GODLIKE Luna Online พร้อมออกผจญภัยเต็มรูปแบบได้แล้ววันนี้ !!

ได้เวลาสนุกกันแล้ว ! GODLIKE Luna Online เปิดเซิร์ฟเวอร์อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมให้ผู้เล่นเข้าร่วมสนุกออกท่องผจญภัยสู่ดินแดนบลูแลนด์กันได้แล้ววันนี้ !! ( 4 สิงหาคม 2563 ) ซึ่งบรรยากาศของการเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในวันแรก มีเพื่อนๆ เข้ามาร่วมสนุกกันมากมาย พร้อมกันนั้นทางทีมงานได้เข้าไปสีสันพร้อมพูดคุยแนะนำผู้เล่นทุกท่าน ทำให้บรรยากาศภายในเกมเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากเข้ามาสนุกกับเกม GODLIKE Luna Online ก็สามารถสมัคร GOD ID พร้อมดาวน์โหลดเกมได้จากลิงก์ด้านล่างนี้

นอกจากนี้ ในการเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบของเกม GODLIKE Luna Online ในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ ยังได้มาพร้อมแพทช์ใหม่ล่าสุด ที่ทางทีมงานและทีมผู้พัฒนาเกมได้ทำการพัฒนาและปรับปรุงระบบต่างๆ ภายในเกมเพิ่มจากช่วงทดสอบ Beta Test 2 อีกมากมาย ซึ่งผู้เล่นจะต้องถูกใจและสนุกสนานไปกับการอัปเดตในครั้งนี้อย่างแน่นอน โดยรายละเอียดการปรับปรุงในแต่ละแพทช์มีดังนี้

ข้อมูลแพทช์ปรับปรุงแก้ไขระบบ – วันที่ 4 สิงหาคม 2563

  • ปรับลดค่า MP ที่ใช้, ความแกร่งของมอนสเตอร์, ปรับ CD ของสกิลให้ง่ายต่อการใช้งาน, BUFF สกิลประเภท Damage Over Time ฯลฯ
    ***อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : https://f.ls/ehwDd

ข้อมูลแพทช์ปรับปรุงแก้ไขระบบ – วันที่ 22 กรกฎาคม 2563

  • ปรับสมดุล Stat, Pet, Skill, Rune, Field Boss, Monster,รางวัลจากดันเจี้ยนรายวันและรายสัปดาห์ เพิ่มไอเทมรางวัลพิเศษจาก Field Boss และไอเทมที่สามารถสร้างได้จากระบบฟาร์ม
    ***อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : https://f.ls/Lh0PN

นอกจากนี้ ในช่วงเปิดให้บริการเต็มรูปแบบนี้ ทางทีมงานยังได้เตรียมความสนุกอีกมากมาย รอให้ผู้เล่นได้เข้ามาสัมผัส และร่วมผจญภัยไปกับเกม GODLIKE Luna Online ก่อนมาสนุกกับ 2 กิจกรรมเด็ด ที่จัดมาสร้างความสนุก พร้อมรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย โดยมีรายละเอียดของกิจกรรมต่างๆ ดังนี้

กิจกรรม – Family Event
ระยะเวลา: วันที่ 4 สิงหาคม (หลัง MA) – 19 สิงหาคม 2563 (เวลา 08.59 น.)

เข้ามาร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลพิเศษจากเกม GODLIKE Luna Online เพียงเพื่อนๆ เข้ามาสร้างครอบครัว Family ในช่วงเวลากิจกรรม พร้อมหาสมาชิกครอบครัวเพิ่มตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป (รวมหัวหัวหน้าครอบครัว) ง่ายๆ เพียงเท่านี้ ก็รับรางวัล “กล่องรางวัลแฟมิลี่ (เทรดไม่ได้)” คนละ 1 กล่อง”
ทั้งนี้ ในส่วนของรางวัล ทางทีมงานจะจัดส่งไปให้ภายใน 7 วัน หลังสิ้นสุดกิจกรรม

ทั้งนี้ “กล่องรางวัลแฟมิลี่” เมื่อกดใช้จะได้รับไอเทมสุดพิเศษมากมาย อาทิ

  • ยา HP ฉุกเฉิน (50%) จำนวน 50 ชิ้น (เทรดไม่ได้)
  • ยา MP ฉุกเฉิน (50%) จำนวน 50 ชิ้น (เทรดไม่ได้)
  • [เมล็ด] เมล็ด เคโร จำนวน 10 ชิ้น (เทรดไม่ได้)
  • [เครื่องประดับ] แหวนขาว (30 วัน) จำนวน 1 ชิ้น (เทรดไม่ได้) โดยไอเทม “[เครื่องประดับ] แหวนขาว (30 วัน)” เป็นเครื่องประดับวงแหวนสุดน่ารัก ใส่แล้วโดดเด่นยิ่งกว่าใคร เพื่อนๆ คนไหนที่อยากได้ ก็รีบเข้าไปเกมไปสร้างแฟมิลี่กันได้เลย

กิจกรรม – Level Up
ระยะเวลา: วันที่ 4 สิงหาคม (หลัง MA) – 19 สิงหาคม 2563 (เวลา 08.59 น.)

อีกหนึ่งกิจกรรมสุดพิเศษ ที่มีของรางวัลแรงอย่างพาหนะ “จานบินอัลเคอร์ (แบบ 30 วัน)(เทรดไม่ได้)” สุดเท่มาเป็นของรางวัล โดยเพื่อนๆ ที่อยากได้ ก็เข้ามาร่วมสนุกกันได้ง่ายๆ เพียงทำการเก็บเลเวลตัวละครภายในช่วงเวลากิจกรรม ให้ไปถึง “Level 50” เพียงเท่านี้ ก็รับรางวัล “จานบินอัลเคอร์ (แบบ 30 วัน)(เทรดไม่ได้)” ไปใช้กันได้เลย
ทั้งนี้ ในส่วนของรางวัล ทางทีมงานจะจัดส่งไปให้ภายใน 7 วัน หลังสิ้นสุดกิจกรรม

สำหรับ “จานบินอัลเคอร์” เป็นพาหนะสุดพิเศษ ที่มาในรูปลักษณ์จานบิน UFO ที่จะลอยอยู่เหนือพื้นดิน โดยมีความเร็วในการเคลื่อนที่มากถึง 125% เลยทีเดียวล่ะ ! ใครอยากได้ห้ามพลาดเด็ดขาด

ผู้เล่น GODLIKE Luna Online สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ เพิ่มได้ที่หน้าเว็บไซต์และเฟซบุ๊กของเกมตามลิงก์ด้านล่างนี้

กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/LunaGroup
Fanpage : https://f.ls/GODLIKELunaOnline
Website : https://f.ls/LunaWeb

ข่าว เกมออนไลน์ใหม่ By Game-Ded