Tower of Fantasy โชว์ฉากบู๊ฟาดคอมโบระดมอาวุธเต็มพิกัดในวิดีโอตัวอย่างล่าสุด


Level Infinite และ Hotta Studio เผยวิดีโอตัวอย่างเกมฉบับล่าสุดที่อัดแน่นไปด้วยฉากแอ็กชัน การต่อสู้ บู๊ครบเครื่อง ที่เนื้อหาในคราวนี้จะเน้นไปที่ฉากต่อสู้ของ Tower of Fantasy อันดุเดือด เข้มข้นแบบจัดเต็ม เน้นอาวุธต่างๆหลายรูปแบบ โดยสิ่งเหล่านี้นับเป็นจุดสำคัญในการสร้างประสบการณ์การเล่นเกมทั้งในโหมดผู้เล่นคนเดียวและโหมดผู้เล่นหลายคนได้อย่างหลากหลาย ซึ่งรวมไปถึงทั้งการเล่นแบบ PvE และการดวลแบบ PvP อีกด้วย

สามารถชมวิดีโอตัวอย่างฉากต่อสู้ฉบับใหม่แกะกล่องได้ที่นี่: ลิงก์


อาวุธต่างๆ ในเกมนับเป็นลักษณะเด่นที่น่าประทับใจที่สุดอย่างหนึ่งของ Tower of Fantasy โดยอาวุธเหล่านี้สามารถเปลี่ยนสภาพได้ด้วยการอัปเกรด อีกทั้งยังมาพร้อมกับระดับความหายากที่หลากหลายและพลังธาตุแบบต่างๆ อาวุธแต่ละอย่างจะประกอบไปด้วยสกิล 4 ชนิด: สกิลโจมตีปกติ, สกิลโจมตีหลบหลีก, สกิลโจมตีเฉพาะอาวุธนั้นๆ และ สกิลแบบผสมผสาน นอกจากนี้ สกิลโจมตีปกติจะแยกย่อยออกเป็นสกิลโจมตีพิเศษแบบหลายขั้นลำดับและสกิลโจมตีย่อย ในตอนนี้ จะมีอาวุธถึง 12 ประเภท ให้ใช้ในเกม โดยผู้เล่นจะสามารถ ติดตั้งอาวุธได้ถึง 3 อย่าง ในคราวเดียวกัน


อาวุธแต่ละอย่างดังต่อไปนี้ จะให้เอฟเฟกต์ที่แตกต่างกันออกไปเมื่อถูกนำไปใช้ในการต่อสู้

  • การโจมตีแบบผสมผสาน: เมื่อเป้าหมายการโจมตีถูกพุ่งเข้าชาร์จแบบเต็มกำลัง การสลับอาวุธจะส่งผลให้เกิดการใช้ท่าโจมตีแบบคอมโบโดยอัตโนมัติ
  • ช่วงเวลาแฟนตาเซีย: หากสามารถหลบหลีกการโจมตีของมอนสเตอร์ได้ถูกจังหวะ คุณก็จะสามารถเข้าสู่ช่วงเวลาแฟนตาเซียโดยอัตโนมัติ พร้อมสะสมพลังให้กับอาวุธที่มีอยู่ โดยการสลับอาวุธจะส่งผลให้เกิดการใช้ท่าโจมตีแบบคอมโบแบบอัตโนมัติ
  • ข้อจำกัดด้านพลังธาตุ: มอนสเตอร์ต่างๆ จะมีจุดอ่อนเฉพาะเป็นของตัวเอง หากคุณใช้ท่าโจมตีพลังธาตุที่ถูกต้อง ค่าความเสียหายที่สร้างก็จะยิ่งสูงกว่าเดิม
  • โล่แบบไร้ธาตุ: โล่ชนิดนี้ไม่มีพลังต้านทานธาตุใดๆ และไม่มีเอฟเฟกต์ลดค่าความเสียหายพลังธาตุ เราขอแนะนำให้ใช่โล่ชนิดนี้ร่วมกับอาวุธที่ตรงกับจุดอ่อนของเหล่ามอนสเตอร์
  • โล่แบบกายภาพ: โล่กายภาพสีฟ้านี้มีโอกาสที่จะถูกทำลายน้อยกว่าด้วยอาวุธทางกายภาพจากเอฟเฟกต์ทำลายเกราะ อย่างไรก็ตามอาวุธพลังธาตุต่างๆ จะสามารถเล่นงานจุดอ่อนของโล่ประเภทนี้ได้

ในปัจจุบัน Tower of Fantasy มีกำหนดการเปิดตัวใน ช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2022  อีกทั้งยังมีจำนวนผู้ลงทะเบียนเล่นเกมผ่านทาง เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ และบน Steam, Epic Game Store, App Store และ Google Play เป็นจำนวนรวมทั้งสิ้นกว่า 1 ล้านคน หากคุณต้องการรับทราบความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับเกม โปรดติดตาม Tower of Fantasy ผ่านทางเว็บไซต์โซเชียลมีเดียดังต่อไปนี้:

เมื่อไม่นานมานี้ Tower of Fantasy ยังได้เปิด การลงทะเบียนล่วงหน้า สำหรับผู้เล่นบน PC และ โทรศัพท์มือถือ ก่อนการมาถึงของช่วงเวลาการเปิดตัวเกมใน ไตรมาส 3 ปี 2022 ด้วย โดยตอนนี้ได้มียอด ผู้เล่นลงทะเบียนล่วงหน้า กว่า 1,500,000 ครั้งแล้ว