Game-Ded แจก Ac เกมส์ WOF ก่อน CBT 10 กุมภาพันธ์นี้

WOF หรือ World Of Fighter สุดยอดความมันส์สไตล์อาเขต ในรูปแบบเกมส์ออนไลน์ประกาศแจก AC Code พร้อมให้เพื่อนๆ ตามล่าหา AC Code เพื่อลงทะเบียนเล่นเกมส์ WOF ในช่วง CBT ก่อนใคร!!!

พร้อมรับเงิน ไอเทมมอลจำนวน 50,000 Gold หรือ 500 บาท ช้อปแหลกแหกกระเจิง สะใจก่อนใครแน่นอน ก่อนที่เราจะไปดูวิธีการตามล่าหา AC Code นั้น ทีมงานขอเน้นย้ำกับจุดเด่น ของเกม WOF ที่เราขอบอกว่าห้ามพลาดจริงๆ

แนะนำระบบเกมส์

1.มันส์เต็มสูบกับระบบ PK ที่คอ Action ไม่ควรพลาด

สุดยอดความมันส์อีกหนึ่งรูปแบบในเกม WOF นั่นก็คือการ PK ซึ่งในโลกของ WOF นั้นมีระบบ PK ที่เปิดกว้างอย่างอิสระ สามารถ PK ได้ตลอดเวลาที่ตัวละครของเราอยู่ในเมือง ผู้เล่นจะได้รับอัถรสของการต่อสู้ไปอย่างเต็มๆ เสมือนเวลาเล่นเกม Arcade เนื่องจาก ระหว่างการ PVP นั้น การออกอาวุธท่าไม้ตายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Skill และ Effect ต่างๆ ต่างทำออกมาได้อลังการและสวยงาม อีกทั้งยังมี Sound Effect ที่ดุดันและเร้าใจ ซึ่งเรากล้าท้าให้คุณได้เข้ามามันกับระบบ PVP ยิ่งถ้าได้ PK กับเพื่อนๆ ในร้านเน็ตแล้วล่ะก็ ทีมงานขอคอนเฟิร์มว่าลุ้นมันส์กันจนตัวโก่งตะโกนลั่นร้านกันเลยทีเดียว

2. เร้าใจกับการทำ Skill Combo

การพิชิตชัยที่ดีที่สุดคือ การทำ Combo เนื่องจากเป็นหัวใจหลักของเกม Action ทุกเกม เพราะในช่วงเวลาที่ทำ Combo นั้น จะเป็นช่วงที่ ศัตรูไม่สามารถโต้ตอบได้ ในการทำ Combo ระดับสูงจะเป็นการผสานการโจมตีกับ Skill หลายๆ อย่างและคลิก Skill ด้วยจังหวะที่พอเหมาะพอดี จึงจะก่อให้เกิด Combo ระดับสูงที่ซับซ้อนได้ เราจึงอยากให้เพื่อนๆ ได้มาสัมผัสการทำ Combo ที่สนุกมันส์เร้าใจและเน้นการใช้จังหวะของ Skill รวมไปถึงการโจมตีที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว รับประกันมันส์แน่นอน!!

3.เพลิดเพลินไปกับภารกิจมากมายในเกมส์

ภารกิจ ต่างๆ ในเกมนั้นต่างมีเรื่องราวของมันเอง ซึ่งมีจุดเด่นคือ เป็นภารกิจเรื่องราวอิงตำนาน สามก๊ก ผู้เล่นจะได้รับภารกิจต่างๆ เช่นภารกิจการเป็นสายลับให้กับโจโฉ ภารกิจในการลอบตีเมืองต่างๆ หากใครเคยอ่านนิยายล่ะก็ รับรองว่าอินกับภารกิจแน่ๆ ทั้งนี้เมื่อจบเรื่องราวภารกิจไปแล้ว ก็ยังมีไอเทมและค่าประสบการ์ณตอบแทนให้กับตัวละครของคุณด้วย

4. ผสมผสานไปด้วยความมันส์แบบเกม MMORPG

ในโลกของ World Of Fighter ได้ผสานความสนุกของโลก MMORPG เข้าไปด้วยคือ การมีสังคมบนโลกออนไลน์ ผู้เล่นสามารถพบปะพูดคุย ซื้อขายแลกเปลี่ยนไอเทม ตั้งปาร์ตี้ ตั้งกิลด์ได้ มี NPC สำหรับขายยา ขายอุปกรณ์ อาวุธชุดเกราะต่างๆ ตีบวกไอเทม รวมไปถึงการผลิตไอเทมต่างๆ ในเกมได้อีกด้วย

โดยตัวละครของผู้เล่นสามารถที่จะเปลี่ยน Class ให้สูงขึ้นได้อีก และยังสามารถเรียน Skill ต่างๆ ให้ตัวละครของคุณแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ในโลก WOF นั้น มี NPC ต่างๆ เช่น NPC ซึ่งรองรับระบบต่างๆเช่น ขายอุปกรณ์ ตีบวก อัพเกรดไอเทม หลอม GEM แปรรูปไอเทม สร้างGuild เฉกเช่นเกม MMORPG อื่นๆ ผู้เล่นจะได้รับความสนุกอย่างเต็มรูปแบบเน่นอน

ทาง Game-Ded ของเราก็ได้รับ Ac เกมส์ World Of Fighter มาแจกจำนวนหนึ่ง กติการับ Ac ของเราง่ายๆครับ แค่เพียงเพื่อนๆ Reply เนื้อข่าวนี้ และใส่อีเมลล์ที่สามารถรับ Ac ได้จริง เราก็จะจัดส่ง Ac ไปให้ท่านครับ และนำไป Activate AC ได้ที่นี่

เพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่มี AC สำหรับเล่นเกมส์ในช่วง Close Beta นี้ ก็ต้องเร่งมือกันหน่อยแล้วนะครับ เพราะ AC มีจำนวนจำกัด แถมยังแจกเงินในไอเทมมอลให้ตั้ง 50,000 Gold พลาดไม่ได้เลยเชียว!!! ย้ำกันอีกทีให้ชัดเจนกับ Close Beta ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554 นี้ เพื่อนๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.wof.in.th ครับ

Comment