ความมันส์ระดับคลาสสิค GetAmped Mobile สังเวียนแห่งเหล่านักสู้ เปิดให้บริการในสโตร์ไทยแล้วทั้ง iOS และ Android

 

สุดยอดเกมส์ Action มันส์ๆ กวนๆ ที่ยืนระยะในวงการเกมส์มามากกว่า 10 ปีอย่าง GetAmped Mobile ก็ได้เปลี่ยนมาสู่โลกใหม่อย่างตลาดของเกมส์มือถือเพื่อให้เราได้สนุกกัน โดยตัวเกมส์นั้นจะคงความสนุกจากการต่อสู้ซึ่งผู้เล่นเลือกใส่ไอเทมได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาวุธ ชุดเกราะ เครื่องประดับ ที่ไม่ได้เปลี่ยนแค่เสื้อผ้าของตัวละคร แต่จะเปลี่ยนท่าการโจมตีของตัวละครเราไปด้วย

 

GetAmped Mobile เป็นเกมส์มือถือจากเกมส์มันส์ในอดีต ที่ยังสามารถครองใจสาวกคอเกมส์ Action ได้อย่างต่อเนื่องจนถึงทุกวันนี้ ด้วยระบบการเล่นที่เข้าใจง่ายเข้าไปต่อยตีกับผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อให้ตัวเองเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย นอกจากอาวุธที่เตรียมไปก็ยังมีไอเทมที่ดรอปลงมาในฉากให้เราหามาใช้ได้อย่างต่อเนื่อง แต่สิ่งที่ถือเป็นจุดเด่นสำคัญของ GetAmped นั่นก็คือ การเลือกไอเทมสวมใส่ที่หลากหลายมากมายหลายร้อยแบบ เมื่อเราสวมใส่ไอเทมที่ต่างไปก็ทำให้รูปแบบการเล่นตัวละครนั้นๆ เปลี่ยนไป ทำให้เราสามารถสร้างตัวละครที่เข้ากับรูปแบบการเล่นที่เราชื่นชอบได้อย่างอิสระ เล่นกันทั้งปีก็ไม่มีเบื่อแน่นอน แถมในเวอร์ชั่น Mobile นี้จะเพิ่มเติมโหมดใหม่ๆ รูปแบบการเล่นใหม่ๆ เพื่อให้สาวก GetAmped ได้ความสนุกที่แตกต่างไปจากเดิมด้วย

 

สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมส์ GetAmped อยู่แล้วบอกได้เลยว่าไม่ต้องคิดเยอะโหลดมาได้เลยไม่ผิดหวัง แต่สำหรับใครที่ไม่เคยสัมผัสเกมส์นี้มาก่อน แต่ต้องการหาเกมส์แปลกใหม่เล่นได้เพลินๆ ก็ไม่น่าพลาดเช่นกัน หากใครที่โหลดมาแล้วต้องเจอกับปัญหาที่ว่าตัวเกมส์เป็นภาษาญี่ปุ่นนั้น ไม่ต้องตกใจเพียงแค่คุณไปเปลี่ยนภาษาภายในเครื่องให้เป็นภาษาอังกฤษเมื่อเข้าเกมส์อีกครั้งภาษาภายในเกมส์จะเป็นภาษาอังกฤษในทันที

 

          

 

 

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded