“แก๊งค์ซ่าส์” ออกลุย CBT 25-29 มี.ค.นี้ แค่มี Play ID เล่นได้ทันที

สาวกชาวแก๊งค์ซ่าส์เตรียมตัวมันส์  เมื่อทาง PlayThai ประกาศพร้อมส่ง “เกมส์แก๊งค์ซ่าส์” เกมส์ออนไลน์ไทยเกมส์แรกในสังกัดนำร่องเตรียมเปิด CBT ตั้งแต่วันที่ 25 – 29 มี.ค.นี้ โดยยังคงคอนเซ็ป เกมส์ไทย กวนจริง มันส์จริง ฮาจริง แบบสั่งได้เหมือนเดิม ซึ่งในช่วง CBT นี้ ผู้ที่มี Play ID สามารถทำการล็อกอินเข้าไปร่วมสนุกกันได้เลย

หลังจากที่ “เกมส์แก๊งค์ซ่าส์” ได้เปิดให้เกมเมอร์ได้สัมผัสความ กวน มันส์ ฮา กันแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกในช่วง Alpha Test กันไปแล้ว มาวันนี้ทีมงานพร้อมโชว์ศักยภาพของเกมไทยและผู้พัฒนาเกมไทยให้ชาวโลกได้รับรู้ว่าของไทยนั้นดีจริง ด้วยการเดินหน้าเปิดให้ทดสอบในช่วง CBT อย่างเต็มที่ โดยเพื่อนๆเตรียมตัวทำการดาวน์โหลดและติดตั้งเกมส์ได้ตั้งแต่วันที่ 21 มี.ค. เป็นต้นไป>ที่นี่<

นอกจากนี้ทีมงานยังขนขบวนความมันส์กับกิจกรรมสุดแจ่มมาให้ร่วมสนุกกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น


แจกแบบไม่มีอั้น แค่ Log I n เล่นเกมส์ช่วง CBT รับเลย “หมวกแก๊งค์ซ่าส์” สุดเท่ห์ All Stat +1 และเงิน 10,000 AIM ในช่วง OBT ไปเทพกันเลย

แจกทุกวันมันส์ทุกวัน ด้วยการล็อกอินช่วง CBT ทุกวันรับไอเทมยกเซ็ทไม่ว่าจะเป็น ชุด อาวุธ

เบ่งกล้ามกันเป็นก๊วน รวยกันเป็นแก๊งค์ พบกับช่วงเวลาหรรษาตั้งแต่ 17.00-20.00 น. ในแต่ละวันรับ EXP, ไอเทม และเงิน 2 เท่า

ตะลุยขุมทรัพย์(เศษสลิ่ม)สุดขอบฟ้า พบภารกิจรวมพลทั้งเซิร์ฟเพื่อเปิดแผนที่ใหม่ ที่จะมาสร้างความสนุกตื่นเต้นให้กับเพื่อนๆในวันที่ 27 มี.ค.54 ตั้งแต่เวลา 18.00-21.00 น.

– พลาดไม่ได้กิจกรรมแบบสั่งได้ด้วยการประกวดตั้งชื่อ ฉายาอาชีพใหม่ ก่อนที่จะมาปรากฏตัวสร้างความมันส์ในช่วง OBT นี้

อย่าลืมส่งแรงใจและร่วมกันพัฒนาไปกับเกมส์ไทยด้วยการเข้าไปร่วมเล่นเกมส์แก๊งค์ซ่าส์ในช่วง CBT  25- 29 มี.ค.นี้กันเยอะๆนะฮ๊าฟฟฟ เดี๋ยวจะพลาดของดีแล้วจะหาว่าแก๊งค์ซ่าส์ไม่เตือน ติดตามความเคลื่อนไหวของแก๊งค์ซ่าส์ได้ที่ www.playthai.in.th นะจ๊ะ

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment