หวงอี้ โมบาย จัด LIVE เจาะลึกกับ 3 แคสเตอร์ 17-19 มกรานี้ เตรียมพร้อมก่อนมันส์ CBT 20 มกราคม 2565

หวงอี้ โมบาย เจาะเวลามังกรสะท้านภพ (HyangYi Mobile)  เกมมือถือใหม่แนวจีนกำลังภายใน ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดคลาสสิคจากปลายปากกาหวงอี้ โดย PlayPark.com กำลังจะเปิดให้มันส์ในช่วง Closed Beta Test วันที่ 20 – 24 มกราคม 2565 นี้แล้ว สำหรับใครที่เป็นสาวกเกมจีน หรือแฟนนิยายหวงอี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด! โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ Android และ iOS

เตรียมหวนคืน สู่ยุทธภพที่จากมา หวงอี้ โมบาย CBT 20 มกราคมนี้

 กดลงทะเบียนล่วงหน้าไว้ได้เลย หรือคลิกปุ่มด้านล่างนี้

Google Play >https://huangyimobile.playpark.com/th-th/cpas
App Store > https://huangyimobile.playpark.com/th-th/cpis
PC > https://huangyimobile.playpark.com/th-th/tksa

เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่จะได้เข้าไปมันส์ในช่วง Closed Beta Test ทีมงานเกม ‘หวงอี้ โมบาย’ จะมีการจัด LIVE พิเศษขึ้นในวันที่ 17 – 19 มกราคม 2565 ทาง Facebook Page https://www.facebook.com/HuangYiMobileTH โดยมีแขกรับเชิญที่มีทั้งแคสเตอร์สายคิ้วท์อย่าง Junez Juliet รวมถึงแคสเตอร์สายจีน Babaplay Ch และ Myro Gaming รับรองว่า นอกจากได้ข้อมูลเกม ‘หวงอี้ โมบาย’ แบบเจาะลึกแล้ว ยังมีความสนุกสนานตามมาด้วยอย่างแน่นอน! รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/HuangYiMobileTH/posts/135023128979505

หวงอี้ โมบาย (HuangYi Mobile) เตรียมให้เหล่าจอมยุทธ์ ได้เข้าร่วมทดสอบความมันส์ในช่วงCBT พร้อมกัน20 – 24 มกราคม2565 นี้ เหล่าเกมเมอร์สายจีนกำลังภายในห้ามพลาดเด็ดขาด รับประกันความสนุกโดยPlayPark

เสน่ห์ทุกยุทธภพ มีครบที่นี่ หวงอี้ โมบาย  (HuangYi Mobile)”

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเกมใหม่ หวงอี้ โมบาย (HuangYi Mobile) เจาะเวลามังกรสะท้านภพ ได้ทางหน้าเว็บไซต์  https://huangyimobile.playpark.com  และสิทธิพิเศษมากมายใน Facebook Page https://www.facebook.com/HuangYiMobileTH

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded