GAMEVIL เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า Devilian แล้ววันนี้!!

DEVILIANm

หนามยอก ก็ต้องเอาหนามบ่ง

ศัตรูคือปีศาจ ก็ต้องจัดการด้วยพลังปีศาจ

GAMEVIL ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า Devilian สุดยอดเกมแอคชั่น RPG ที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก จากเกม MMORPG บนพีซีระดับพระกาฬของ Trion บัดนี้ Devilian ได้ลงสู่มือถือโดยทีมผู้พัฒนามือฉมังอย่าง Bluehole Ginno ด้วยระบบ Unreal Engine 4 เกมเพลย์จึงมีความลื่นไหล แถมยังมีกราฟิกสมจริงไม่เป็นรองใคร สำหรับเวอร์ชั่นมือถือนี้ Devilian ได้ขนระบบอันเป็นเอกลักษณ์ อย่างการแปลงร่างมาให้ได้สัมผัส แถมด้วยระบบอีกมากมายที่จะทำให้ผู้เล่นตะลุยไปได้ในแบบของตัวเอง

DEVILIANm1

เมื่อความหวังสุดท้ายของมนุษย์ต้องฝากไว้กับผู้กุมพลังปีศาจ

ผู้เล่นสามารถเลือก 1 ใน 3 ตัวละครหลักซึ่งเป็นลูกครึ่งปีศาจ หรือ “เดวิเลียน” เพื่อกวาดล้างกองกำลังปีศาจของคาเวล และกอบกู้ดินแดนเอลเคน่าให้ได้ อย่างที่เกริ่นๆ ไป เอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือนของเกมนี้ก็คือ ระบบเดวิเลียน ที่ผู้เล่นสามารถเลือกแปลงร่างตัวละครเป็นร่างปีศาจได้ทุกเมื่อตามต้องการ บอกเลยว่าในร่างนี้ ตัวละครของคุณจะมีสกิลใหม่ๆ แถมยังโหดขึ้นอีกมากโขเลยเชียวล่ะ รับรองเล่นแล้วมันส์สะใจแน่นอน

Devilian มีโหมดเกมที่หลากหลายและยังมีออพชั่นตัวละครอีกมากมายให้ผู้ได้เลือกปรับแต่งในแบบของตัวเอง สำหรับโหมดแคมเปญแบบซิงเกิลเพลเยอร์นั้นจะมีสเตจให้ผู้เล่นได้มันส์ถึง 120 สเตจ รวมถึงยังมีโหมดล่าบอส อารีน่า และวิหารอเวจีสุดท้าทายที่จะมอบรางวัลใหญ่ให้ผู้ที่สามารถพิชิตได้ ส่วนระบบศิลามารนั้นจะช่วยให้ผู้เล่นเสริมความสามารถร่างปีศาจให้แข็งแกร่งตามสไตล์ของตัวเองได้

DEVILIANm2

นอกจากนี้เครื่องสวมใส่ที่ต่างกันก็ยังให้โบนัสเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย โดยจะมีเครื่องสวมใส่ให้ผู้เล่นเลือกมากกว่า 120 ชิ้น และสุดท้ายจะเป็นเรื่องของสกิลของร่างมนุษย์และร่างเดวิเลียนที่สามารถอัพเกรดให้แกร่งขึ้นตามความชอบและสไตล์ของผู้เล่นได้อีกด้วย

สำหรับผู้เล่นไทยที่เฝ้ารอ Devilian กันอย่างใจจดใจจ่อนั้นสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับ 200,000 โกลด์ และตั๋วชุดป้องกันลึกลับ 5 ใบได้ที่ http://event.withhive.com/ci/devil/evt_166_devil?mode=20#sec_register พร้อมรับโบนัสอัญมณีอีก 500 เม็ดเมื่อลงทะเบียนบน Google Play (http://smarturl.it/registerDevilian)

กดไลค์แฟนเพจ Devilian บน Facebook เพื่อติดตามอัพเดตและข่าวสารล่าสุดได้ที่ https://www.facebook.com/PlayDevilianTH

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded

Comment