ฉลองครบรอบ 45 ปี เตรียมพบ GUNDAM BREAKER 4 เกมส์สร้างกันดั้มสุดละเอียด ลงสนามทำภารกิจพร้อมผู้เล่นคนอื่น เตรียมเปิดให้บริการทั้ง PC และ Console ปีนี้


ฉลองครบรอบ 45 ปีของซีรีส์ GUNDAM ทาง Bandai Namco Entertainment Asia ขอนำเสนอการกลับมาของซีรีส์ยอดนิยมในเกมส์ GUNDAM BREAKER 4 ที่จะให้คุณสร้างกันดั้มในแบบที่คุณต้องการ ด้วยชิ้นส่วนที่หลากหลายมากกว่า 250 ชิ้น เตรียมเปิดให้บริการบนคอนโซล PlayStation 5, PlayStation 4, Nintendo Switch และ PC ผ่านทาง Steam ภายในปีนี้


GUNDAM BREAKER 4 เกมส์ออนไลน์ใหม่แนว Action ให้เราได้บังคับกันดั้มลงสนามต่อสู้กับกันดั้มอื่น ซึ่งในเกมส์นี้จะเปิดโอกาสให้เราได้ สร้างกันดั้ม ที่เกิดจากการผสมผสานชิ้นส่วนต่างๆ ที่มีกว่า 250 ชิ้น จากกันดั้มทุกซีรีย์มาให้เราเลือก เมื่อประกอบเสร็จก็สามารถนำลงสนามไปทดสอบความสามารถของกันดั้มที่เราสร้าง พร้อมกับผู้เล่นคนอื่นๆ สูงสุด 3 คน เพื่อลงทำภารกิจพร้อมกัน ฟาดฟัน เชือดเฉือน และ ยิงหุ่นศัตรู ที่มากันเป็นฝูง ทำลายชิ้นส่วนของพวกเขาเพื่อเก็บกลับมาอัปเกรดหุ่นของเรา


โดยในภาคนี้ได้เพิ่มระบบใหม่อย่างการสวมใส่ อาวุธ ที่แตกต่างกันได้พร้อมกันถึง 2 ชนิด นอกจากนั้นยังเพิ่มเติมการปรับแต่งที่ละเอียดยิ่งขึ้น อย่างการเปลี่ยนสี, ติดสติกเกอร์ รวมไปถึง การตกแต่งร่องรอยความเสียหาย เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับกันดั้มของเรา นอกจากนั้นยังมีโหมดสุดฟินให้เหล่าสาวกกันพลาใน โหมดโมเดลจำลอง ผู้เล่นสามารถสร้างฉากจำลองอย่างละเอียดด้วยฉากหลัง องค์ประกอบแวดล้อม และ เอฟเฟกต์พิเศษที่มีให้เลือกมากมาย จากนั้นวางกันพลาลงในฉากเพื่อถ่ายภาพในท่าโพสที่สมบูรณ์แบบด้วยโมเดลความละเอียดสูง


สำหรับใครที่เป็นสาวกกันดั้มตัวจริงต้องไม่พลาดกับ GUNDAM BREAKER 4 ในรูปแบบ Collector’s Edition ที่มาพร้อมชุดคิทโมเดลกันบาร์เรลสไตรค์กันดั้มที่ได้รับการออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยสีสันอันโดดเด่นพร้อมด้วยสติกเกอร์ ชิ้นส่วน และ แบบที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนั้นยังมีของพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bandainamcoent.asia/sea/games/gundam-breaker-4-th