ใกล้เข้ามาทุกที Wuthering Waves เผยกำหนดการณ์ล่าสุด เตรียมเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้า 21 พ.ค. นี้ ทั้ง iOS และ Android


ใกล้ถึงเวลาที่เราจะได้สัมผัสกับเกมส์ดังกระแสแรง Wuthering Waves เกมส์มือถือใหม่ Action RPG ระดับ AAA จากทาง Kuro Games ที่มี ยอดผู้เล่นลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 30 ล้านไอดี เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเตรียมที่จะเปิดให้บริการในอีกไม่กี่วันนี้ ล่าสุดทางทีมพัฒนาได้ออกเปิดเผยกำหนดการณ์อย่างละเอียด โดยพวกเขาเตรียมเปิดให้ผู้เล่นสามารถ ดาวน์โหลดล่วงหน้า ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2567 เวลาประมาณ 17.00 น. และ เปิด ให้บริการอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2567 ในเวลาประมาณ 9.00 น. ตามเวลาประเทศไทย


Wuthering Waves เกมส์มือถือใหม่แนว Action open-world RPG กราฟิกระดับ AAA จากทีมพัฒนา Kuro Games ที่เราจะได้เห็นการต่อสู้กับศัตรูตั้งแต่ศัตรูที่มีขนาดใกล้เคียงกันไปจนการปะทะกับ Boss ขนาดยักษ์ ซึ่งเราจะได้เห็นตั้งแต่ การโจมตีธรรมดา, การป้องกัน, การปัดการโจมตี การหลบอย่างสมบูณ์ นอกจากนั้นเรายังทำการ แดชหลบ, การปีนกำแพง เมื่อโจมตีไปถึงจุดหนึ่งจะทำให้ศัตรูล้ม เป็นโอกาสให้เราเข้าไปกระหน่ำโจมตีได้เต็มที่ เตรียมเปิดให้บริการทั้งบน iOS, Android และ PC


ใครที่แฟนๆ เกมส์ MMORPG ฟอร์มใหญ่ ไม่ควรพลาดที่จะผจญภัยในโลก Wuthering Waves หากยังไม่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่าช้ารีบตามไปลงทะเบียนกันด่วน ก่อนที่เกมส์จะเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้า เดี๋ยวจะอดได้ของรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้า ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/WutheringWaves.Official