โกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้า เวอร์ชั่นเกมมือถือ มันส์พร้อมกันมีนาคมนี้!!

playparkgo playparkgo1

โกวเล้ง แค่ชื่อก็การันตีถึงความโด่งดังของนิยายกำลังภายในจีนสุดคลาสสิคระดับตำนาน แต่ มีนาคม 2016 นี้ จากบทประพันธ์จะทะยานสู่ความมันส์เหนือจินตนาการ ในเวอร์ชั่นเกมมือถือแนว Action Strategyโกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้า

เมื่อเหล่าจอมยุทธ์ผู้โด่งดังผนึกกำลังต่อสู้  ด้วยกระบวนท่าไม้ตายที่สวยงาม อลังการ  ผสานกับเสียงพากย์อันคุ้นหูของ “น้าติ่ง หนึ่งในทีมพากย์พันธมิตร” ยิ่งทำให้ได้อรรถรส เสมือนการเล่นเกมและโลดแล่นท่องยุทธจักรในหนังจีนเรื่องโปรดไปพร้อมๆ กัน

Trailer เปิดภาพสวย ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าติดตามพร้อมใส่เสียงพากย์ผสมผสาน เสมือนได้อรรถรสในการชมภาพยนตร์จีน

สำหรับจุดเด่นของโกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้า คือการรวบรวมเหล่าจอมยุทธ์ชื่อดังจากนวนิยายปลายปากกาโกวเล้งอันสุดโด่งดัง กว่า 10 เรื่อง  แต่ละจอมยุทธ์จะมีคาแรคเตอร์และวิทยายุทธ์ที่โดดเด่นแตกต่างกัน ตัวเกมสามารถเก็บรายละเอียดต่างๆ เพื่อถ่ายทอดผ่านตัวละครจอมยุทธ์ชื่อก้องฟ้า ให้มีความสมจริงราวกับมีชีวิต นอกจากแต่ละตัวละครยังมีแอคชั่นการต่อสู้และกระบวนท่าเฉพาะที่สวยงามสมจริงชวนให้ผู้เล่นสะสมและนำมาร่วมทีมต่อสู้อย่างยิ่ง

playparkgo3

เอี๊ยบโกวเซี๊ยะ เจ้านครเมฆขาวplayparkgo4

โป๊วอั้งเสาะผู้เงียบขรึมกับเพลงดาบอันดุดัน

playparkgo5

ผู้มีเพลงกระบี่รวดเร็วและพลิ้วไหว

playparkgo6 playparkgo7

ผู้ให้เสียงพากย์อันคุ้นหู คุณติ่ง สุภาพ ไชยวิสุทธิกุล หรือ น้าติ่ง พันธมิตร หนึ่งในนักพากย์ที่คนทั้งประเทศคุ้นเคยกันดี ที่ใครจะบอกว่าไม่รู้จักไม่ได้ เพราะน้ำเสียงลีลาการพากย์ยอดเยี่ยมหาตัวจับยากคนหนึ่งของวงการ เป็นนักพากย์อารมณ์ดี เป็นหนึ่งในนักพากย์ที่พากย์ได้ “ธรรมชาติ” ที่สุด พากย์ได้ดีทั้งบทพระเอก บทขรึม ตัวโกง และ ตัวตลก  จากภาพยนตร์จีน,หนังฮอลลิวูด และอีกหลายๆ เรื่องมากมาย

โกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้า

แพล็ตฟอร์ม – เกมมือถือ
แนวเกม –Action 3D Strategy
ค่ายเกม – PLAYPARK (Asiasoft)
กำหนดเปิด – เดือนมีนาคม 2016
แฟนเพจ – https://www.facebook.com/gulongTH/

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment