แถลงข่าวเปิดตัว Rohan Origin ทีมงาน Playwith Thailand ยืนยันพร้อมอัพเดทคอนเท้นตามใจคนเล่น เข้าถึงคนไทยสาย PK แน่นอน

 

 

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ เกมส์ Rohan Online วันนี้ทาง Playwith Thailand ผู้พัฒนาเกมส์ Rohan Online ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการเกมส์ Rohan Origin วันนี้ 18 กรกฏาคม 2560 ณ โรงแรม W Bangkok Hotel กรุงเทพฯ

 

สำหรับเกมส์ Rohan Origin ที่กำลังจะเปิดนี้หลายคนอาจคิดว่าเป็นเกมส์เก่าที่นำกลับมาเปิดให้บริการกันใหม่ แล้วก็น่าจะมีการอัพเดทระบบใหม่เพิ่มเติมเข้ามา แต่อันที่จริงแล้วมีหลายสิ่งที่จะเปลี่ยนไป อาจจะบอกได้ว่านี่คือ ภาคใหม่ของ Rohan ก็คงไม่ผิด โดยเนื้อเรื่องของ Rohan Origin นั้นจะ ย้อนเนื้อเรื่องกลับไปยังจุดเริ่มต้นของทุกเรื่องราว โดยตัวละครเผ่าต่างๆ จะกลับมาพร้อมหน้า แต่สกิลของพวกเขาจะถูกเปลี่ยนใหม่ยกแผง แน่นอนว่าการเล่นในแต่ละอาชีพจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงแน่นอน นอกจากนั้นทางทีมงานยังยืนยันว่าจะมีเนื้อหาแบบไทยสอดแสดภายในเกมส์แน่นอน

 

โดยภายในงานนี้ คุณ ซึง ฮยอน นา ผู้พัฒนาเกมส์ Rohan Origin ได้กล่าวว่า ตัวเกมส์ได้เปิดบริการครั้งแรกที่ ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อปีที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็ได้เปิดบริการต่อที่ ไต้หวัน และ อเมริกา ซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างดี ทางทีมได้มีการพัฒนาคอนเทนท์ใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยตัวเกม Rohan Origin นั้นจะมีความแตกต่างจากเกม MMORPG เกมส์อื่นตรงที่ความรวดเร็วเพื่อให้ผู้เล่นเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมด ได้เร็วขึ้น ซึ่งทางทีมพัฒนา Playwith นั้นฝากบอกว่าหากเกมเมอร์ชาวไทย สามารถเสนอมาได้เต็มที่ หากไม่ส่งผลกระทบต่อความสมดุลทีมงานจะรีบอัพเดทให้แน่นอน

 

แต่ได้ยินแบบนี้ก็อย่าเพิ่งคิดว่า Rohan Origin จะกลายเป็นเกมส์ใหม่ที่เราไม่รู้จักแล้วทิ้งทุกสิ่งที่เราเคยรู้จักไว้เบื้องหลังก็ต้องบอกว่าระบบต่างๆ จะยังคงยึดให้ใกล้เคียงกับเวอร์ชั่นเก่ามากพอสมควร อย่างระบบการ Free PK ระบบสงครามจะมีรูปแบบที่หลากหลายอัพเดทเพิ่มเติมเข้ามาเรื่อยๆ นอกจากนั้นยังมีระบบ Enchance Item เพิ่มความสามารถของไอเทมธรรมดาให้เทพขึ้นได้ไม่ต้องง้อดวง หรือ ระบบ Reward ให้ผู้เล่นรับไอเทมฟรีกันไปเลย เพื่อลดช่องว่างระหว่างผู้เล่น อีกทั้งยังจะมีการเพิ่มระบบสัตว์เลี้ยงคู่หูที่จะออกผจญภัย และ ร่วมต่อสู้ไปพร้อมกับเรา

 

เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับเกมเมอร์สาย Hardcore ทั้งหลาย Rohan Origin เตรียมเปิดให้ทดสอบรอบ CBT ในวันที่ 3 สิงหาคม 2560 นี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสาวกรุ่นเก๋า หรือเกมเมอร์หน้าใหม่ก็กลับมาสนุกไปด้วยกันได้อย่างเท่าเทียม อย่าลืมไป ลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อรับไอเทมฟรีกันได้ที่ https://goo.gl/gNL4w3

 

 

ข่าว เกมออนไลน์ใหม่ By Game-Ded

Comment