แก๊งค์ซ่าส์ OBT ลุยต่อเนื่องเพิ่มระบบแจกไอเทมและอัพเดท Status บน Facebook

เกมส์แก๊งค์ซ่าส์ เกมส์ออนไลน์สายพันธุ์ไทย กวนจริง มันส์จริง ฮาจริง แบบสั่งได้ ในช่วง Open Beta เมื่อ 5 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นไปด้วยความราบรื่น โดยปัญหาต่างๆในช่วง CBT นั้นทางทีมงานได้แก้ไขทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อย คือ สามารถเปิดได้ตรงเวลา, หมดปัญหาในเรื่องของการล๊อกอิน รวมถึงไม่มีการหลุดออกจากระบบแต่อย่างใด

ซึ่งการเปิดเกมส์ในครั้งนี้ทางทีมงานแก๊งค์ซ่าส์ ขอขอบคุณทุกแรงใจและเสียงเชียร์ที่เกมเมอร์ทุกท่านต่างเข้ามาร่วมเล่นเกมส์แก๊งค์ซ่าส์กันมากมายและต่อเนื่องมาจนถึงวันนี้ ถือได้ว่าเป็นกำลังใจอันยอดเยี่ยมให้กับทีมงานในการเดินหน้าโชว์ศักยภาพของการพัฒนาเกมส์ไทยให้ดียิ่งๆขึ้นไป

และเพื่อเป็นการขอบคุณทีมงานแก๊งค์ซ่าส์เตรียมเพิ่มระบบต่างๆเข้าไปในเกมส์มากมาย เช่น ระบบ PVP Ranking และ ระบบการตีบวก พร้อมเอาใจสาวก Facebook สามารถแชร์ข้อมูลผ่านการอัพเดท Status บนหน้า Wall รวมถึงสามารถแชร์ไอเทมให้กับเพื่อนๆก๊วนแก๊งค์ซ่าส์ ได้อีกด้วย งานนี้ใครเพื่อนเยอะได้เปรียบแน่นอน


อย่าลืม ใครที่มี Play ID และ Facebook ID กันแล้วก็เข้ามาร่วมก๊วนเป็นสาวกแก๊งค์ซ่าส์กันเยอะๆ พร้อมให้กำลังใจทีมงานในการพัฒนาเกมส์ไทยไปด้วยกัน ไม่ว่าจะติชมหรือส่งไอเดียที่อยากให้เกมส์เพิ่มเติมอะไร ไม่แน่ไอเดียไหนโดนใจอาจจะกลายมาเป็นส่วนหนึ่งในเกมส์ตามคอนเซ็ปท์ “เกมส์สั่งได้” ก็ได้นะฮ๊าฟฟฟ….

เพื่อนๆสามารถสมัครเล่นเกมส์ได้ที่ http://gangza.playthai.in.th


ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment