Metal Slug : Awakening เกมอาร์เคดในตำนาน เตรียมกลับมาเปิด Closed Beta ให้ทดสอบกันเร็วๆ นี้


VNGGames ประกาศข่าวเปิดตัวเกมใหม่ที่ได้รับสิทธิ์ในการเผยแพร่ เกมอาร์เคดสุดคลาสสิกอย่าง “Metal Slug” ลิขสิทธิ์แท้จาก SNK ที่ถูกดูแลและพัฒนาโดย TiMi Studio โดยมีชื่ออย่างเป็นทางการคือ Metal Slug : Awakening

VNGGames เปิดตัวเกม Metal Slug : Awakening พร้อมกันใน 8 ประเทศ ได้แก่ ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า เวียดนาม ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และ มาเลเซีย

Metal Slug : Awakening เป็น เกมสไตล์บู๊วิ่งยิงสุดคลาสสิก ทำให้นึกถึงความทรงจำวัยเด็กในยุค 80’s และ 90’s กลับมาด้วยตัวละครที่รู้จักกันดีอย่าง Marco Tarma Fio Eri และ Hyakutaro Ichimonji มาพร้อมกับยานพาหนะคู่ใจ ไม่ว่าจะเป็น รถถังประจัญบาน 001, อูฐติดปืนกล และ อาวุธสุดทึ่ง ที่มาพร้อมกับบรรยากาศที่ชวนให้คิดถึง และ การพัฒนาต่างๆ ได้นำความล้ำสมัยมาผสมผสานความคลาสสิก ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าจดจำ แม้ว่าเวลาจะผ่านไป 27 ปี Metal Slug ก็ยังคงเป็นตำนานสำหรับเกมเมอร์ยุคแรกเริ่มอยู่ในจิตวิญญาณวัยเด็ก และ เป็นความทรงจำที่สวยงามของทุกคน

ตัวละครเดิมที่มาพร้อมกับรูปลักษณใหม่

ในเวอร์ชันมือถือนี้คงความคลาสสิกใน “Metal Slug” ดั้งเดิม ไว้ครบถ้วนและยังมีการอัปเกรดคุณภาพกราฟิกจากพิกเซลไปสู่ กราฟิก 3D


นอกจากการคง รูปแบบการเล่นแบบเดินบู๊ยิง เอาไว้ ในเวอร์ชันมือถือยังเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆมากมาย รวมถึงระบบการต่อสู้ และ เปิดตัวโหมด “Hot Pursuit” เป็นครั้งแรก! โหมด “Hot Pursuit” เป็นโหมดการเล่นแบบสุ่มสไตล์ Rogue-Like ที่ช่วยให้ผู้เล่นได้รับการอัปเกรดความสามารถ3ระดับเมื่อเล่นจบในแต่ละระดับของโหมดได้ ช่วยให้ผู้เล่นได้เลือกรูปแบบการต่อสู้ของตัวเอง และออกจากรูปแบบการเล่นเดิมๆ

เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้กับผู้เล่น Metal Slug : Awakening ได้เปิดตัวระบบ The Maze ซึ่งเป็นความท้าทายโดยการเพิ่มพลังพิเศษที่ช่วยให้ผู้เล่นสร้างความเสียหายได้มากขึ้นด้วยการ ได้รับยานพาหนะ และ วัสดุเสริมความแข็งแกร่งเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับความท้าทายที่กำลังจะมาถึง! พร้อมที่จะเผชิญความท้าทายขั้นสูงสุด

สมรภูมิในเกมมีความท้าทายที่หลากหลายและน่าตื่นตาตื่นใจ

โหมดต่อสู้แบบ PvP และ PvE มีการอัพเดทใหม่มากมาย

โปรดติดตามการอัปเดตและข้อมูลการเปิด Closed Beta ผ่านโซเชียลมีเดียของเรา และ อย่าลืมลงทะเบียนเพื่อเป็นหนึ่งในผู้ทดสอบให้เร็วที่สุดเนื่องจากเปิดรับเป็นจำนวนจำกัดเท่านั้น! โดยสามารถติดตามข่าวสารได้ตามช่องทางดังนี้

Metal Slug: Awakening เปิดให้ร่วมทดสอบ CBT เร็วๆ นี้

Fanpage: https://www.facebook.com/MetalslugawakeningTH
TIKTOK: https://www.tiktok.com/@metalslugawakeningth
Discord: https://discord.gg/eaKhwhk7C3