2405 เดือน ago
Ace Fishing: Crew เกมตกปลา 3D สานต่อความนิยมระดับโลกของ “Ace Fishing: Wild Catch” ขณะที่ขยายจักรวาลของเกมนี้ให้คล้ายคลึงกับเกมภาคก่อนหน้า โดยเกมตกปลาภาคใหม่นี้มีจุดตกปลารอบโลกมากมาย พร้อมกับการเล่นที่ควบคุมง่าย อีกทั้งยังมอบประสบการณ์ตกปลาที่สมจริงอีกด้วย …
4465 เดือน ago
DC Heroes and Villains จะเป็นเกมที่ผู้เล่นต้อง ปกป้องจักรวาล DC จาก ‘แก่นแท้ของความชั่วร้าย (Quintessence of Evil)’ ผ่านการไขปริศนาพัซเซิล โดยผู้เล่นจะต้องจัดทีมรวมพลเหล่าฮีโร่และจอมวายร้ายยอดนิยมถึง 60 ตัวละคร เช่น แบทแมน (Batman), วันเดอร์ วูแมน (Wonder …
8335 เดือน ago
Seven Knights: Idle Adventure เกมส์มือถือใหม่แนว Idle RPG ที่ได้นำโลกของ เซเว่นไนท์ มาสร้างใหม่ในกราฟิกแนว อนิเมะ 2D น่ารักสดใส ซึ่งในครั้งนี้เราจะได้พบกับทั้งเหล่า อัศวินในตำนาน จนถึง อัศวินรุ่นใหม่ ที่มีกว่า 150 ตัวละคร ให้เราสะสมเพื่อสร้างทีมสุดแกร่งในฝ …
13375 เดือน ago
Eternal Return 1.0 เกมส์ออนไลน์ใหม่ Battle Royale 2.5D perspective สนามต่อสู้เอาชีวิตรอดบนเกาะร้าง Lumia ซึ่งแต่ละรอบจะส่ง ผู้เล่นลงสนามสูงสุด 8 ทีม ทีมละ 3 คน รวมทั้งหมด 24 ผู้เล่น เมื่อลงไปยังสนามเราจะต้องพาตัวเองไป สำรวจพื้นที่ต่างๆ เพื่อ รวบรวมทรัพยากร …
8247 เดือน ago
Rally Horizon เกมส์มือถือใหม่แนว Racing จาก GRAYPOW ที่ให้เราได้สนุกไปกับการแข่งรถ บนสนามแข่งทั่วโลก ซึ่ง รถในเกมส์นี้จะถูกแต่งสีแต่งลายมาเรียบร้อย เราไม่สามารถแต่งเองได้ แต่ในอนาคตก็อาจมีพาร์ทเสริมให้เราได้แต่งเพิ่มเติมกันได้ การแต่งสมรรถภาพรถ นั้นจะมาในแ …
18477 เดือน ago
Mad World เกมส์ออนไลน์บนเว็บแนว MMORPG ในโลกหลังเกิดเหตุภัยพิบัติ จนทำให้เหล่าปีศาจจากขุมนรกหลุดขึ้นมายังโลกมนุษย์ และ เปลี่ยนดินแดนที่เคยสงบสุขของเราให้กลายเป็นดินแดนแห่งหายนะ ไม่ต่างจากนรก แม้ตัวเกมส์จะมาในแบบ 2D แต่ผู้พัฒนาก็เพ้นท์ภาพออกมาได้อย่างละเอีย …
17948 เดือน ago
สำหรับเกมเศรษฐี 2 : Meta World นี้ คนเล่นจะรับบทเป็นนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่จะได้โลดแล่นเข้าไปในโลกของเบต้าเวิลด์ โดยเป้าหมายในการเล่นเกมนี้คนเล่นจะมีอยู่ 2 เป้าหมาย แล้วแต่ว่าคนเล่นจะเล่นไปแบบไหนหรือจะเล่นทั้งสองเป้าหมายเลยก็ได้ เป้าหมายแรกก็คือการเล่นเ …
12378 เดือน ago
เบื้องต้นนั้นสำหรับตัวเกมเวอร์ชั่น alpha test นี้คนเล่นจะสามารถเล่นได้เพียง 1 ตัวละครและจะยังไม่มีคนเล่นคนอื่นปรากฏตัวมาให้เล่น โดยจะมีพื้นที่ในแบบ open world ให้คนเล่นได้ออกไปลองต่อสู้กับ monster รวมไปถึงพื้นที่ในเมืองให้สามารถเข้าไปวิ่งเล่นกันได้ด้วย โดย …
9608 เดือน ago
สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมแนวสะสมตัวละครโดยจะสามารถจัดทีมตัวละครได้ 4 ตัวละคร โดยจะมีตัวละครหลากหลายแบบและเน้นที่ตัวละครสาวๆมาให้คนเล่นได้สะสมตัวละครกัน หลักการของของเกมนี้ก็ไม่แตกต่างอะไรกับเกมสะสมตัวละครเกมอื่นนั่นก็คือจะมีตัวละครหลากหลายเกรด และเกรดยิ่งสูง ส …
7848 เดือน ago
ระบบการเล่นเกมนี้จะเป็นเกมแนว RPG ต่อสู้แบบสั่งการ Real Time ภาค 3 มิติ โดยคนเล่นจะสามารถเข้าร่วมการต่อสู้และสั่งการให้ออกสกิลตามทิศทางตำแหน่งที่คนเล่นต้องการได้ โดยเมื่อจะมีการเลือกใช้งานสกิล ฉากก็จะสโลโมชั่นเพื่อให้คนเล่นมีเวลาในการตัดสินใจว่าจะใช้สกิลโจ …