ยอดคนลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุล้าน Echocalypse เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว


YOOZOO GAMES ประกาศ เปิดให้ดาวน์โหลด Echocalypse เกมมือถือ RPG ร่างดัดแปลงอสูรสาวสังหารเทพทั้งสองระบบแล้ว นำทัพเหล่านักพากย์คุณภาพ ทำให้การเล่นเกมดูสมจริง ด้วยความสามารถของทีมมืออาชีพ จะช่วยคุณสร้างตำนานวันสิ้นโลกไซไฟหน้าใหม ในโลกของ Echocalypse คุณจะได้รับคำสั่ง และเริ่มออกเดินทางฝ่าฟันวันสิ้นโลกในนามของ “ผู้ปลุกพลัง” รวบรวมพลังเวท และอสูรสาวสวยมาร่วมต้านการมาถึงของภัยธรรมชาติครั้งที่ 2 ให้โลกนี้กลับสู่ความปกติ


ปลุกความเป็นอสูรในตัวคุณ

ในวันสิ้นโลก มีเพียงร่างดัดแปลงเท่านั้นที่จะอยู่รอดได้?! โลลิหูสัตว์ พี่สาวเผด็จการ คุณหนูหยิ่งยโย และ อสูรสาวสวยมากมายที่มาในรูปแบบร่างดัดแปลงสัตว์ ให้คุณสัมผัสมุมมองและประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกม ซึ่งอสูรสาวเหล่านี้จะมาจากสังกัดต่างๆ มีสกิลที่หลากหลาย เป็นเสมือนความหวังสุดท้ายของมวลมนุษยชาติ รอคอยการมาถึงของคุณ เมื่อพัฒนาอสูรสาวเหล่านี้คุณจะได้พบกับเซอร์ไพรส์อย่างไม่มีที่สิ้นสุด เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาต่อสู้ร่วมกับพวกเธอ เริ่มการเดินทางในวันสิ้นโลกไปด้วยกัน


มีเพียงผู้ที่ปรับตัวเป็นเท่านั้นที่จะอยู่รอด

ในเกม Echocalypse ความสามารถของคุณจะถูกทดสอบ รวบรวมและพัฒนาเหล่าอสูรสาวของคุณ จัดทีมตามที่ต้องการ ให้เหล่าอสูรสาวได้แสดงความสามารถของพวกเธอได้อย่างเต็มที่ เอาชนะศัตรูที่แข็งแกร่ง ด้วยโหมดเกมการ์ดเทิร์นเบส ทำให้เล่นง่าย และสนุกไปกับบเกมได้อย่างง่ายดา


ไม่พลาดทั้งการต่อสู้และการผ่อนคลาย:

ลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 1 ล้าน ของขวัญลงทะเบียนล่วงหน้าถูกปลดล็อกหมดแล้ว เข้าเล่นเกม ก็มีรางวัลเปิดเซิร์ฟอีกมากมาย เมื่อล็อกอินต่อเนื่อง 14 วัน จะได้รับร่างดัดแปลง SSR และ สกิน เฮมิมอร์ไฟต์ และวัตถุโบราณ SSR เป็นต้น ภายใน 7 วันที่ล็อกอินปลดล็อกและเคลียร์ภารกิจ ก็สามารถแลกไอเทมในเกมมากมายและร่างดัดแปลง SSR รวมถึงชุดเซ็ต SR! ซึ่งกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นต่อเนื่องจนผู้ปลุกพลังเคลียร์ภารกิจทั้งหมด รีบมารับคะแนนเพื่อแลกไอเทมกันเถอะ!


ดาวน์โหลดเกม: https://yzdpjgameglobal.onelink.me/U1T4/x689h9fk
เว็บไซต์ทางการ: https://echocalypse.gtarcade.com/th/main
Twitter: https://twitter.com/Echocalypse_SEA
Facebook: https://www.facebook.com/EchocalypseSEA
Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCaq43n2mAyODCLXTrY-zmAw
Discord: http://echocalypse.com/discord