แจกอลังมาก! Summoners War: Lost Centuria ฉลองยอดดาวน์โหลดทะลุ 3 ล้าน รับไอเทมฟรี 3 วันรวด 14 – 16 พ.ค.นี้เท่านั้น!

  • Summoners War: Lost Centuria PVP Realtime สุดมันส์ จนยอดดาวน์โหลดทั่วโลกสะสมพุ่งถึง 3 ล้านเป็นที่เรียบร้อย!
  • Official Community ปล่อยคลิปปรับพื้นฐานการเล่นสำหรับมือใหม่ 2 ตอนรวด เข้าใจง่าย ใช้ได้จริง!
  • เกมดูสนุกเล่นเพลิน Com2uS เตรียมพัฒนาต่อยอดสู่โกลบอล Esport ในอนาคต

Com2uS เผยข้อมูลใหม่สุดปัง! Summoners War: Lost Centuria เกม Real-Time PVP สุดมันส์จน Influencers ร่วมกันฟาดฟันเป็นกระแสแรงอยู่ตอนนี้ การันตีความเลิศด้วยยอดดาวน์โหลดสะสมจากทั่วโลก ทะลุ 3 ล้านดาวน์โหลด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเปิดตัวได้เพียง 10 กว่าวัน ทาง Com2uS จึงไม่รอช้า จัดกิจกรรมแจกของฟรีอลังการงานสร้าง 3 วันติด 14 – 16 พ.ค. นี้ เพื่อฉลองยอดดาวน์โหลด โดยมีไอเทมฟรีทั้งคริสตัล, หินมานา และการ์ดฮีโร่ระดับตำนาน! ส่วนในด้านคอมมูนิตี้เกมเอง ก็ได้ปล่อยวิดิโอสอนพื้นฐานการเล่นที่เข้าใจง่ายออกมาถึง 2 Episode เพื่อเสริมความรู้แน่นๆ ให้ผู้เล่นหน้าใหม่เข้าใจการเล่นและสู้ใน PVP มันส์ๆได้อย่างไม่ยากเกินไป ใครยังไม่ได้สัมผัสความมันส์นี้ ทีมงานอยากท้าให้ไปลองเลยจริงๆค่ะ ของฟรีก็แจกเพียบ แจกแน่น อย่าพลาดด้วยประการทั้งปวง >,<

สำหรับกิจกรรม แจกไอเทมฉลองยอดดาวน์โหลดทะลุ 3 ล้าน ทาง Com2uS จัดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์นี้ได้แก่วันที่ 14, 15 และ 16 พ.ค. นี้เท่านั้น โดยหลังจากอัปเดตวันที่ 13 พ.ค. สำหรับแพทช์ใหม่ที่เพิ่ม ‘ฮวาดัม’ เข้ามา ผู้เล่นทุกคนจะได้รับ 2,000 คริสตัลทันที! ในกล่องจดหมาย และเมื่อล็อกอินเกมในช่วง 14 – 16 พ.ค. ตลอด 3 วัน จะได้รับของรางวัลดังนี้

  • 14 พ.ค. 7:00 น. – 15 พ.ค. 6:59 น. (เวลาไทย) : หินมานา x10,000
  • 15 พ.ค. 7:00 น. – 16 พ.ค. 6:59 น. (เวลาไทย) : คริสตัล x3,000
  • 16 พ.ค. 7:00 น. – 17 พ.ค. 6:59 น. (เวลาไทย) : การ์ดระดับตำนาน x1 ใบ
    *หมายเหตุ
  • รางวัลจะถูกส่งไปยังกล่องข้อความวันละครั้งเมื่อล็อกอินเข้าเกม
  • หากไม่พบรางวัลในกล่องข้อความ กรุณากดลากลง (ในกล่องข้อความ) เพื่อรีเฟรชหรือรีสตาร์ทเกม

ในด้านคอมมูนิตี้เกม ทาง Official Lost Centuria ก็ได้ปล่อยคลิปวิดีโอ สอนเทคนิคพื้นฐานการเล่นเกมที่ทำให้ผู้เล่นใหม่ สามารถเข้าถึง และเข้าใจระบบการเล่นที่ซับซ้อนได้รวดเร็วและเข้าใจง่าย เพื่อให้สามารถไปลุยในโหมด PVP ได้อย่างช่ำชองมากขึ้น แม้จะไม่ใช่ผู้เล่นจาก ภาค Sky Arena ก็ตาม อย่าลืมไปดู ทั้ง 2 วิดีโอกันนะคะ ภูมิใจนำเสนอมาก >,<

EP.1 คู่มือจัดเด็คสำหรับผู้เริ่มต้น : https://youtu.be/eY6CTiwVKC4

EP.2 เคล็ดลับการต่อสู้ PVP : https://youtu.be/WpcJqflqSwE

Lost Centuria ได้รับการชื่นชมจากผู้เล่นมากมายตั้งแต่เกมเปิดให้บริการ และกลายเป็นเกมยักษ์ใหญ่ที่ก้าวผงาดออกสู่ตลาดเกมโกลบอล การันตีด้วยยอดดาวน์โหลดถึง 3 ล้านครั้งภายใน 10 วันหลังจากเปิดให้บริการ และปรากฏอยู่ใน Top 10 ของเกมกลยุทธ์ใน App Store ใน 65 ประเทศ และ Google Play Store ใน 64 ประเทศ

(ของ Google Play Store ประเทศไทยก็ได้ขึ้นอันดับ 1 ใน เกมยุทธศาสตร์ ใน 7 วันแรกเช่นกัน!)

นอกจากนี้ยังมียอดขายสูงสุดในตลาดใหญ่อย่างอเมริกา และได้รับความนิยมไปทั่วโลกทั้งในเกาหลีใต้, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, ไต้หวัน และไทย เตรียมก้าวสู่เกมยอดนิยมอนาคตไกลตามรอย Summoners War: Sky Arena ไปติด ๆ

Com2uS ได้วางแผนต่อยอดไปถึงการพัฒนาเป็นโกลบอล Esports ในอนาคต เพื่อให้ผู้เล่นทั่วโลกได้ร่วมสนุกกันได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเองหรือการรับชม ซึ่งเป็นผลมาแฟนเกมต่างชาติที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วตั้งแต่เกมเปิดตัวนั่นเอง

Lost Centuria เป็นเกมที่เน้นการต่อสู้ PVP ด้วยการจัดทีมมอนสเตอร์ 8 ต่อ 8 ได้เปิดให้บริการครอบคลุม 15 ภาษา ทั้งภาษาเกาหลี, ไทย, อังกฤษ, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, สเปน, ญี่ปุ่น, จีน, อินโดนีเซีย และเวียดนาม เพื่อให้ผู้เล่นจากทั่วโลกได้สนุกได้โดยไร้ข้อจำกัดทางด้านภาษา นอกจากนี้ ใน Lost Centuria คุณจะได้พบกับมอนสเตอร์หน้าตาคุ้นเคยแต่แปลกตาไปในอีกรูปลักษณ์หนึ่ง โดยมอนสเตอร์ทั้ง 40 ตัวจะปรากฏกายขึ้นให้คุณได้ยลโฉมพร้อมกัน และมีกำหนดการที่จะเพิ่มเข้ามาอีกเรื่อย ๆ ในอนาคตอย่างแน่นอน

อย่าลืม!! ดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันด้วยน้าา ทั้ง Play Store และ App Store เลย! อิ_อิ

ดาวน์โหลดเลย ลุย! : https://swlcf.onelink.me/8thu/d3cfc0d7

ติดตาม Facebook Official เพจ ได้ที่ : https://smarturl.it/LostCenturiaFacebook
ติดตามช่อง YouTube ทางการของ Lost Centuria ได้ที่ : https://smarturl.it/LostCenturiaYoutube

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded