Dragon Hunters: Heroes Legend เกม MMO ล่าสัตว์มาแรงยอดลงทะเบียนทะลุล้าน ดาวน์โหลดมาเล่นกันเลย!

Dragon Hunters: Heroes Legend เกมมือถือ MMO ล่าสัตว์มาใหม่ มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าไปแล้วล้านกว่าไอดี ประกาศเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ (26 เม.ย.65)  มาพร้อมกิจกรรมและโหมดต่างๆ ในเกม อีกทั้งรางวัลวันเปิดเกมอย่างจุใจ

Dragon Hunters: Heroes Legend ติดอันดับเกมยอดนิยมทั้งบน App Store และ Google Play  ซึ่งช่วงเปิดดาวน์โหลดล่วงหน้า ตัวเกมก็ได้พุ่งติด Top1 เกมฟรีในหกประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทันที

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจเล่นเกม ดาวน์โหลดที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย
https://dragonhunters.onelink.me/p9Lw/Gameded

ยอดผู้ทะเบียนล่วงหน้าทะลุล้านไอดีปลดล็อกรางวัลสูงสุด

ปัจจุบันมียอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุล้านไอดีปลดล็อกรางวัลพรีเมียมสูงสุดแล้ว มอบรางวัลเปิดเซิร์ฟสำหรับผู้เล่นทั้งเซิร์ฟ เพียงล็อกอินครั้งแรกก็รับรางวัลไปเลยฟรีๆ เหล่านักล่าสัตว์ที่รักทุกท่าน อย่าพลาดรางวัลล็อกอินวันเปิดเซิร์ฟจาก Dragon Hunters: Heroes Legend กันนะ

รางวัลล็อกอินออนไลน์คับคั่ง ล็อกอินครบ7วันรับแพ็ครางวัลพิเศษไปเลย

 รางวัลวันเปิดเกมพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็น แพ็ครางวัลพิเศษเพียงกรอกโค้ดไอเทม “DH111” แพครางวัลล็อกอินรับกาชา 20 ครั้ง รางวัล Rare มนุษย์หิน รางวัลสุดยอดสัตว์เลี้ยงหัวกระเทียมและสัตว์ขี่สุดพิเศษ นอกจากนี้ล็อกอินประจำวันที่ 7 ของวันเปิดเซิร์ฟ รับไปเลยสัตว์เลี้ยงเฉพาะเซิร์ฟเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง Tony Turtle

สลับอาชีพหลากหลายเปลี่ยนเป็นตัวละครสุดแกร่ง

ที่นี่คุณสามารถเป็นนักรบ ที่กล้าหาญเข้าโจมตีศัตรู นักบวช ผู้ปราดเปรื่องที่ใช้ไม้เท้าขับไล่ศัตรู นักล่าเงา ผู้ชะระเบิดระยะประชิดกำจัดข้าศึก หรือนักธนู ผู้รักอิสระจู่โจมศัตรูจากระยะไกล นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างตัวละครที่แข็งแกร่งในฉบับตัวเอง สร้างชุมชนสัตว์เลี้ยงสุดโหด และปกป้องดินแดนเกาะสตาร์

ระบบเลี้ยงสัตว์ออนไลน์สุดครบครัน จับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักเป็นของตัวเอง

การผจญภัยอันท้าทายยิ่งคุณเดินทางไปได้ไกลเท่าไร ค่าประสบการณ์ EXP ของคุณก็ยิ่งแข็งแกร่งมากเท่านั้น ค่าการต่อสู้และค่าความช่วยเหลือก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นด้วย Dragon Hunters: Heroes Legend ยังมีสัตว์แสนน่ารักหลายร้อยพันธุ์ให้คุณเลือก จับสัตว์เลี้ยงมาเป็นของตัวเอง เลี้ยงดูน้องๆและพัฒนาร่างให้แข็งแกร่ง จะช่วยเพิ่มค่าต่อสู้ให้สัตว์เลี้ยงของคุณสูงขึ้น

จากวิดีโอตัวอย่างและการโปรโมทต่างๆ ของ Dragon Hunters: Heroes Legend จะเห็นได้ว่า ทีมผู้พัฒนาทุ่มเทเอาใจใส่กับการพัฒนาเกมนี้มากๆ ทั้งด้านระบบสัตว์เลี้ยง ดันเจี้ยนในเกม กราฟิคภาพและโหมดปรับหน้าจออิสระได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง มั่นใจได้เลยว่าเกมนี้จะนำประสบการณ์การเล่นที่สดใหม่และสร้างความประทับใจให้ผู้เล่นได้แน่นอน

เหล่านักล่าผู้กล้าหาญทั้งหลาย เส้นทางการผจญภัยที่ตื่นเต้นและการไขปริศนาเพื่อปกป้องดินแดนเกาะสตาร์ รอคุณให้คุณออกไปผจญภัยแล้วตอนนี้……

เกมกำลังได้รับความนิยมทุกแพลตฟอร์ม  แถมมีกิจกรรมล่าสัตว์ลุ้นรางวัลอีกเรื่อย ๆ

กดติดตามความเคลื่อนไหวของเกมได้ตามช่องทางหลักด้านนี้ได้เลย

Discord: https://discord.gg/T3ChrVbZ9Q

Facebook: https://www.facebook.com/Dragon-Hunters-Heroes-Legend-100538892569633

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCn5zv25E_hKc9msKtqybBYA