให้ดีว่าจะอยู่กับฝ่ายไหน แต่ทั้งสองฝ่ายก็ถือว่าจะต้องเจอกับการต่อสู้ไร้ที่สุดสมกับเป็นคอนเซ็ปต์ข …
2811 เดือน ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนว SRPG Tower Defense แบบ Real Time หน้าที่ของคนเล่นก็คือ ทำยังไงก็ได้ ป้องกันไม่ให้ศัตรูที่จะมานั้นบุกไปถึงตัวคนเล่น (ที่จะยืนเฉยๆ ท้ายสนาม) ให้ได้ โดยจับเอาตัวละครที่มีในทีมเอามาวางในสนาม โดยตัวละครจะทำการต่อสู้อัตโนมัติแล้วก็ให้คนเล่นกดใ …
7071 เดือน ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกม AFK ที่ตัวละครจะมีการต่อสู้อัตโนมัติไปเรื่อยๆ เพื่อฟาร์มทรัพยากรได้แม้ว่าคนเล่นจะกดปิดเกมไปก็ตาม แล้วก็เอาทรัพยากรที่ได้มา เอามาอัพเกรดตัวละคร สวมใส่อุปกรณ์ และเอาเศษตัวละครที่ได้ซ้ำเอามาอัพระดับตัวละคร ซึ่งทั้งสามบรรทัดนี้คือ …
3872 เดือน ago
สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมแนวออโต้เพลย์ ตะลุยเป็นด่านๆ โดยที่คนเล่นจะได้จัดทีมตัวละครสาวๆ (ที่ว่าตามตรงก็คือจะเป็นทั้งนักเรียนและอาจารย์ ส่วนจะคุกหรือไม่นั้นก็แล้วแต่จะจินตนาการ) ระบบการเล่นจะสู้อัตโนมัติทั้งหมดโดยที่ไม่มีการกดสกิลหรืออะไรทั้งสิ้น ตัวเกมจะสามาร …
5412 เดือน ago
โดยรวมแล้วต้องบอกว่ารูปแบบการเล่นแทบไม่ได้แตกต่างอะไรจากเกมแนว Battle Royale ที่มีให้เล่นกันอยู่ปัจจุบันเลย (โดยเฉพาะเกมเด่นที่คนเล่นน่าจะรู้ว่าคือเกมอะไร) ทั้งขนาดแผนที่ การเก็บของ วงบีบ แอร์ดรอป ทุกอย่างจะเหมือนกันมากจนเรียกได้ว่าหากมองแค่นี้ตัวเกมเองก็ไ …