เตรียมลุยโลกเวทมนตร์ Harry Potter: Magic Awakened เปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าก่อนเปิด Globally Launches พร้อมกันทั่วโลก 27 มิ.ย. นี้


เตรียมตัวให้พร้อมก่อนเปิดให้บริการ Harry Potter: Magic Awakened กำลังจะพาคุณไปผจญภัยในโลกเวทมนตร์ ในรูปแบบการเล่นแนว CCG ผสมผสาน การเล่นในแบบ strategy roleplay ที่จะพาคุณไปเข้าเรียนใน โรงเรียนเวทมนตร์ฮอกวอตส์ เตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลก 27 มิถุนายน 2566 นี้ พร้อมเปิดให้เหล่าเกมเมอร์ได้เข้าไป ดาวน์โหลดล่วงหน้า รอกันได้แล้ววันนี้ทั้ง iOS, Android และ PC


Harry Potter: Magic Awakened เกมส์มือถือใหม่แนว CCG หรือที่บ้านเรามักเรียกว่าเกมส์การ์ด จากความร่วมมือระหว่าง NetEase และ Warner Bros. Interactive Entertainment ซึ่งเกมส์นี้จะแตกต่างจากเกมส์อื่นๆ ด้วยการผสมผสานรูปแบบการเล่นของเกมส์ strategy roleplay เข้ามาเพิ่มความสนุกที่เป็นเอกลักษณ์ให้เราได้บรรยากาศที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน โดยผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับ เนื้อเรื่องดั้งเดิม และ การเรียนเวทมนตร์ รวมถึงกลยุทธ์ในการต่อสู้ นอกจากเวทย์มนต์ต่างๆ แล้ว เรายังจะได้เจอกับ charms, potions, characters และ fantastic beasts จากซีรีย์นี้ที่เรารู้จักกันดี


Harry Potter: Magic Awakened นั้นเราจะได้รับบทเป็น พ่อมด และ แม่มด รุ่นเยาว์ ที่เพิ่งได้จดหมายเชิญให้เข้าเรียนในโรงเรียนเวทย์มนต์ฮอกวอตส์ เราจะได้สัมผัสบรรยากาศของเหตุการณ์ดั้งเดิมที่เราได้เห็นจากในภาพยนต์ แต่ต่างไปตรงผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นจะเป็นตัวคุณเอง นอกจากนั้นเรายังสามารถไปคุย ไปเล่นกับเหล่าตัวเอกอย่าง แฮรี่ รอน และ เฮอไมโอนี่ ได้ด้วย ไม่เพียงแต่การต่อสู้กับ AI ที่เราจะต้องรับมือในโหมดเนื้อเรื่อง เรายังต้องต่อสู้กับผู้เล่นด้วยกันใน โหมด PVP ด้วย ไม่ว่าจะสายไหนก็สนุกไปพร้อมกันได้ในเกมส์เดียว สาวกแฮรี่ห้ามพลาด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามแฟนเพจ และ เว็บไซต์ ด้านล่างนี้

Facebook: https://www.facebook.com/harrypotterMA.en
Official website: www.harrypottermagicawakened.com/global