อุ่นเครื่องก่อนเปิดจริง Tower of Fantasy เกมใหม่ MMORPG Open-world ปล่อยวิดีโอใหม่ พร้อมกิจกรรมบัตรทัวร์ไอดา


Level Infinite และ ผู้พัฒนา Hotta Studio ได้ปล่อยวิดีโอใหม่สองตัวสำหรับ Tower of Fantasy ซึ่งเป็นเกม Open-World MMORPG ที่ได้รับความนิยม ซึ่งเนื้อหาไฮไลท์ของวิดีโอทั้งสองตัวนี้ได้แก่ อิสระอย่างสร้างสรรค์ของผู้เล่นในโลก Tower of Fantasy รวมถึงการแสดงมุมมองต่างๆในการเล่นร่วมกับผู้เล่นหลายคนได้ในเกมสมกับรูปแบบ MMORPG Open-World ซึ่งตัวเกมจะเปิดให้โหลดล่วงหน้าในวันที่ 9 สิงหาคม เวล 23:00 น. และเปิดตัวทั่วโลกบน PC และ มือถือ ในวันที่ 11 สิงหาคม 2022

วิดีโอแรกเกี่ยวกับแนวทางการเล่นเกมที่อิสระอย่างสร้างสรรค์ แสดงให้เห็นถึงความอิสระที่ผู้เล่นสามารถเลือกกำหนดเส้นทางการผจญภัยให้ตัวเองได้ ตั้งแต่ตอนเริ่มต้นในการปรับแต่งตัวละครตามสไตล์ที่ตัวเองต้องการ โชว์รูปแบบยานพาหนะมากมาย และโหมดการเดินทางต่างๆด้วยอุปกรณ์ช่วยเหลือที่มีที่เรียกว่า “รีลิค” รวมไปถึงการใช้อาวุธ Sci-fi ทรงพลังเพื่อเพิ่มพลังการต่อสู้แบบเรียลไทม์ พร้อมกับแสดงให้เห็นถึงโหมดมินิเกมสนุกๆ ที่กระจายอยู่ทั่วโลกไอดานี้

ดูวิดีโอการเล่นเกมสุดสร้างสรรค์ได้ที่นี่: https://www.facebook.com/TowerofFantasy.Official.TH/videos/1760682857617206

สำหรับวิดีโออีกหนึ่งตัวนั้น ผู้เล่นจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับระบบสังคมในเกมผ่านการสร้างทีมปาร์ตี้ จัดการกับบอสด้วยกันกับผู้เล่นมากมาย หรือจะออกไปสำรวจโลกไอดา ขณะบินหรือขี่ยานพาหนะด้วยกัน พร้อมที่เก็บความทรงจำตลอดไปผ่านระบบภาพถ่ายกันยกทีม

ดูวิดีโอสังคมภายในเกม ToF ได้ที่นี่:


ล่าสุดทาง Tower of Fantasy ได้ปล่อย มินิไซต์ใหม่ เพื่อให้ผู้เล่นได้สนุกและเตรียมตัวพบกับการผจญภัยไปด้วยกันผ่านการสร้างบัตรทัวร์พิเศษเฉพาะตัว โดยเมื่อคลิกที่มินิไซต์นี้ ผู้เล่นจะได้รับ บัตรทัวร์ไอดา ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางในจินตนาการ! โดยผู้เล่นจะสามารถสร้างภาพอนิเมะแทนตัวเองและ เลือกจุดหมายแรก ที่ต้องการลงจอดบนดาวเคราะห์ไอดาได้ โดยผู้ร่วมสนุกสามารถลุ้นรับรางวัลพิเศษได้ด้วย เข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.toweroffantasy-global.com/events/minisite/th/index.html