สิ้นสุดการรอคอย GOLDEN BROS เกมยิงแนว Casual จาก NETMARBLE พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดบน มือถือ และ PC แล้ววันนี้


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2565) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ประกาศเปิดให้บริการเกมยิงแนว Casual ใหม่อย่าง Golden Bros อย่างเป็นทางการแล้วผ่าน App Store, Google Play, และ PC (ผ่าน CUBE Launcher)

ระเบิดความสนุกไปกับการต่อสู้สุดเข้มข้นและรวดเร็วภายในเวลาเพียงแค่ 3 นาที โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ คริปโตแบทเทิล ด้วยการปะทะแบบ 3v3 ที่ผู้เล่นจะต้องจัดทีมสุดเด็ดดวง และ ประจันหน้าต่อสู้เพื่อสยบฝ่ายตรงข้ามและคว้าชัยชนะมาให้ได้ โดยผู้เล่นสามารถเปลี่ยนแปลงโมเมนตัมของทีมตนเองได้ตลอดเวลา แถม Bros ยังสามารถรับทักษะสกิลต่างๆ จากแคปซูลแบบสุ่มในระหว่างเกมเพลย์ซึ่งจะมีผลต่อผลการแข่งขันเป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้เล่นจะต้องปรับใช้สกิลทักษะให้เข้ากับความสามารถที่ได้รับมาให้เกิดผลอย่างรวดเร็วทันใจ พร้อมทั้งงัดกลยุทธ์สุดเด็ดเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ให้สำเร็จ

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการสุดยิ่งใหญ่ของเกม Golden Bros ผู้เล่นจะได้พบกับหลากหลายกิจกรรมความสนุกภายในช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ แถมรับรางวัลสุดสเปเชียลต่างๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น:

  • กิจกรรมพาส Bros (28 กรกฎาคม – 26 สิงหาคม): เมื่อผู้เล่นเคลียร์ภารกิจต่างๆ ที่กำหนดภายในเกมสำเร็จแล้ว ของรางวัลสุดพิเศษจะถูกส่งมอบให้ อาทิ ยีนเลดี้ธันเดอร์ x450, อีโมจิ  x2, ภาพถ่าย x2, และ ป้ายชื่อ x2
  • กิจกรรม PvE เจนนิเฟอร์ (8 – 14 สิงหาคม): เพียงเล่นตัวละคร เจนนิเฟอร์ และเข้าปราบด่านบอสให้สำเร็จ ก็รับรางวัลสุดพิเศษอย่าง ยีนเจนนิเฟอร์ x150 และ อีโมจิ x1 ไปได้เลย!
  • กิจกรรมมิชชั่น (15 – 21 สิงหาคม): ผู้เล่นจะต้องทำมิชชั่นภายในเกมให้สำเร็จเพื่อรับของรางวัลดังนี้: ยีนมาสเตอร์คุง x150, กล่องอุปกรณ์  x2,  และกล่องเลือกอุปกรณ์  x1

นอกจากนี้ ยังมี สเปเชียลคอสตูม มากถึง 9 ชุด ที่พร้อมจะกระชากใจแฟนๆเกมไม่ว่าจะเป็นคอสตูมของ เจนนิเฟอร์, ชูการ์ชูการ์, เลดี้ธันเดอร์ และ มาร์กาเรต ที่ผู้เล่นสามารถให้ตัวละครสวมใส่และเฉิดฉายในสนามแข่งขัน แถมผู้เล่นจะได้รับสเปกต่างๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ซึ่งจะขึ้นอยู่กับอันดับเรตติ้งของคอสตูม ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของด้านความทนทาน, ด้านอัตราการได้รับโทเคน, และอื่นๆ อีกมากมาย

อ้างอิงจากช่วง Early Access ที่ผ่านมาก่อนเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการนั้น ทางตัวเกมได้รับการพัฒนาและปรับปรุงแก้ไขเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เสถียรและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น สำหรับผู้เล่นที่ได้รับโทเคน ‘eGBP’ ในช่วงระหว่างเข้าเล่น Early Access ที่ผ่านมา จะถูกแลกเปลี่ยนเป็น ‘Red Gadget’ โดยอัตโนมัติหลังจากตัวเกมได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ (100 eBP -> 1 Red Gadget) นอกจากนี้ หากผู้เล่นรักษาระดับของตนให้สูงขึ้นก็จะมีโอกาสในการขุดหา GBC ได้มากขึ้น แถมยังสามารถเป็นส่วนช่วยในการยับยั้งการพ่ายแพ้โดยเจตนาในแต่ละแมตช์, บอท, และการสร้างบัญชีในทางที่ผิด

เกม Golden Bros นั้นได้รับการพัฒนาโดย เน็ตมาร์เบิ้ล F&C ซึ่งเป็นหน่วยงานล่าสุดจากเน็ตมาร์เบิ้ลที่ดูแลและจัดการเกี่ยวกับ เทคโนโลยีบล็อกเชน รวมไปถึงการอัปเดตอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องซึ่งจะมีการเปิดเผยออกมาอย่างต่อเนื่อง เกมGolden Bros จะทำให้ผู้เล่นสนุกสนานไปกับการควบคุมการต่อสู้ที่สุดแสนง่ายดาย รวมไปถึงกฎการเล่นที่ไม่ซับซ้อน นอกจากนี้ยังมีหลากหลายแผนที่ให้ผู้เล่นได้ท้าทายไปกับการคิดกลยุทธ์การต่อสู้ที่สมบูรณ์แบบอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเกม Golden Bros ยังมอบประสบการณ์ความสนุกสนานแบบไม่ซ้ำใครด้วยการเลือก Bro ตามสไตล์การเล่นของพวกเขา ประสบการณ์ความตื่นตาตื่นใจใหม่กำลังรอผู้เล่นอยู่ในแต่ละแมตช์ด้วยระยะเวลาการต่อสู้สั้นๆ และความสามารถในการสร้างการเติบโตอย่างแข็งแกร่งผ่านการกำหนดสกิลการต่อสู้ที่หลากหลาย พร้อมทั้งสร้างกลยุทธ์อย่างเหนือชั้นด้วยตัวคุณเอง  อีกทั้งระบบเกมยังซัพพอทหลากหลายภาษา ไม่ว่าจะเป็น ภาษาอังกฤษ, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาจีน, ภาษาไต้หวัน, ภาษาสเปน, ภาษารัสเซีย, ภาษาโปรตุเกส, ภาษาอินโดนีเชีย, ภาษาไทย, ภาษาฝรั่งเศส และ ภาษาเยอรมัน สามารถติดตามรับชมรายละเอียดเกี่ยวกับเกม ‘Golden Bros’ ล่าสุดได้ทาง Discord, Facebook และทางเพจ Twitter และสามารถติดตามดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจทางการของ Golden Bros:  https://goldenbros.netmarble.com