สายดริฟท์ต้องลอง Drift Legends 2 Car Racing เกมส์มือถือใหม่ racing game เปิดให้บริการทั่วโลกบนระบบ Android เท่านั้น


ถึงเวลาขาดริฟท์ออกซิ่ง Drift Legends 2 Car Racing เกมส์มือถือใหม่ของนักเลงขาดริฟท์จากฝีมือการพัฒนาของ Black Fox Entertainment Studio ที่พร้อมนำภาคต่อของเกมส์ชื่อดังในอดีตอย่าง Drift Legends ที่มียอด ดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านดาวน์โหลด ที่พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการทั่วโลกบนระบบ Android แล้ววันนี้


Drift Legends 2 Car Racing เกมส์มือถือใหม่แนว Racing ที่จะเน้นการดริฟท์เป็นหลักเพราะการแข่งขันจะเป็นการ ทำคะแนนจากการดริฟท์ที่ต่อเนื่อง ไม่ใช่การแข่งกันวิ่งเข้าเส้นชัยเป็นคันแรก โดยจะมีทั้งการแข่งในรูปแบบที่ให้ทำคะแนนให้ครบตามที่กำหนด แล้ววัดกันด้วยเวลาที่ใช้ หรือ จะเป็นการแข่งในเวลาที่กำหนดแล้ววัดกันที่คะแนนที่ได้รับ ใครที่เป็นสายดริฟท์จะได้สนุกไปกับการโชว์เทคนิคในการดริฟท์ได้อย่างเต็มที่ทั้งการใช้ คันเร่ง, เบรค และ เบรคมือ ผสมผสานกัน


สำหรับคนที่รักรถจะได้พบกับ รถกว่า 30 คัน ที่ทางทีมผู้พัฒนาได้จัดเต็มรายละเอียดที่ให้ความเหมือนกับรถจริงให้ได้มากที่สุด นอกจากนั้นตัวเกมส์ยังมีการลงรายละเอียดในเรื่องการปรับแต่งทั้ง สี, ยาง และ ล้อแม็ก ได้อย่างหลากหลายโดยเฉพาะการแต่งสีที่สามารถปรับได้เต็มที่


ใครที่ชอบการดริฟท์แบบจัดเต็มที่ต้องอาศัยฝีมือในการบังคับ Drift Legends 2 Car Racing จัดว่าเป็นเกมส์ที่คุณไม่ควรพลาด ตามไปทดสอบความมันส์กันได้แล้ววันนี้บนระบบ Android