8 เทพอสูรมังกรฟ้า 3D ตอบรับกระแสความแรง!! เปิดเซิร์ฟใหม่ “S3 ไม้ตีสุนัข”

8teps3

เรียกได้ว่าร้อนแรงจริงๆ สำหรับเกมส์มือถือใหม่ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า 3D ที่อิงจากนิยายกำลังภายในชื่อดังของกิมย้งอย่าง “8 เทพอสูรมังกรฟ้า” ที่หลังจากเปิด OBT ไปได้ไม่กี่วัน ทีมงานจึงต้องเร่งเพิ่ม Server เพื่อรองรับ โดยพร้อมเปิดเซิร์ฟ S3 ไม้ตีสุนัข ในวันที่ 27 ส.ค. 58 เวลา 14.00 น. ว่าแล้วแฟนๆ เกมส์แนววรยุทธอย่ารอช้า ไปร่วมประลองยุทธกันได้เลย

8teps3d1

แปดเทพอสูรมังกรฟ้า3D” เกมมือถือใหม่แนวจอมยุทธจากผลงานนิยายของกิมย้ง เปิด OBT อย่างเป็นทางการแล้ว ตัวเกมผู้พัฒนาอิงต้นฉบับนิยายอันโด่งดัง “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” ภาพที่สวยงาม กับการต่อสู้สมจริง ได้กลับมาปรากฏอีกครั้งอย่างสมบูรณ์แบบบน เกม”แปดเทพอสูรมังกรฟ้า3D” บุญคุณความแค้น จอมยุทธ์ทั้งหลายออกท่องยุทธภพกันเถอะ!

8teps3d2

พบกับฉากสุดคลาสสิคมากมายที่จะปรากฏอีกครั้งในเกม เช่น หอคุณธรรมเฉียวฟง ต้วนอี้สู้ที่เวิ้งนางแอ่น ซีจุ๊ทำลายหมากเจินหลง เป็นต้น อีกทั้งเนื้อเรื่องมากมายในระบบดันเจี้ยน ที่ทำให้ผู้เล่นได้ซึมซับเต็มอิ่มไปด้วยอรรถรสดั้งเดิม ประลองกระบี่หัวซาน บันทึกคนดังยุทธภพ สงครามกิลด์ ศึกแย่งชิง Boss นอกเมือง รูปแบบ PK หลากหลายที่จะทำให้ท่านต่อสู้ในยุทธภพอย่างกล้าหาญ ท่องยุทธภพ สงครามใต้หล้า! และอีกจุดที่น่าสนใจ เมื่อต่อสู้ผู้เล่นจะได้รับค่า Active ประจำวันอีกด้วย

8teps3d3

บันทึกคนดังยุทธภพ เป็น สนามประลอง PVP ที่มีชื่อเสียง เมื่อต่อสู้ชนะผู้เล่นอื่น จะได้รับปราณแท้และชาร์ตอันดับสูงขึ้น ผู้เล่นที่แกร่งที่สุดถึงจะถูกจารึกในบันทึกคนดัง! วิธีการเล่นง่ายๆ เมื่อผู้เล่นถึงเลเวลที่กำหนดก็จะเปิดโดยอัตโนมัติ ผู้ที่เพิ่งเริ่มเข้าเกมไม่นานจะยังไม่มีชื่อแน่นอน แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะทำไม่ได้! เมื่อเข้าท้าดวลระบบจะสุ่มจับคู่ต่อสู้ที่มีความสามารถใกล้เคียงกับท่าน

8teps3d4

ทุกท่านสามารถใช้ฟังก์ชั่นรีเฟรชคู่ต่อสู้ได้ หลังท้าดวลชนะจะได้รับอันดับแทนที่และได้รางวัลด้วย   แต่ทุกท่านต้องระวัง! อยากมีชื่อในบันทึกคนดังยุทธภพ ต้องใช้ความคิดเล็กน้อย! หมัดไม่มีตา ไม่อย่างนั้นยุทธภพจะถูกนินทา!

8teps3d5

นอกจากนี้ ยังมีระบบใหม่ล่าสุดนั่นก็คือ BOSS โลกนั่นเอง! ผู้เล่นแค่ผ่านสนามประลองในช่วงเวลาที่กำหนด หลัง BOSS ถูกสังหาร ผู้เล่นจะได้รางวัลตามที่ตัวเองทำได้! เสียสละมากก็ได้รางวัลมาก! ที่สำคัญ BOSS โลกต้องจับกลุ่มสู้ถึงจะทำได้ดี เพื่อนในกลุ่มเยอะ พลังรบเต็ม ฝึกสกิลจนคุ้นเคย โจมตีครั้งเดียวโอกาสชนะก็ยิ่งสูง ดังนั้น อยากเอาชนะ BOSS โลกที่แข็งแกร่ง ก็ต้องใช้ความคิดมาก!

8teps3d6

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ http://8.siamgame.in.th/
แฟนเพจ https://www.facebook.com/8.siamgame.in.th

ดาวน์โหลดเกม 8 เทพอสูรมังกรฟ้า 3D ได้ที่

Google Play: https://goo.gl/iI8rqE
iOS: https://goo.gl/8Mco8r
APK Download: http://t.cn/RLD5afv
PC: http://t.cn/RLktjf8

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment