ได้เวลากอบกู้ความสงบ Garena Undawn เกมส์มือถือใหม่ เอาตัวรอดในโลกที่ล่มสลาย เปิดบริการทั้ง iOS และ Android แล้ววันนี้


ได้เวลาไปเอาตัวรอดในโลกแห่งซอมบี้ที่หลายคนรอคอยกับ Garena Undawn เกมส์มือถือใหม่ ที่จะให้คุณสวมบท ผู้รอดชีวิตน้องใหม่ ที่เพิ่งเดินทางมาถึงยังแคมป์ผู้รอดชีวิตขนาดใหญ่ที่พร้อมสรรพ ทุกคนมีหน้าที่ต้องทำเพื่อทวงคืนอารยธรรมกลับมา และ เพื่อสร้างที่พักที่ปลอดภัยให้กับผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่ พร้อมเปิดให้เหล่าผู้รอดชีวิตได้ออกเดินทางแล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android


Garena Undawn เกมส์มือถือใหม่แนว Openworld Survival ที่พัฒนาขึ้นโดย Lightspeed และ Quantum Studios ที่นำความเป็นเกมส์แบบ MMORPG มาเพิ่มเติมกับการเป็น เกมส์เอาตัวรอดในโลกซอมบี้ ที่ครั้งนี้ผู้เล่นจะรวมตัวกันที่แคมป์กลาง และ เมืองต่างๆ ที่เราจะได้ทำเควสต์ที่สอนการใช้ชีวิตในโลกแห่งนี้ที่ไม่ใช่แค่ทำเควสต์ยิงซอมบี้ คราฟของเท่านั้น เราจะต้องดูแลสุขภาพทั้งต้องหาทั้ง อาหาร, น้ำ, ยา, การทำความสะอาดร่างกาย และ ออกกำลังกาย ที่เราต้องคอยสังเกตุให้ค่าต่างๆ นั้นเต็มอยู่เสมอ


ระบบ สร้างบ้าน ของตัวเองที่สร้างได้อย่างอิสระ เพื่อใช้เป็นที่พัก เก็บของ และ วางโต๊ะคราฟ ที่จะทำให้เราสามารถ คราฟ ได้ทั้งอุปกรณ์ก่อสร้าง อาวุธ ชุดเกราะ แปรรูปวัตถุดิบ รวมไปถึง เตาประกอบอาหาร นอกจากนั้นยังมีระบบไลฟ์สกิลทั้ง ตัดไม้, ขุดแร่, รวบรวม, ล่าสัตว์, ตกปลา, เชฟ และ นักเก็บกู้ซาก ที่จะมีสกิลให้เราได้อัพเพื่อเพิ่มความสามารถในด้านที่เราต้องการได้ด้วย


ถึงเวลาทวงคืนพื้นที่ความสงบใน Garena Undawn ใครที่ชอบบรรยากาศการเอาตัวรอดในโลกหลังวันสิ้นโลกต้องไม่พลาด รีบดาวน์โหลดมาสนุกได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://ud.garena.in.th/