ฉลองการเริ่มต้นผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีกับ Ni no Kuni: Cross Worlds ลูกค้า Shopee รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มถึง 2 ต่อ วันนี้ – 31 พ.ค. นี้ เท่านั้น


Ni no Kuni: Cross Worlds เกมอนิเมะสุดน่ารักแนวสวมบทบาท MMORPG ฉลองการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าระบบแอนดรอยด์ที่ใช้ Shopee เท่านั้น! พิเศษรับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม 2 ต่อ
ต่อที่ 1 : ซื้อคูปองส่วนลด 34 บาท จากแอปฯ Shopee ในราคา  1 บาท! ซื้อคูปอง คลิก! และ เข้าเกมซื้อแพ็ก 40 ไดมอนด์ รับส่วนลดจ่ายจริงเพียงแค่ 1 บาท โดยเลือกจ่ายผ่าน ShopeePay บน Google Play เท่านั้น! (**อย่าลืมซื้อคูปองส่วนลด ผ่าน Shopee ก่อนชำระเงิน**) (จำกัดเพียง 2,500 สิทธิ์แรก)
ต่อที่ 2 : ซื้อแพ็กเกจเวลคัม  69 บาท หรือเติมครบ ครบ 104.- ปลดล็อครับไอเทมสุดพิเศษอย่าง คูปองสุ่มอุปกรณ์ x 3 ฟรีทันที! (จำกัดเพียง 5,000 สิทธิ์แรก) ไม่รีบไม่ได้แล้ว
ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2565 นี้เท่านั้น!!

สามารถดาวน์โหลดเกม Ni no Kuni: Cross Worlds ได้ที่  >>> App Store ,Google Play และ PC

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

1. คูปองส่วนลดจำกัดจำนวน 2,500 สิทธิ์แรก ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
2. คูปองไอเทมโค้ดจำกัดจำนวน 5,000 สิทธิ์แรก ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
3. โค้ดไอเทม 1 โค้ด สามารถใช้งานได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น
4. เฉพาะลูกค้าระบบแอนดรอยด์เท่านั้น
5. ผู้เล่นสามารถเติมโค้ดไอเทมได้ถึง 31 พ.ค. 65 เวลา 23.59 น. เท่านั้น
6. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่น ๆ ได้
7. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้

เกม Ni no Kuni: Cross Worlds นำเสนอเรื่องราวใหม่ทั้งหมดซึ่งอ้างอิงจากโลกแห่ง Ni no Kuni ซึ่งมีทั้งโลกแห่งความจริงและโลกแฟนตาซีอยู่ร่วมกัน พร้อมมอบประสบการณ์ความสนุกที่ยากจะลืมเลือนและไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่นทุกคน Ni no Kuni: Cross Worlds นำเสนอกราฟิกสไตล์อะนิเมะและคัตซีนแอนิเมชั่นคุณภาพสูงใน Unreal Engine 4 ให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจที่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สามารถโต้ตอบได้ โดยมีโลกแห่งความจริงและโลกแห่งแฟนตาซีคู่ขนานกัน        

เกม Ni no Kuni: Cross Worlds เป็นเกมสวมบทบาทแนว (MMORPG) ซึ่งพัฒนาโดยเน็ตมาร์เบิ้ลและความร่วมมือสุดพิเศษระหว่าง Studio Ghibli และ Level5 ก่อเกิดเป็นเกมแฟนตาซีสุดน่ารักพร้อมดนตรีประกอบสุดไพเราะรังสรรค์โดยคุณ Joe Hisaishi  ซึ่งเกม Ni no Kuni: Cross Worlds เปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มมือถือแล้ววันนี้ นอกจากนี้ยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ความสนุกผ่าน PC ได้อีกด้วย ห้ามพลาด!

สำหรับข้อมูลเกมและการอัปเดตล่าสุด แฟนๆสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการได้ที่ >  https://ninokuni.netmarble.com/ และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Twitter, YouTube, TikTok, และ Discord