ผลงานระดับตำนาน MU Online พร้อมแล้วที่จะกลับมาให้คุณได้สัมผัสความยิ่งใหญ่บนมือถือกันอีกครั้ง

mu1
การกลับมาอีกครั้งของตำนานอย่าง MU Online บนมือถือ ผลงานฉบับแท้ จากค่าย Webzen พร้อมหวนกลับมาอีกครั้ง บนมือถือสมาร์ทโฟน พร้อมให้คุณมาทดสอบช่วง CBT ในวันที่ 1 กันยายน 2558 และมันส์กันต่อช่วง OBT ในวันที่ 10 กันยายน 2558 แบบไม่ต้องรอกันนาน

สำหรับ MU Online บนมือถือ นั้นได้เปิดให้บริการใน ประเทศจีน ไต้หวัน และ เกาหลี ทุกประเทศที่เปิดให้บริการนั้นได้รับเสียงตอบรับจากผู้เล่นอย่างล้นหลาม โดยสามารถขึ้นสู่อันดับ 3 ด้วยเวลาเพียงไม่ถึง 1 วัน ที่เปิดให้บริการในประเทศจีน และสามารถอยู่ในอันดับท็อป 5 ของเกมส์ที่ทำเงินสูงสุดในตลาดจีน ทั้งสองสโตร์ติดต่อกันหลายเดือน ด้วยระบบต่างๆ ของเกมส์ที่ยังคงเดิมในแบบที่เราคุ้นเคย พร้อมเนื้อเรื่องที่ต่อเนื่อองจากภาคก่อน และระบบธาตุ ที่เพิ่มเติมเพื่อมอบความสนุกอีกระดับแก่การเล่นที่สมจริงยิ่งขึ้นmu3

กราฟฟิคงดงามจากเทคนิคชั้นยอด เพื่อให้สมการกลับมาของตำนาน

จุดเด่นของ MU Online ที่เกมเมอร์ไทยส่วนใหญ่จดจำได้ดี คือปีกที่สวยงามวิบวับระยิบระยับ รวมถึงเสียงที่คุณหู “ติ๊ง” ยามที่เพชรดรอปจากมอนส์เตอร์ รวมไปถึงแผนที่คุ้นตาอย่าง Atlantis, Brave Mainland, Laputa และ Death desert ที่กำลังจะกลับมาให้พวกเราได้สัมผัสกันอีกครั้งใน MU Online บนมือถือ

ทีมพัฒนาได้กล่าวว่าเพื่อให้ MU Online บนมือถือ นี้สามารถแสดงผลของกราฟฟิคได้ยอดเยี่ยมในระดับเดียวกับต้นฉบับบน PC แต่ก็ต้องคำนึงถึงขีดจำกัดของฮาร์ดแวร์บนมือถือด้วย ทำให้พวกเขาต้องใช้เทคนิคสุดทันสมัยทั้งการตัดต่อแบบไร้รอยต่อ และ การถ่ายภาพเสมือนจริงขนาดใหญ่ ซึ่งการใช้เทคนิคภาพจริงแบบนี้ ในเกมส์มือถือปัจจุบันนั้นแทบจะไม่มีให้เห็น และเชื่อว่าด้วยเทคนิคนี้จะสร้างกราฟฟิคในเกมส์ ตัวละครและเอฟเฟคของสกิล ที่งดงามถูกใจเกมเมอร์แน่นอน และด้วย UI ที่ถูกออกแบบให้เรียบง่ายสะดวกกับการใช้งาน และมุมมองภาพ 45 องศา ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นในเวลาเล่นเกมส์ เปรียบได้กับการดูภาพยนต์บนมือถือเลยทีเดียวmu4 mu2

พิเศษสุดสำหรับเหล่าสาวก MU Online บนมือถือ ไทยทั้งหลาย ลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้  >>ลงทะเบียนล่วงหน้า<<  ลุ้นรับรางวัลต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนสุดล้ำ iPhone 6 Plus หรือ iWatch พร้อมรหัสไอเทมเกมส์ต่างๆ มากมาย งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด แล้วอย่าลืมเข้ามาทดสอบความสุดยอดที่แสนคลาสสิคอย่าง MU Online บนมือถือ ที่พร้อมจะกลับมาเขย่าบัลลังทวงคืนความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

Facebook แฟนเพจ : https://www.facebook.com/THMUOnline

หน้าเว็บไซด์ : http://mu.siamgame.in.th/

mu5

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment