ได้เวลาแล้ว Torchlight: Infinite เกมส์มือถือใหม่ตะลุยดันเจี้ยน เซิร์ฟเวอร์ Global พร้อมให้บริการทั้ง iOS, Android และ PC


ถึงเวลาที่เหล่านักตะลุยดันเจี้ยนจะได้สนุกกันอีกแล้ว Torchlight: Infinite เกมส์มือถือใหม่ที่ได้นำซีรีย์ดังที่มีความเด่นในเรื่อง การสาดสกิลอย่างสะใจ ไอเทมดรอปที่ค่อนข้างง่าย รวมถึงค่าออฟชั่นที่มีหลากหลายให้เราได้เลือกเยอะกันจนปวดหัว พร้อมด้วยระบบใหม่ๆ ที่จะช่วยให้เหมาะกับการเล่นบนมือถือ สายนักสำรวจดันเจี้ยนไม่ควรรอช้ารีบตามไปลุยกันได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS, Android และ Steam


Torchlight: Infinite เกมส์มือถือใหม่แนว Action RPG ตะลุยดันเจี้ยน ที่ให้เราเพลิดเพลินกับกราฟิกสุดเจ๋งด้วยกราฟิกเอนจินตัวเทพอย่าง Unreal Engine 4 รวบรวมไอเทมสวมใส่ อัพเลเวล อัพเกรดสกิล สามารถเลือกสร้างตัวละครได้ 5 ตัวละคร ได้แก่ Berserker, Divineshot, Frostfire, Spacetime Witnese และ Commander ที่แต่ละตัวละครจะมีวิธีการเล่น และ สกิลที่แตกต่างกันไป


ระบบสกิลที่เป็นเอกลักษณ์ แม้การที่เป็นเกมส์มือถือจะทำให้เราสามารถเลือกสกิลขึ้นแผงสกิลได้ค่อนข้างจำกัด แต่ในเกมส์นี้เราจะ สามารถเพิ่มส่วนเสริมให้สกิล แต่ละสกิลของเราได้หลากหลาย นอกจากนั้นเรายังเพิ่มความสามารถตัวละครด้วย สกิลประเภทพาสซีพ ที่จะเพิ่มค่าสถานะต่างๆ หรือ อาจเสริมความแรงให้สกิล ถ้าเล่นจริงจังต้องอ่านให้ดี ระบบออฟชั่นของไอเทมสวมใส่ อีกหนึ่งความโดดเด่นของซีรีย์ มอนส์เตอร์ในเกมส์นี้จะไม่ค่อยหวงของมีไอเทมดรอปให้เราได้ลุ้นกันตลอด แม้จะเป็นของในระดับเดียวกันแต่ค่าที่ได้นั้นจะแทบไม่ซ้ำกันในแต่ละชิ้น แถมออฟชั่นหลากหลายรูปแบบที่สามารถผสมผสานให้เกิดการเล่นที่แตกต่างไปได้หลากหลาย


หลังจากผ่านรอบทดสอบมาแล้วทางทีมงาน Torchlight: Infinite ได้ทำการบ้านอย่างหนักช่วยให้ตัวเกมส์เล่นได้ลื่นขึ้น อารมณ์ขัดใจจากการกระตุกในช่วงทดสอบหายไปหมด หรือ ช่วงการดาวน์โหลดแผนที่ก็ลดเวลาลงมาก ใครอยากลองตามไปเล่นได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS, Android และ Steam